Bất kì món quà tặng nào cho dù là quà tặng trung thu, quà tặng mừng thọ, quà tặng phụ nữ…cũng đòi hỏi thông điệp truyền tải ý nghĩa. Ý tưởng quà tặng doanh nghiệp cũng không nằm ngoài mong ước đó. Được nhận một món quà bất ngờ luôn là niềm hạnh phúc vô bờ đối với người nhận. Nếu bạn đang phân vân về ý tưởng quà tặng cho doanh nghiệp. Hãy đến với những mẫu quà Độc và Lạ không đụng hàng ngay dưới đây.

Quà tặng doanh nghiệp mang lại ý nghĩa gì?

Nghệ thuật luôn là mảnh đất màu mỡ đem đến cho tinh thần của con người sự chiêm ngưỡng mới lạ. Những nghệ nhân cũng vì thế mà gửi gắm trong món quà tặng của mình những ý nghĩa thiết thực nhất về mặt tinh thần. Có những quà tặng doanh nghiệp khiến chủ nhân mang theo nó suốt cả cuộc đời.

Ý nghĩa Quà tặng ngày nay không đơn thuần chỉ gói gọn trong vật dụng trao gửi vật chất nữa, mà tình cảm mới là điều quan trọng. Quà tặng có vai trò rất quan trọng trong gắn kết quan hệ giữa đôi bên. Hay đơn giản là giúp doanh nghiệp tri ân giữa chân những khách hàng thân thiết. Đồng thời giúp cho nhân viên, đồng nghiệp gửi đến nhau lời chúc sức khỏe, thành đạt…Mỗi khi nhận món quà trên tay, người nhận luôn cảm thấy mình được tôn trọng, được quan tâm đặc biệt. Mang đến cho họ niềm vui và hạnh phúc trong cuộc sống.

Những ý tưởng quà tặng doanh nghiệp Độc và Lạ không đụng hàng

Quà tặng doanh nghiệp độc đáo luôn mang lại điều bất ngờ và thích thú cho người nhận. Những vật phẩm không đụng hàng chính là cách để bạn thể hiện sự quan tâm đặc biệt đến đối tác và khách hàng của mình. Lên ngôi trong năm 2020 là những mẫu quà mừng doanh nghiệp dưới đây:

Cá chép vượt vũ môn dát vàng

Người Việt Nam chúng ta mỗi khi nhắc đến sự tích cá chép vượt vũ môn đều không thể quên được tinh thần vượt khó của cá chép. Vượt qua 3 đợt sóng lọt vào cửa Vũ môn để được hóa rồng, dáng vẻ oai linh giống hệt thần rồng. Người ta còn ca ngợi công đức của cá chép phun nước làm gió táp cứu độ muôn loài khỏi hạn hán.

Ngày nay,hình ảnh cá chép lại hóa thân vào những mẫu quà tặng doanh nghiệp Độc và Lạ. Khiến cho bất cứ ai cũng muốn rinh về cho không gian chưng diện của mình. Cá chép là một biểu tượng mang lại sự may mắn, sức khỏe và tài lộc. Sở hữu vật phẩm cá chép vượt vũ môn dát vàng chính là lời chúc thăng tiến trên con đường công danh. Là linh vật phong thủy có khả năng chiêu tài khí, tạo may mắn, thịnh vượng cho gia chủ. Với giá chỉ 8.500.000 đồng là bạn đã có thể chọn cho mình một vật phẩm làm quà tặng ý nghĩa, chất lượng và sang trọng.

Tranh rồng mạ vàng

Không đụng hàng với bất kì món quà tặng nào trên thị trường bởi chất liệu mạ vàng sang trọng. Tranh rồng mạ vàng hứa hẹn là vật phẩm chinh phục khách hàng, đối tác của bạn bằng ẩn chứa lời chú đầy ý nghĩa tốt đẹp. Trong dân gian, Rồng là một con vật linh thiêng đầy quyền uy chứa đầy sức mạnh, mang lại sự thịnh vượng và cát khí cho gia chủ, phát triển nhanh chóng cả về công danh và sự nghiệp. Tranh rồng phú quý chất liệu mạ vàng có tác dụng khai vận cát tường, tăng cường năng lượng trong cuộc sống và công danh. Quà tặng doanh nghiệp cao cấp này chính là thể hiện địa vị lãnh đạo ngày càng tiến xa hơn nữa trong con đường sự nghiệp của đối tác, khách hàng.

Ghé thăm quà tặng vàng MT GOLD ART ngay hôm nay để sở hữu những vật phẩm quà tặng doanh nghiệp đẹp nhất quý vị nhé.