Sử dụng ắc quy đúng cách là một trong những bí quyết giúp bạn bảo vệ tuổi thọ của ắc quy, cũng như không phải tốn chi phí thay ắc quy xe điện quá sớm. Tuy nhiên, không phải bất kỳ người dùng nào cũng biết được cách dùng sao cho đúng nhất đâu nhé. Vì vậy, bài viết sau đây chúng tôi sẽ hướng dẫn cho bạn cách dùng ắc quy Thiên năng sao bền nhất? Địa chỉ thay ắc quy Thiên Năng uy tín nhất hiện nay? Hãy đừng bỏ qua những thông tin mà chúng tôi chia sẻ sau đây nhé!.

Cách sử dụng ắc quy Thiên Năng chuẩn nhất

Ắc quy Thiên Năng thường có độ bền rất cao khi sử dụng nhưng trong một số trường hợp do bạn sử dụng không đúng cách, cho nên làm ắc quy nhanh bị hỏng. Do đó, bạn hãy chú ý những điều sau để tránh làm cho ắc quy nhanh bị hỏng.

  • Chỉ sử dụng bộ sạc điện của xe để đảm bảo điện áp phù hợp. Việc bạn mượn bộ sạc của xe khác sạc cho ắc quy có thể làm cho ắc quy nhanh bị hỏng.
  • Trong quá trình sử dụng, không nên để nước chảy vào ắc quy. Điều này sẽ khiến cho ắc quy nhanh bị chai, thậm chí còn bị phồng, rộp.
  • Không nên để ắc quy sạc hết điện mới bắt đầu sạc. Tốt nhất khi đồng hồ hiển thị thông báo pin còn 30%, bạn hãy tiến hành sạc cho ắc quy ngay.
  • Ắc quy khi bỏ vào bình phải ngay ngắn, tránh chồng chéo lên nhau. Bởi khi xe điện chạy, nếu bị va đập mạnh ắc quy xe bị méo mó, biến dạng. Thậm chí là có thể gây ra chập điện rất nguy hiểm.
  • Ngay sau khi đi từ ngoài về, tuyệt đối không nên sạc điện cho ắc quy ngay. Bởi bạn nên biết rằng, ắc quy lúc này vẫn còn rất nóng việc nạp ngay điện vào sẽ làm giảm tuổi thọ của ắc quy.

Địa chỉ thay ắc quy Thiên Năng uy tín nhất hiện nay?

Ắc quy Thiên Năng là một trong những thương hiệu ắc quy có uy tín trên thị trường hiện nay. Hiện nay có rất nhiều đơn vị sửa chữa chuyên thay ắc quy Thiên Năng cho xe điện. Tuy nhiên để yên tâm chất lượng của ắc quy Thiên Năng sau khi thay, đâu là địa chỉ uy tín nhất bạn nên chọn?

  • Xe điện Tân Mai tự hào là một trong những đơn vị chuyên thay ắc quy Thiên Năng uy tín nhất hiện nay. Chúng tôi cam kết thay đúng ắc quy chính hãng, mới 100%. Cho nên, bạn hoàn toàn yên tâm sau khi thay ắc quy Thiên Năng tại đơn vị của chúng tôi.
  • Ngoài ra đến với Xe điện Tân Mai, khách hàng còn nhận được chính sách bảo hành vô cùng uy tín lên đến 14 tháng. Do đó, nếu có bất kỳ sự cố nào xảy ra nhưng vẫn còn trong thời gian bảo hành. Khách hàng luôn được nhân viên chúng tôi khắc phục và phục vụ nhiệt tình nhất.
  • Với đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp, luôn sẵn sàng tư vấn và hướng dẫn khách hàng cách sử dụng ắc quy sao cho đúng nhất. Qua đó giúp bạn không phải tốn kém chi phí sửa chữa khi phải thay ắc quy quá sớm.
  • Đặc biệt, giá thành thay ắc quy Thiên Năng tại Xe điện Tân Mai vô cùng hấp dẫn và rẻ hơn so với nhiều đơn vị khác. Vì vậy, bạn không cần phải lo lắng thay ắc quy bị đắt như ở các đơn vị không uy tín.

Tạm kết

Với những thông tin mà chúng tôi chia sẻ trên đây, chắc chắn đã giúp bạn biết cách sử dụng ắc quy Thiên Năng sao cho đúng nhất. Đồng thời, nếu không may ắc quy của bạn bị hỏng hãy liên hệ ngay với Xe điện Tân Mai hoặc truy cập https://thayacquyxedapdien.com. Nhân viên của chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn và hỗ trợ cho khách hàng chu đáo nhất.