Có thể nói việc ra đời dự án Alva Plaza đã giải quyết được rất nhiều vấn đề về nhà ở cho người dân. Đặc biệt trong tương lai chính quyền tỉnh Bình Dương đang triển khai quy hoạch thị trấn và trở thành một thành phố lớn của tỉnh Bình Dương. Bài viết dưới đây sẽ giới thiệu đến cho chúng ta một số những điểm nhấn về dự án mang đến lợi ích cho người dân.

Vị trí vàng của dự án Alva Plaza mang đến nhiều lợi ích cho người đầu tư

Có thể nói hiếm có dự án nào lại có một vị trí xây dựng lắp điện như dự án Alva Plaza dự án nhà đất Bình Dương này sở hữu vị trí vàng khi nó nằm ngay giao lộ đường DT 743 và DT 43 b thuộc khu phố Thống Nhất

Dự án Alva Plaza là nơi kết nối với nhiều tuyến đường huyết mạch của tỉnh Bình Dương như quốc lộ 13 14 đường vành đai 4 đường Mỹ Phước Tân Vạn như vậy có thể thấy đây là dự án có kết cấu hạ tầng giao thông vô cùng hoàn thiện có khả năng liên kết với các vùng lân cận trong tỉnh Bình Dương cũng như đi đến các thành phố lớn.

dự án nằm trên những tuyến đường huyết mạch của tỉnh Bình Dương
dự án nằm trên những tuyến đường huyết mạch của tỉnh Bình Dương

Có thể thấy ngay một số những lợi ích về giao thông mang lại của dự án này như sau: người dân có thể sử dụng tuyến xe buýt nhanh Từ Bình Dương đi thành phố Hồ Chí Minh đồng thời đây là cầu nối liên kết giữa các khu vực thông qua các tuyến đường sắt đô thị gồm Thủ Dầu Một thành phố hồ chí minh hoặc Thành phố mới Bình Dương Mỹ Phước Bàu Bàng Long Nguyên và tuyến đường Mỹ Phước Dầu Tiếng và tuyến đường nối giữa Bình Dương Bình Phước.

Ngoài ra tuyến đường quốc lộ 1A chạy xuyên qua địa bàn xã Dĩ An cũng sẽ mở rộng lộ giới tuyến đường này sẽ bao gồm những làn xe cao tốc là nội bộ và Đường Xuyên á đoạn Qua Dĩ An cũng mở rộng giới lộ, lộ giới. Trong vòng những tháng cuối năm, cầu vượt 8 làn xe cũng sẽ được khởi công nhằm khắc phục được tình trạng ùn tắc giao thông của khu vực xung quanh dự án Alva Plaza Bình Dương.

thiết kế đầy ấn tượng của Alva Plaza trong con mắt nhà đầu  tư
thiết kế đầy ấn tượng của Alva Plaza trong con mắt nhà đầu  tư

Alva Plaza cung cấp hệ thống tiện ích ngoại khu đa dạng đẳng cấp

Dự án nhà đất Bình Dương có hạ tầng giao thông toàn diện nhất là nơi có nhiều tiện ích ngoại khu đa dạng và phong phú đã được chính quyền phê duyệt lên thành phố. Quý khách Chọn khu căn hộ dự án Alva Plaza làm nơi sinh sống đến các địa điểm vui chơi dịch vụ công cộng đều vô cùng thuận tiện và chỉ mất vài phút chúng ta đã có thể đến được những địa điểm này.

Chúng ta vừa tìm hiểu một số thông tin về những tiện ích mà phức hợp căn hộ dự án Alva Plaza cung cấp đến cho người dân. Nhanh tay đăng ký để sở hữu một trong rất nhiều căn hộ Alva Plaza đầy tiện ích này. Mọi chi tiết về nhà phố của tỉnh Bình Dương chúng tôi sẵn sàng giải đáp