Hoa tươi là món quà tượng trưng cho vẻ đẹp tinh khiết và tình cảm chân thành tới người được tặng. Đó cũng là lý do tại sao một bó hoa tươi thắm sẽ giúp người nhận cảm thấy hạnh phúc hơn. Hiện nay, cuộc sống ngày càng hiện đại, con người ngày càng bận rộn với nhiều công việc thường ngày hơn. Vì vậy, hình thức đặt hoa online TPHCM ngày càng trở nên phổ biến hơn. Qua đó chỉ cần bạn lựa chọn mẫu hoa và tiến hành đặt hoa theo quy trình là bạn đã có ngay một bó hoa tươi thắm để tặng những người thân yêu trong dịp lễ đặc biệt.

Đặt hoa online TPHCM tại MrHoa là hình thức đặt hoa tiện lợi cho những bạn không có thời gian

Tại sao bạn nên đặt hoa online TPHCM tại MrHoa?

Thế giới hoa tươi tràn ngập tại mrhoa.com

Đến với  https://www.mrhoa.com/shop-hoa-tuoi/tphcm/, bạn sẽ chiêm ngưỡng hàng trăm mẫu hoa tươi thắm để bạn tặng hoặc trang trí cho căn phòng thêm đẹp hơn. Hoa tươi được nhập từ các vườn hoa nổi tiếng trên nước ta nên sẽ đảm bảo chất lượng tươi thắm. Ngoài ra, đơn vị chúng tôi còn cung cấp đủ các loại hoa đẹp từ hoa lan, hoa huệ, hoa cúc, hoa thạch thảo, hoa cẩm chướng…

Thiết kế hoa tươi theo từng chủ đề bạn yêu cầu

Đến với mrhoa.com, bạn sẽ được các nghệ nhân cắm hoa chuyên nghiệp tư vấn các mẫu hoa tươi đẹp được cắm theo nhiều chủ đề khác nhau mà bạn yêu cầu. Chỉ cần bạn đặt hoa online TPHCM tại Mrhoa, mọi nhu cầu về hoa tươi của bạn đều được đáp ứng một cách nhanh chóng.

Bảng giá dịch vụ hoa tươi cạnh tranh

Cửa hàng hoa tươi tại Mrhoa có phương châm hoạt động lấy uy tín và lợi ích của khách hàng làm lợi ích của chính mình. Do đó, để làm hài lòng khách hàng, shop hoa không những đưa mức giá cạnh tranh mà chất lượng dịch vụ cũng hoàn hảo. Sẵn sàng tư vấn cho bạn 24/7 khi bạn có nhu cầu đặt hoa online TPHCM.

Bó hoa sinh nhật ý nghĩa tại Mrhoa giúp bạn dể truyền tải thông điệp yêu thương tới người được tặng

Đa dạng dịch vụ hoa tươi tại MrHoa

MrHoa cung cấp dịch vụ hoa tươi như hoa chúc mừng sinh nhật, hoa khai trương, hoa tang lễ, hoa tình yêu với đủ kiểu dáng và phù hợp với phong cách của người được tặng. Bạn có thể đặt hoa theo mẫu tại trang web hoặc gửi mẫu thiết kế hoa để được nhân viên chúng tôi báo giá

Các bước đặt hoa online TPHCM tại MrHoa

  • Bạn sẽ chọn cho mình mẫu hoa phù hợp với hoàn cảnh của mình trên website mrhoa.com. Hệ thống trang web tại cửa hàng hoa tươi MrHoa luôn cập nhật mẫu hoa tưới thắm mỗi ngày nên bạn hãy yên tâm.

  • Bạn sẽ tiến hành đặt hoa online TPHCM theo đúng quy trình trên website bao gồm điền thông tin địa chỉ, số điện thoại, … Sau đó, cửa hàng MrHoa sẽ gọi điện và xác nhận đơn hàng của bạn.

  • Thực hiện thanh toán: MrHoa có phương thức thanh toán đa dạng, bạn có thể thanh toán trực tiếp hoặc online khi đặt hoa tại đây. Cửa hàng chúng tôi sẽ miễn phí tiền vận chuyển đối với các đơn hàng từ 500k trở lên đối với bó hoa và 900k trở lên đối với kệ hoa trên toàn quốc.

Bài viết trên đã chia sẻ hình thức đặt hoa online TPHCM tại mrhoa.com. Qua đó, là shop hoa tươi Sài Gòn uy tín với nhiều năm kinh nghiệm, Mrhoa tự tin là địa chỉ vàng cho mọi khách hàng khi có nhu cầu mua hoa tươi.