Hiện nay, 4G đang là xu thế mới giúp người dùng truy cập internet với tốc độ cao và mang lại nhiều tiện ích. Do đó đăng ký sim 4G Viettel giúp bạn có những phút giây giải trí tuyệt vời hoặc tìm kiếm thông tin dễ dàng, nhất là những nơi không có wifi. Vậy bạn đã biết cách đăng ký sim 4G Viettel hiệu quả chưa? Và nên tìm mua số điện thoại đẹp tại công ty nào uy tín? Hãy cùng khosim.com chia sẻ cách đăng ký sim 4G Viettel hiệu quả và nhanh chóng qua bài viết dưới đây nhé!

Bạn có thể đăng ký sim 4G Viettel online tại vietteltelecom.vn/viettel4g.

Các cách đăng ký sim 4G Viettel nhanh chóng và hiệu quả

Đăng ký sim 4G Viettel tại các điểm giao dịch

Địa điểm giao dịch đăng ký sim 4G Viettel chính là những cửa hàng ủy quyền, điểm bưu chính Viettel. Hiện tại địa điểm đăng ký sim 4G đã lên đến 1600 nên bạn sẽ không phải khó khăn để tìm kiếm. Khi đi đăng ký sim 4G bạn hãy mang theo CMND hoặc hộ chiếu.

Trước khi đi tới các điểm giao dịch đăng ký Sim 4G Viettel bạn hãy kiểm tra nhanh xem sim mình có đủ điều kiện đăng ký không. Địa chỉ kiểm tra đó chính là vietteltelecom.vn/viettel4g.

Đăng ký sim 4G Viettel Online

Nếu sim của bạn đã đủ điều kiện để đăng ký Sim 4G nhưng bạn không có thời gian đi tới các địa điểm giao dịch thì bạn có thể đăng ký sim 4G ở trên mạng. Cước phí để đăng ký sim là 20 ngàn đồng / Sim. Bạn có thể đăng ký sim 4G online tại viettel4g và điền đầy đủ thông tin theo hướng dẫn.

Khosim.com – Địa chỉ cung cấp số điện thoại đẹp uy tín nhất tại nước ta

Nên tìm mua số điện thoại đẹp tại đơn vị nào uy tín nhất trên toàn quốc

Hiện nay với cuộc sống ngày càng hiện đại việc tìm mua số điện thoại đẹp ngày càng được chú trọng. Bởi số điện thoại đẹp mang lại rất nhiều lợi ích đặc biệt, nhất là khẳng định bản thân và thu hút khách hàng tiềm năng. Hiểu rõ tâm lý này của mọi người nên nhiều công ty chuyên cung cấp số điện thoại đẹp uy tín ra đời.

Một trong những công ty được nhiều doanh nhân và giới chơi sim tìm đến nhiều nhất đó là khosim.com. Đến đây bạn sẽ được tư vấn cách chọn số điện thoại đẹp phù hợp với cung mệnh để luôn làm ăn tấn tới. Ngoài ra, đơn vị chúng tôi sở hữu kho sim khổng lồ với trên 9 triệu số điện thoại đẹp đến từ tất cả nhà mạng tại nước ta.

Với nhiều năm kinh nghiệm, Công ty Kho Sim tự tin sẽ mang đến cho bạn đủ loại số điện thoại đẹp để bạn thỏa sức lựa chọn. Hãy đến với khosim.com để trải nghiệm dịch vụ chăm sóc khách hàng tuyệt vời nhất nhé!

Bài viết trên đã chia sẻ các cách đăng ký sim 4G Viettel hiệu quả. Qua đó hy vọng bạn đã biết cách đăng ký sim 4G Viettel để có thể xem phim hoặc truy cập mạng khi cần thiết. Và đừng quên hãy ghé khosim.com để tìm mua số điện thoại đẹp giá rẻ hợp với phong thủy để luôn gặp may mắn tài lộc nhé!