Phú Thọ – mảnh đất xưa nay in dấu biết bao những thăng trầm lịch sử, với những câu chuyện lịch sử về thời dựng giữ nước nơi đây trở thành vùng đất linh thiêng, không chỉ thế mảnh đất này còn thu hút lượng lớn du khách thập phương bởi cả vẻ đẹp thiên nhiên, các khu du lịch sầm uất. Một trong số đó phải kể đến là khu du lịch Đảo Ngọc Xanh – thiên đường cùng những trò chơi giải trí và trải nghiệm tại đây.

Vậy khu du lịch Đảo Ngọc Xanh ở đâu? Di chuyển đến với khu du lịch như thế nào? Giá vé tham quan tại đây ra sao? Nội dung hôm nay mình sẽ giải đáp những thắc mắc này ngay cho bạn qua bài viết dưới đây nhé !

1. toàn-cảnh-khu-du-lịch-đảo-ngọc-xanh

Vị trí của khu du lịch Đảo Ngọc Xanh?

Đảo Ngọc Xanh là khu du lịch phức hợp bao gồm những trải nghiệm đa dạng khác nhau dành cho du khách, hiện khu du lịch tọa lạc tại huyện La Phù – Thanh Thủy – Phú Thọ, cách trung tâm thành phố Hà Nội khoảng 75km hướng Tây Bắc. Sẽ là những cảm giác đặc biệt đầy hứa hẹn  khi bạn trải nghiệm tại khu du lịch tuyệt vời này

Di chuyển đến với Đảo Ngọc Xanh như thế nào ? Theo sự chỉ dẫn của Google Map, nếu bạn xuất phát bằng ô tô đi từ Hà Nội thì bạn sẽ mất khoảng 1h30p đi vào đường CT08, tiếp theo bạn rẽ trái tại đường DT87, sau đó di chuyển vào đường DT87A qua Công ty cổ phần xuất khẩu lao động Việt Nhật, từ đây bạn đi thêm khoảng 8km nữa vậy là bạn đã đến với Đảo Ngọc Xanh rồi !

công-viên-nước-đảo-ngọc-xanh

Chi phí giá vé tham quan tại khu du lịch Đảo Ngọc Xanh là bao nhiêu ?

Hiện nay giá vé vào cổng của khu du lịch Đảo Ngọc Xanh đã được mình cập nhật mới nhất như sau:

Chi phí vé cho người lớn (>1,3m): 150.000đ/người, Trẻ em chiều cao từ (0,8m – 1,3m): 80.000đ/bé, cao dưới < 0,8cm miễn phí vé tham quan.

Hy vọng với bài viết trên bạn đã có những thông tin hữu ích để chuẩn bị cho chuyến hành trình của mình được thuận lợi, an toàn. Bạn cũng có thể tìm hiểu thêm nhiều thông tin hữu ích khác tại tour.pro.vn/khu-du-lich-dao-ngoc-xanh nhé. Chúc bạn có thật nhiều sức khỏe, niềm vui và hạnh phúc !