Ô dù quảng cáo có thiết kế mang đậm dấu ấn doanh nghiệp nên trông ấn tượng hơn loại ô chỉ dùng để che nắng, che mưa. Vậy liệu rằng quá trình thiết kế và in ấn kỳ công có làm giá ô quảng cáo leo thang hay không? Phải làm sao mới tìm mua được mẫu ô dù rẻ nhất hiện nay? Mọi thắc mắc của bạn sẽ được giải đáp ngay sau đây.

Giá ô quảng cáo có đắt không?

Giá bán ô dù có đắt hay không tùy vào nơi sản xuất
Giá bán ô dù có đắt hay không tùy vào nơi sản xuất

Theo các thợ thầy thiết kế ô dù quảng cáo cho biết, để tạo ra sản phẩm hoàn chỉnh cần bỏ ra khá nhiều chất liệu, thời gian và công sức. Tùy vào sự đầu tư ban đầu của xưởng may dù mà giá ô quảng cáo sẽ được niêm yết bao nhiêu.

Tại các đơn vị uy tín, giá ô dù thường được cắt giảm tối đa nhờ lược bỏ phí thuê mướn nhà xưởng hoặc nhân công của bên thứ ba. Ngoài ra, sự hỗ trợ của máy móc hiện đại kết hợp với nhân công lành nghề cũng giúp nơi đây giảm thiểu chi phí sản xuất ô quảng cáo.

Nhưng cũng có trường hợp nhiều địa chỉ mua bán dù nhập hàng qua các bên trung gian. Điều này khiến cho mức giá niêm yết gánh nặng thêm các khoản phí cồng kềnh làm ô dù tăng giá từ 500.000đ/ô lên 700.000đ/ô.

Vì vậy, việc giá cả ô dù đắt hay rẻ hoàn toàn phụ thuộc vào địa chỉ kinh doanh. Nếu tìm được đúng nơi, bạn sẽ mua được mẫu ô quảng cáo có giá tương đương với ô dù che nắng thông thường.

Bí quyết mua ô quảng cáo giá rẻ nhất, chất lượng nhất

Muốn mua ô dù lệch tâm giá rẻ nhất phải đến với Mạnh Phát
Muốn mua ô dù lệch tâm giá rẻ nhất phải đến với Mạnh Phát

Như đã nói ở trên, muốn mua được ô lệch tâm giá rẻ nơi bạn tìm đến có uy tín hay không rất quan trọng. Vì vậy bí quyết là bạn chỉ nên chọn những nhà xưởng có thương hiệu lâu năm như Mạnh Phát.

Công ty chúng tôi hiện đang sản xuất và phân phối tất cả các loại ô dù được sử dụng phổ biến hiện nay. Đến với công ty, bạn sẽ được tư vấn viên hướng dẫn cách mua dù quảng cáo chất lượng, giá rẻ như sau:

  • Quý khách hàng được hỏi thăm kỹ lưỡng nhu cầu và yêu cầu riêng. Dựa vào đây, chúng tôi sẽ đưa ra cho bạn những lựa chọn tốt nhất.
  • Mạnh Phát cung cấp cho bạn nhiều mẫu ô dù quảng cáo có kích thước và thiết kế khác nhau. Công ty sẽ hướng dẫn bạn xem xét và phân tích kỹ các ưu và nhược điểm của sản phẩm.
  • Sau khi chọn được mẫu ô dù như ý, Mạnh Phát hỗ trợ khách hàng lựa chọn chất liệu sản xuất dù rẻ đẹp bền. Trong đó, chúng tôi cam kết sử dụng loại vải chống thấm tốt và loại mực in bền màu, lâu phai.
  • Khi bản mẫu đã được khách hàng phê duyệt, nhà xưởng sẽ mang đi sản xuất đại trà. Trước khi bàn giao cho bạn, Mạnh Phát còn hướng dẫn kiểm tra kỹ lưỡng một lần nữa.

Cùng với những bí quyết chọn mua dù thông minh kể trên, chúng tôi sẽ giúp bạn cắt giảm tối đa chi phí sản xuất. Song song với đó, bạn còn được áp dụng bảng báo giá ô quảng cáo ưu đãi và vừa với túi tiền riêng. Vậy nên hãy gọi số hotline ngay hôm nay để được Mạnh Phát phục vụ tận tụy.