Trong giai đoạn giải tỏa mặt bằng để xây dựng hoặc đơn thuần là xếp đặt lại khuôn viên. Đôi lúc vướng 1 số cây xanh và chủ nhà không muốn chặt bỏ. Lúc đó, di dời cây ở bình dương là phương án tối ưu nhất. Để có thể bảo đảm được “sức khỏe” của cây sau lúc trồng tại vị trí mới, quá trình di dời cây ở Bình Dương đòi hỏi người làm phải có kinh nghiệm và thông suốt về cây xanh. Bài viết sau sẽ mang đến cho bạn một số thông tin về tiêu chí đánh giá di dời cây tại Bình Dương 

Di dời cây ở bình dương đâu là những tiêu chí cần quan tâm 

vệ sinh cây xanh xin giới thiệu đến quý người dùng dịch vụ dời cây xanh của chúng tôi đang cung cấp. Với đội ngũ nhiều kinh nghiệm, quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về thời gian, giá thành và sự vững mạnh của cây sau lúc di dời.

Di dời cây

Các gói dịch vụ di dời cây ở bình dương, bứng cây xanh của vệ sinh cây xanh:

Dịch vụ di dời cây ở bình dương
Dịch vụ di dời cây ở bình dương

Bứng gốc cây, đóng bầu và chuyển đến trồng ở 1 vị trí mới. Bao gồm trồng trực tiếp xuống đất hoặc đóng bầu chăm sóc tại chỗ để đợi vị trí trồng mới.

Dịch vụ bứng cây xanh về chăm sóc tại vườn ươm công ty

Áp dụng cho những công trình cần mặt bằng xây dựng và sau khi hoàn tất sẽ trồng lại. Chúng tôi sẽ tiến hành di dời cây tại bình dương mang về chăm sóc tại vườn ươm của vệ sinh cây xanh. Sau thời gian nhất định sẽ mang đến trồng lại tại vị trí theo yêu cầu.

Dịch vụ vận chuyển cây xanh

Vệ sinh cây xanh nhận bứng, đóng bầu, vận chuyển cây xanh trong phạm Bình Dương hoặc từ Bình Dương đi tỉnh thành khác và ngược lại.

Quá trình dời cây quan yếu nhất là bảo đảm cây không bị bể bầu

Những điểm buộc phải quan tâm khi di dời cây ở bình dương

Cần có những loại xe chuyên dụng và thiết bị chuyên dụng để hỗ trợ việc di dời cây
Cần có những loại xe chuyên dụng và thiết bị chuyên dụng để hỗ trợ việc di dời cây 

Đóng bầu đúng khoa học và kích thước để tăng hiệu quả của việc di dời 

Mỗi mẫu cây sẽ sở hữu những bộ rễ khác nhau. Do đó, phải xem xét loại cây nên di dời thuộc dòng nào để có thể lựa chọn phương án đóng bầu phù hợp.

Xem hướng rễ chính

Thông thường tùy theo vị trí mọc mà cây với một hoặc một nhóm rể chính. Nhóm này làm cho nhiệm vụ cung ứng đông đảo chất dinh dưỡng cho cây. Thế nên, xác định đúng hướng rể chính cũng đóng vai trò siêu quan trọng.

Tuyệt đối không làm bể bầu

Ngoại trừ một số dòng cây cá biệt, đông đảo cây xanh nếu chúng ta làm bể bầu thì cây chắc chắn sẽ chết. Vì vậy, công đoạn đào gốc, di chuyển và trồng lại buộc phải tuyệt đối cẩn thận.

Cố định cây sau lúc trồng lại

Việc chống giữ cây sau khi trồng lại cũng cực kỳ quan trọng, việc này nhằm hạn chế cây bị các chi tiết bên bên cạnh ảnh hưởng khiến cho lung lay dẫn đến bể bầu bên dưới.

Đóng bầu trước lúc chuyển cây xanh về trồng ở vị trí mới

Quy trình dịch vụ di dời cây ở bình dương:

Tiếp nhận thông báo khách hàng, hứa lịch khảo sát.

Nhân viên vệ sinh cây xanh tới khảo sát thực tế vị trí bây giờ và vị trí trồng mới.

Gửi báo giá và ký hợp đồng (Nếu cần)

Triển khai công việc, nghiệm thu.

Thanh toán.

Như vậy Bạn vừa tìm hiểu về những gói dịch vụ di dời cây ở Bình Dương của công ty chúng tôi. Để tìm hiểu về báo giá vàchọn hình thức phù hợp hãy liên hệ ngay qua website.