Nhu cầu bảo quản đông lạnh ngày nay là rất lớn. Đặc biệt là những nơi có nhu cầu cao về công việc bảo quản thực phẩm, thủy hải sản. Nếu quý vị còn băn khoăn chưa biết giá kho lạnh có cao không. Xin hãy dành chút thời gian quý báu của mình để cập nhật bảng giá lắp đặt kho mới nhất ngay dưới đây.

Bảng giá lắp đặt kho lạnh rẻ, tiết kiệm

Tại sao nên lắp đặt kho lạnh thay thế tủ bảo ôn?

Khi nhu cầu của con người ngày càng tăng, lắp đặt kho lạnh mang lại rất nhiều lợi ích thiết thực:

  • Lợi ích đầu tiên mà kho lạnh mang lại là sẽ giúp bảo quản sản phẩm đựơc nhiều hơn. Nhiệt độ sẽ xuống được rất sâu, đảm bảo bảo quản tốt nhất so với những loại tủ bảo ôn. Hơn nữa, độ bền và tính ổn định của kho lạnh cũng tốt hơn.
  • Sử dụng kho lạnh giúp tiết kiệm được lượng điện năng tiêu thụ đáng kể so với tủ bảo ôn nếu cùng một lượng sản phẩm cần bảo quản.
  • Sự cải tiến bằng chế độ điều khiển tự động cho phép hệ thống kho lạnh sẽ tự điều chỉnh. Ngắt theo yêu cầu để bảo quản sản phẩm được tốt nhất.
  • Bảng giá lắp đặt kho lạnh cũng không quá cao, được các địa chỉ phân phối cung cấp với nhiều mức khác nhau trên thị trường tùy vào mục đích sử dụng của người dùng. Thời gian thi công, lắp đặt kho lạnh cũng rất nhanh. Đi kèm với đó là chế độ bảo hành trong thời gian dài, mang lại hiệu quả kinh tế cao.

Đó là lý do mà tất cả các nước Âu Mỹ, Nhật, Hàn Quốc… lắp đặt kho lạnh thay thế cho tủ bảo ôn để bảo quản sản phẩm.

Bảng giá lắp đặt kho lạnh rẻ, tiết kiệm nhất

Chứa nhiều đặc điểm ưu việt nhưng giá kho lạnh cũng không quá cao. Chi phí lắp đặt cũng vừa túi tiền của người tiêu dùng. Có rất nhiều yếu tố ảnh hưởng đến bảng giá lắp đặt kho lạnh như: nhiệt độ kho lạnh cần bảo quản là bao nhiêu? Kho lạnh dùng để bảo quản những sản phẩm gì? Kích thước của kho lạnh là bao nhiêu? Ngưỡng nhiệt độ mong muốn là bao nhiêu?…

Hiện báo giá kho lạnh mới nhất ở các cửa hàng dao động khoảng từ 40 triệu đồng đối với những kích thước lắp đặt kho lạnh nhỏ nhất.

Nếu là khi mát với nhiệt độ thấp, sử dụng máy có công suất thấp hơn. Panel kho lạnh dùng EPS xốp trắng, tỷ trọng khoảng 22kg/ m3 thì gas và vật tư lạnh sẽ có giá thấp hơn.

Nếu là kho cấp đông đòi hỏi nhiệt độ càng sâu thì công suất tiêu thụ của máy sẽ cao hơn. Máy tốt hơn, vỏ kho và cửa kho dùng loại có độ dày và tỉ trọng tốt hơn, gas và vật tư phải loại tốt chắc chắn sẽ có giá cao hơn.

Bảng giá lắp đặt kho lạnh rẻ, tiết kiệm

Nhận bảng giá kho lạnh mới nhất, cập nhật thường xuyên nhất ở đâu?

Dạo quanh một vòng trên dải đất hình chữ S, hay chỉ cần click vào công cụ tìm kiếm, quý vị có thể tìm thấy bảng báo giá lắp đặt kho lạnh khắp mọi nơi. Tuy vậy, ở mỗi công ty luôn có sự chênh lệch đáng kể. Nếu bạn chọn được địa chỉ sản xuất, phân phối kho lạnh là đại lý cấp 1 sẽ có giá cạnh tranh hơn nhiều so với các đại lý phân phối lại.

Công Ty Cổ Phần Kỹ Nghệ Lạnh Đồng Tâm là dịch vụ uy tín hứa hẹn sẽ mang đến cho bạn bảng báo giá lắp đặt kho lạnh mới nhất, chi tiết nhất được cập nhật hàng ngày, hàng giờ. Nơi đây luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu với sự tận tâm, uy tín chắc chắn sẽ hướng theo lợi ích của mọi khách hàng.

Đồng Tâm là một trong những thương hiệu nổi tiếng với nhiều năm uy tín trong nghề được nhiều khách hàng đánh giá tốt và lựa chọn. Nơi đây sẽ mang đến cho bạn sự trải nghiệm một dịch vụ giá tốt, an toàn, chất lượng, siêu bền, bảo hành dài hạn, nhiều ưu đãi về giá.

Nếu quý vị có thắc mắc và muốn so sánh bảng giá kho lạnh mới nhất, đừng quên liên hệ ngay Đồng Tâm để được tư vấn báo giá, hướng dẫn đặt hàng nhanh chóng và dễ dàng nhất, thanh toán dưới mọi hình thức. Đồng Tâm sẵn sàng hỗ trợ quý khách hàng gần xa mọi lúc, mọi nơi trên phương châm “một chữ tín, vạn niềm tin”.