Kem đánh răng Amway đã khẳng định được chỗ đứng trên thị trường Việt Nam. Tuy nhiên vì không quảng cáo trước thông tin đại chúng nên còn nhiều người chưa biết đến sản phẩm này. Các thông tin như kem đánh răng amway giá bao nhiêu, mua ở đâu hoặc sử dụng như thế nào sẽ được chúng tôi cung cấp chi tiết ở chuyên đề này.

Xuất xứ của kem đánh răng Amway

Kem đánh răng Amway Glister sản xuất trên dây chuyển của Mỹ. Từ máy móc, người kiểm định chất lượng cho đến nguyên vật liệu đều đến từ Mỹ. Tuy nhiên nhà máy được đặt tại Trung Quốc nên nó luôn được khoác áo made in China. Điều này khiến nhiều người nhầm tưởng rằng chúng là hàng Trung Quốc. Tuy nhiên không phải đâu nhé. Nhiều linh kiện khác của iPhone vẫn sản xuất ở Trung Quốc nhưng chúng vẫn được đánh giá cao đấy thôi.

Amway Glister kem đánh răng tốt nhất thị trường

Chúng tôi cung cấp một số tiêu chí về kem đánh răng được ADA đưa ra. Những tiêu chí này đều được ứng dụng trên Amway Glister nên quý vị có thể yên tâm hoàn toàn

  • Kem đánh răng đạt chuẩn phải chứa ít nhất 1000ppm Fluoride
  • Chất ngọt ở kem đánh răng không phải là đường mà phải là các chất ngọt như Saccharin
  • Chất mài mòn trong kem đánh răng phải dưới 250 (Amway Glister chỉ 110)

Những tiêu chí trên kem đánh răng Amway Glister đều đạt chuẩn. Đặc biệt là mùi hương Amway Glister cũng mang lại sự tươi mát cùng với vị ngọt nhẹ giúp người đánh răng cảm thấy sảng khoái.

Điều quan trọng là độ mài mòn chỉ ở mức 110 nên luôn mang lại hàm răng trắng đẹp và độ bên vượt thời gian. Mảng bám được loại bỏ những vẫn có độ bào mòn thấp và liên tục tạo men răng, chống sâu răng. Đây chính là dòng kem đánh răng tốt nhất mà quý vị và các bạn không nên bỏ qua.

Giá kem đánh răng Amway Glister

Kem đánh răng Amway Glister có mức giá khoảng 150K/ tuýp 200g. Mức giá này nếu so theo mặt bằng của các dòng kem đánh răng thông dụng thì quả là đắt hơn nhiều. Tuy nhiên nếu bạn so sánh chúng với chức năng và hiệu quả của các dòng kem khác thì không một kem đánh răng nào có thể đứng ngang hàng.

Đồng tiền bạn bỏ ra đúng nghĩa xứng đáng với giá trị và bảo vệ sức khỏe răng miệng của bạn và gia đình tốt nhất. Cho nên bạn có thể an tâm hoàn toàn khi sử dụng Kem đánh răng Amway Glister nhé.

Lưu ý khi dùng Amway Glister

Nên đánh răng ngày 3 lần với Amway Glister. Trong quá trình dùng kem đánh răng Amway Glister bạn có thể súc miệng hoặc không đều được nhé. Dòng kem đánh răng này an toàn tuyệt đối với sức khỏe. Hiện nay rất nhiều người đánh răng xong chỉ nhổ bọt kem mà không súc miệng. Chúng không hề gây khó chịu mà còn khiến hơi thở thơm mát hơn và phục hồi men răng tốt hơn.

Mỗi lần đánh răng để tránh phung phí bạn chỉ nên sử dụng một lượng vừa đủ. Đặc biệt là trị mụn thì chỉ cần bôi 1 lớp thật mỏng lên bề mặt da thôi nhé. Kem đánh răng Amway Glister chỉ sử dụng cho trẻ từ 6 tuổi trở lên. Dưới độ tuổi này các bạn nên mua kem đánh răng dành riêng cho trẻ nhỏ nhé.

Tạm kết

Ngoài kem đánh răng Amway, chúng tôi còn cung cấp bio c plus amway, bột giặt và nước rửa chén Amway, đồ gia dụng amway cùng nhiều thực phẩm chức năng khác. Quý vị cần đến dòng sản phẩm nào có thể liên hệ với chúng tôi để nhận báo giá chi tiết về sản phẩm nhé. Cungmua123.com rất hân hạnh được tư vấn mọi thông tin đến quý khách hàng trên toàn quốc!