Một chiếc drone chuyên nghiệp chắc chắn sẽ làm người chơi hài lòng về cấu hình mạnh mẽ, khả năng bay vượt trội và hình ảnh chân thực. Tuy nhiên, giá thành 1 chiếc drone chuyên nghiệp có thể lên đến 30-40 triệu đồng, không phải ai cũng dư giả ngân sách để đầu tư. Flycam mini là giải pháp phù hợp cho ngân sách của người chơi công nghệ. Dòng mavic mini là phiên bản thu nhỏ của các drone mavic chuyên nghiệp, nổi bật trên thị trường. Sản phẩm được đánh giá cao trên thị trường về khả năng bay, chụp ảnh. Mức giá của mavic mini có đắt không? Đáng chi phí để đầu tư hay không? Nhận định dưới đây sẽ cung cấp thông tin cần thiết cho người dùng.

Giá thành mavic mini có đắt không?

Đặc điểm mavic mini có thực sự đáng đầu tư?

Mavic là dòng drone nổi tiếng của DJI, với nhiều đặc điểm nổi bật về khả năng quay phim, ghi hình chất lượng, tốc độ và thời gian bay ấn tượng. DJI cho ra đời phiên bản nhỏ hơn – Mavic mini với những đặc điểm nổi bật thu hút người chơi flycam mini. Thiết bị thuộc phân khúc cao cấp, với những đặc điểm nổi bật:

  • Trang bị pin dung lượng lớn 2600 mAh, cho phép mavic mini bay với tốc độ tối đa 12m/s ở chế độ thể thao. Thời lượng bay ở điều kiện tiêu chuẩn lên đến 30 phút, khá ổn định.
  • Thiết bị có trang bị cảm biến bụng độ nhạy cao, kết hợp GPS cho phép thiết bị bay an toàn, mức độ ổn định cao. Đường truyền tốt với tầm hoạt động trong phạm vi 4km.
  • Thiết kế mạnh mẽ như các dòng Mavic chuyên nghiệp. Chất liệu nhựa ABS siêu bền, với độ bền ổn định. Kích thước nhỏ gọn cho phép người dùng gấp gọn, mang đi tiện lợi. Khối lượng ấn tượng chỉ 249g, siêu nhẹ.
  • Mavic mini được trang bị camera độ phân giải cao 12MP, chip CMOS 1/2.3inch cho chất lượng hình ảnh chân thực, màu sắc sống động. Khả năng quay phim 2.7k, nổi bật hơn rất nhiều so với các dòng flycam mini hiện nay.
Giá thành mavic mini có đắt không?

Giá mavic mini là bao nhiêu?

Flycam mavic mini được đánh giá là phân khúc tầm trung và cao cấp trong dòng drone mini. Sản phẩm hiện được bán với mức giá khoảng 9.5 triệu, tùy đơn vị phân phối. Combo mavic mini có giá lên đến 12 triệu đồng, ở nhiều nhà phân phối khác. Giá thành mavic mini cao hơn nhiều so với các flycam mini khác, tuy nhiên tính năng và giá trị sử dụng của thiết bị lại gây ấn tượng mạnh đối với người chơi.

Một lựa chọn đáng đầu tư để trải nghiệm những tính năng ổn định, chất lượng hình ảnh và video cao. Người dùng cần lựa chọn nhà cung cấp uy tín để đảm bảo chất lượng và giá thành tương xứng. Lưu ý các đơn vị phân phối hàng chính hãng, với đầy đủ chứng nhận CO và CQ do nhà sản xuất cung cấp, chính sách bảo hành và dịch vụ hỗ trợ đi kèm linh hoạt đảm bảo quyền lợi người tiêu dùng.

Sản phẩm mavic mini được DJI đầu tư thiết kế mảnh dẻ, nhỏ gọn hơn phù hợp cho người chơi công nghệ, yêu thích du lịch cá nhân. Kích thước nhỏ gọn, dễ dàng mang đi tiện lợi cho người dùng. Bộ camera chất lượng, cho hình ảnh chi tiết sắc nét cũng là đặc điểm nổi bật của mavic mini. Sản phẩm với mức giá dưới 10 triệu, rẻ hơn nhiều so với các drone chuyên nghiệp, nhưng lại là phân khúc cao trong các dòng flycam mini hiện nay. Người dùng có thể tham khảo thông tin và giá tại flycamvn.com để biết thêm chi tiết.