Hiện nay để đảm bảo an toàn cho gia đình cũng như tránh được tình trạng trộm cắp thì rất nhiều người đã lựa chọn cửa kính thủy lực. Vậy lý do gì mà sản phẩm này lại được nhiều người tin dùng và lựa chọn đến thế. Chúng mang những ưu điểm gì? Hãy tham khảo bài viết dưới đây để bạn có thêm nhiều thông tin hữu ích nhé.

Tìm hiểu về cửa kính thủy lực

Cửa kính thủy lực được định nghĩa là sự cấu tạo với 2 thành phần chính đó là kính cường lực cùng với hệ thống piston thủy lực âm sàn. Kèm theo đó là bản lề cửa kính thủy lực có cấu tạo thiết kế hoàn toàn khác so với các loại cửa gỗ, cửa sắt mà bạn nhìn thấy thông thường. 

Bản lề được thiết kế dưới sàn và nhờ sự hỗ trợ của pittong thủy lực bên dưới, điều này giúp cho cửa có thể tự hoạt động về lại vị trí ban đầu sau khi mở cửa.

Những thói quen khiến cửa kính thủy lực nhanh hỏng
Hệ thống cửa kính thủy lực tại cửa hàng kinh doanh

Cửa kính thủy lực được thành lập từ những phụ kiện nào?

Hệ thống cửa kính thủy tinh có cấu tạo khá đơn giản bao gồm: Kính cường lực và những phụ kiện cửa kính đi kèm.

Kính cường lực

Loại kính này thường có độ dày khoảng 10 – 12mm. Chúng được nhà sản xuất thực hiện quy trình gia công bằng khoan khoét lỗ bắt bản lề, tay nắm, khóa sàn và các bộ phận khác.. Điều này giúp đảm bảo độ an toàn khi bạn sử dụng cửa kính cũng như mang lại tính thẩm mỹ cho không gian.

Để làm tăng khả năng chịu lực, cách âm và cách nhiệt tấm kính sẽ được cường lực lên.. Tuy nhiên phải đạt đủ tiêu chuẩn không bị các tình trạng như ứng suốt bề mặt hay bị song khi nhìn nghiêng theo cạnh của kính.

Phụ kiện cửa kính cường lực

Bản lề âm sàn: Đây là một trong loại phụ kiện quan trọng nhất để thực hiện quá trình thi công, lắt đặp hệ thống cửa kính thủy lực. Bản lề âm sắc sẽ có tác dụng cố định cơ cấu xoay để đảm bảo hệ thống cửa hoạt động tốt nhất.

Kẹp kính: Bao gồm nhiều loại như kẹp khác nhau như là kẹp trên, kẹp chữ L, kẹp dưới…. Công dụng của chúng là hỗ trợ quá trình định vị, cộng thêm  là giúp liên kết tấm kính khác trong quá trình cánh cửa hoạt động để tránh tình trạng rung lắc, vận hành êm ái không phát ra tiếng động.

Khóa sàn: phụ kiện nào đảm bảo cho cửa kính được an toàn 

Tay nắm: phục vụ quá trình mở đóng cửa trở nên dễ dàng hơn rất nhiều, hơn thế nữa chúng còn là bộ phận mang đến vẻ đẹp cho cánh cửa.

Báo Giá Phụ Kiện Cửa Vách Kính Cường Lực Mới Nhất 2022
Phụ kiện cửa kính cường lực

Địa chỉ uy tín cung cấp hệ thống cửa kính thủy lực hiện nay

Quý khách muốn lắp đặt hệ thống cửa kính thủy lực cho ngôi nhà của mình thì đừng ngần ngại hãy đến ngay công ty TNHH Sản xuất Thương Mại và Xây Dựng Việt Phong. 

Đây là một trong những đơn vị uy tín hàng đầu được nhà nước công nhận trong lĩnh vực thi công hệ thống cửa kính thủy lực hiện nay.

Công ty chúng tôi cam kết đem đến cho quý khách dịch vụ lắp đặt hệ thống cửa kính thủy lực chất lượng, thêm vào đó là thái độ phục vụ của nhân viên cực kỳ tốt.

Bên cạnh đó công ty còn có đội ngũ nhân viên làm việc chăm chỉ sẵn sàng giải đáp những thắc mắc liên quan đến dịch vụ. 

Ngoài cửa kính thủy lực ra, công ty còn đem đến cho quý khách các sản phẩm khác như cửa nhôm xingfa 4 cánh, các phụ kiện của cửa kính thủy lực… để đáp ứng mọi nhu cầu của quý khách.

Hãy liên hệ sớm đến công ty chúng tôi để được tư vấn kỹ hơn về dịch vụ lắp đặt cửa kính thủy lực.