Khi nhu cầu in ấn ngày càng cao đồng nghĩa với việc máy in ngày càng phát triển mạnh mẽ nhất là trong lĩnh vực làm thiệp cưới. Vậy nên khi quyết định làm dịch vụ in thiệp thì chọn máy in thường hay máy in thiệp cưới siêu tốc?. Và nếu chọn máy in siêu tốc thì lợi ích nhận được là gì?

Cách hoạt động của máy in thiệp cưới siêu tốc

Xét một cách tổng quan về nguyên lý hoạt động thì dòng máy in này sử dụng một loại khuôn đặc biệt, đảm bảo có thể quét mực lên bản in, tiến hành tạo khuôn và in nhanh chóng, liên tiếp, giúp nâng cao hiệu suất hoạt động của máy. Nhờ đó mà giá thành in của mỗi chiếc thiệp sẽ được hạ xuống đáng kể.

Kết quả hình ảnh cho máy in thiệp cưới siêu tốc ricoh

Lợi ích khi sử dụng máy in siêu tốc làm thiệp cưới

Tốc độ in nhanh chóng

Dòng máy in này luôn được đánh giá cao, ưu việt ở tốc độ hoạt động mà nó mang lại. Khác với máy in thông thường, khi sử dụng máy in siêu tốc, máy sẽ tạo một bản master cho tất cả các bản in khác nhau. Chính vì thế, bạn hoàn toàn không phải lo lắng khi tốc độ in quá chậm cho một tấm thiệp. Nhất là đối với các tấm thiệp cưới có thời gian in lâu, việc dùng máy siêu tốc giúp bạn tiết kiệm được tối đa thời gian thực hiện.

Số lượng các bản in nhiều

Với máy in thiệp cưới có tốc độ cao, bạn hoàn toàn có thể in liên tục trong một khoảng thời gian dài mà không sợ bị nóng máy. So với các dòng máy in thông thường thì đây chính là một ưu điểm nổi bật, một thế mạnh của dòng máy in siêu tốc.

Độ bền của sản phẩm cao

Tuổi thọ trung bình lên đến hơn 10 triệu bản, tức là bạn có thể sử dụng trong vòng 10 năm. Chính vì lẽ đó, về độ bền bỉ của dòng máy in này được đánh giá bền bỉ hơn 3-5 lần so với các thiết bị máy in thông thường. Hơn nữa, linh kiện của máy có độ bền cao, ít hỏng hóc phải sửa chữa, thay thế trong quá trình sử dụng.

Chi phí và giá cả rẻ

Nhiều người nhầm tưởng rằng máy in thiệp cưới siêu tốc chắc chắn sẽ đắt hơn. Nhưng ngày nay, công nghệ ngày càng phát triển, giá có máy siêu tốc cũng dao động tương đương với máy in thông thường. Hơn nữa, khi in càng nhiều thì chi phí cho một bản in càng rẻ và rẻ hơn 10 lần so với in laser.

Kết quả hình ảnh cho máy in thiệp cưới siêu tốc ricoh

Thiệp cưới đẹp, màu sắc tươi và rõ nét

Đô phận giải của máy in thiệp tầm khoảng 300 đến 600 dpi. Cùng với đó, công nghệ in mực nước tối tân nên chất lượng của thiệp khi thông qua máy in thiệp cưới đẹp dù bản đầu tiên hay bản cuối cùng đều rõ ràng và sắc nét cao như bản gốc. Do đó, bạn sẽ không phải tốn thời gian để in nhiều lần, tạo khuôn nhiều để có các thiệp cưới đều chằm chặp nhau.

Từ những ưu điểm nổi bật làm nên chất lượng cao cho máy in siêu tốc khiến nó trở thành một trong những sản phẩm được nhiều người yêu thích và đón nhận. Nếu muốn biết thêm thông in khác và nhận sự tư vấn máy in thiệp cưới bạn có thể xem các website như http://mayinthiep.net/may-in-thiep-cuoi/ hoặc tìm hiểu thêm sản phẩm tại địa chỉ http://mayinthiep.net/may-in-sieu-toc/.