Hiện nay, nhu cầu nhà ở và các khu vực tiện nghi cao cấp được rất nhiều người tìm kiếm. Với những tiện nghi thông minh giúp chất lượng cuộc sống con người được nâng cấp hơn. Hãy khám phá ngay những tiện nghi từ dự án Takara Residence Bình Dương ngay hôm nay.

Khu vực vị trí thuận lợi

Dự án Takara Residence Bình Dương nằm tại đường 30/4 tại phường Chánh Nghĩa, TP Thủ Dầu Một. với quy mô dự án lên đến 19,7 ha được thiết kế mang lại tiện ích đúng tiêu chuẩn Nhật Bản. Đây là khu dân cư Võ Minh Đức, địa điểm phức hợp nhà phố, căn hộ và biệt thự, mang lại sự tiện ích trọn vẹn nằm trong trung tâm Chánh Nghĩa của tỉnh Bình Dương.

Dự án Takara Residence Bình Dương
Dự án Takara Residence Bình Dương

Với vị trí này giúp dự án trở nên dễ dàng tiếp cận, sử dụng dịch vụ tiện ích. Nằm trong khu vực đắc địa và vùng trung tâm nên có nhiều cơ sở hạ tầng khác hỗ trợ nâng mức tiện nghi lên một cách tối đa. Vị trí gần nút giao giữa các khu vực trọng điểm trong thành phố cũng là một trong những điểm mang lại giá trị lớn hơn cho dự án này.

Hệ thống tiện ích

Sống trong các căn hộ của dự án Takara Residence Bình Dương, bạn sẽ nhận được nhiều sự tiện ích mang phong cách Nhật. Đây là nơi tổng hợp các tiện ích như: Club house, khu spa, trung tâm thương mại, khu thể thao, công viên giải trí, vườn hoa anh đào, khu nhà phố, khu vực ẩm thực…

Dự án đang chào bán những căn shophouse mang lại sự tiện ích cho những người kinh doanh, biệt thự song lập, đơn lập, các khu nhà phố… sẽ là lựa chọn cho nhiều gia đình hoặc các nhà đầu tư dùng để cho thuê lại.

Khu vực vui chơi giải trí tuyệt vời

Lựa chọn những tiện ích tại dự án takara residence bình dương giúp mang đến những khoảnh khắc tuyệt vời bên gia đình. Đặc biệt là sau khoảng thời gian làm việc áp lực, những lo toan bộn bề của cuộc sống, bạn cần nơi để nghỉ ngơi, thư giãn. Đây chính là nơi sẽ giúp bạn có được những phút giây bình yên bên gia đình mình.

Hình ảnh khu đô thị của dự án Takara Residence Bình Dương
Hình ảnh khu đô thị của dự án Takara Residence Bình Dương

Dự án Takara Residence Bình Dương được mở bán tại casland.vn với nhiều khu vực, trở thành nơi kết nối cộng đồng, tạo nên những giá trị hiện đại. ĐỒng thời, giúp các dân cư tận hưởng tiện ích bất ngờ. Đặc biệt, tại đây có môi trường đảm bảo sạch đẹp, an ninh 24/24 giúp đảm bảo an toàn và tài sản cho người dân.

Những tiện ích tại dự án Takara Residence Bình Dương mang đến cuộc sống an cư, chất lượng cao với những tiện ích hiện đại. Nhiều khu vực được mở bán đang có giá ưu đãi và nhiều chương trình hấp dẫn hứa hẹn sẽ mang đến cho bạn nơi ưng ý nhất.

Tại casland.vn, dự án đang được bày bán với các chính sách bán hàng linh hoạt. Thanh toán trong 12-18 tháng sẽ được nhận nhà ngay quý 2 năm 2022. Khách hàng thanh toán nhanh 95% sẽ được nhận mức chiết khấu đến 6%. Khi mua sỉ từ 2 căn, khách hàng được chiết khấu 1-3%. Những khách hàng có hộ khẩu tại Bình Dương sẽ được nhận thêm 1% chiết khấu. Casland.vn tạo điều kiện giúp bạn sở hữu căn nhà trong mơ một cách nhanh chóng, thuận tiện nhất.

Hãy lựa chọn ngay nơi định cư cho cuộc sống thành công của bạn!