Hiện nay, thay vì sử dụng những loại bao cao su thông thường thì nhiều cặp đôi đã lựa chọn sử dụng loại bao cao su đầu bi có gai xung quanh. Đây là sản phẩm được thiết kế vô cùng tuyệt vời với những đường gân gai sẽ cọ xát thành âm đạo đem đến những khoái lạc thực sự trong tình dục. Sử dụng dòng này sẽ trị phái mạnh trị xuất tinh sớm hiệu quả và gia tăng thời gian quan hệ.

Sản phẩm bao cao su độc đáo này có khả năng trị xuất tinh sớm hiệu quả
Sản phẩm bao cao su độc đáo này có khả năng trị xuất tinh sớm hiệu quả

Bao cao su đầu bi có gai với thiết kế hoàn hảo

Điểm nổi bật và hấp dẫn nhất của sản phẩm này chính là thiết kế vô cùng độc đáo và hoàn hảo. Bởi toàn thân của sản phẩm được phủ đầy gai li ti, còn phía dưới là những đường gân sần sùi đem đến những cảm giác chân thực nhất khi yêu. Chính những lớp gân gai đó sẽ kích thích lên thành âm đạo làm chị em sẽ đi hết từ khoái lạc này đến khoái lạc khác. 

Thêm vào đó, sản phẩm được thiết kế với viên bi to mềm ở phần đầu của bao cao su cong nhẹ giúp dương vật thêm dài ra và sẽ nhanh chóng ngoáy sâu và kích thích điểm G của chị em.

Phần cuối của bao cao su được thiết kế với những đường gân có khả năng co giãn tốt nên không gây ra hiện tượng tuột bao khi quan hệ, mà ngược lại chúng bó sát lấy dương vật để bạn có thể thụt ra, thụt vào một cách thuận lợi và dễ dàng.

Ngoài ra, với phần đầu rung chắc chắn sẽ đưa chị em những giây phút sung sướng, đê mê và phấn khích tột độ. Có lẽ các nàng sẽ phải rên lên vì những giây phút khó quên đó.Anh em sẽ trị xuất tinh sớm hiệu quả mỗi khi gần bên nàng.

Bao cao su với chất liệu an toàn

Bên cạnh một thiết kế hoàn hảo không thể không kể đến một chất liệu vô cùng an toàn của sản phẩm. Tất cả đều được làm bằng Silicon mềm mại, an toàn không gây ra bất cứ phản ứng phụ nào khi sử dụng sản phẩm.

Sản phẩm bao cao su đầu bi có gai xung quanh này được sản xuất theo công nghệ tiên tiến và hiện đại, đạt tiêu chuẩn quốc tế. Cùng với đó việc sản xuất sản phẩm đều được trải qua những công đoạn kiểm tra nghiêm ngặt nên đảm bảo về chất lượng.

Với kích thước chiều dài phù hợp chắc chắn nó sẽ giúp làm dương vật của bạn trở nên to hơn để các nàng luôn cảm thấy thích thú mỗi khi gần bạn. Và đồng thời sẽ giúp bạn kéo dài được thời gian quan hệ, trị xuất tinh sớm khiến cho các nàng luôn say đắm, đê mê, ngất ngây và rạo rực hơn bao giờ hết.

Sản phẩm chất liệu an toàn
Sản phẩm chất liệu an toàn

Với những chia sẻ trên về sản phẩm bao cao su đầu bi có gai xung quanh hy vọng đem đến cho các bạn những thông tin bổ ích và thú vị. Nếu bạn muốn mua sản phẩm hay các dụng cụ tình dục khác như xịt lâu ra hãy đến ngay với shop Vipsextoy chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.