Tại sao chúng tôi lại nhận định Aqua City sẽ trở thành thành phố vệ tinh của Hồ Chí Minh. Những thông tin dưới đây sẽ chứng minh những điều đó. Đây là những nhận định từ các chuyên gia hàng đầu về thị trường bất động sản. Cũng là những điều đã hiện thị rõ trong chiến lược, quy mô xây dựng, uy tín của chủ đầu tư và địa vị mà dự án này đang án ngự. Mời quý vị tìm hiểu thêm những thông tin bổ ích trước khi tiến hành sở hữu các hạng mục tại dự án Aqua City Novaland cho những mục đích kinh doanh và an cư lạc nghiệp của mình.

Kết nối với nhiều trọng điểm

Nằm ngay cửa ngõ phía Đông Tp HCM nên từ dự án này đến khu đô thị Biên Hòa – Aqua City cực nhanh. Kết nối cư dân giữa hai khu đô thị trở nên dễ dàng. Đặc biệt là kết nối với nhiều địa điểm làm việc. Cư dân sinh sống tại đây có thể là công nhân, nhân viên cao cấp….

Vị trí giao thông thuận lợi của  Quốc lộ 1A và đường cao tốc TP.HCM – Long Thành – Dầu Giây là điểm mấu chốt làm nên giá trị cao hơn cho dự án này. Aqua City Novaland chỉ cách trung tâm TP.HCM 30 phút di chuyển. Với khoảng cách này học sinh, sinh viên, nhân viên đều có thể dễ dàng di chuyển nhanh chóng để phục vụ cho mọi nhu cầu hòa nhập với xã hội.

Hành lang kinh tế Biên Hòa – Long Thành vốn đã được định sẵn trong quy hoạch tổng thể phát triển kinh tế – xã hội tỉnh Đồng Nai. Chắc chắn tại đây sẽ có nhiều ưu ái về nhân lực và tiềm lực phát triển kinh tế. Cư dân nơi đây sẽ có cơ hội để cống hiến, làm việc và cho mình nhiều cơ hội tốt để thăng tiến trong công việc và tận hưởng một đại đô thị xanh.

Phong thủy hữu tình, sông nước bao quanh, cây xanh phủ xanh khắp mọi chốn. Từ sức khỏe, tiền đồ cho đến vận mệnh của cư dân sinh sống tại đây sẽ được phát triển nhanh chóng.

Định vị mới cho cuộc sống thuần khiết và thịnh vượng

Aqua City là nơi được dự kiến sẽ trở thành trung tâm hội nghị, bến xe di chuyển, trường quốc tế… Đặc biệt nơi đây kề cận với nhiều tiện ích ngoại khu. Ngoài những tiện ích nội khu hấp dẫn thì cư dân của Aqua City Novaland có thể đến được rất nhiều trọng điểm của dự án này ngay ngoài nội đô như:

  • Hệ thông các trường Đại học Quốc Gia
  • Tiếp cận nhanh chóng với sân Golf Long Thành
  • Khu du lịch Giang Điền cũng nằm cận kề Aqua City
  • Cư dân nơi đến sẽ nhanh chóng đến được khu du lịch Suối Tiên, Sơn Tiên, Cù Lao Phố
  • Trung tâm mua sắm Big C, Bệnh viện Quốc tế Shing Mark và cả bến xe miền Đông cũng không cách xa dự án. Cư dân có thể di chuyển để mua sắm hàng ngày hoặc đến để sử dụng các dịch vụ khác
  • Khu công nghệ cao quận 9 chỉ mất 20 phút lái xe. Cư dân nơi đây có thể đi làm thoải mái. Vì thế chúng sẽ là tâm điểm chú ý của nhân viên, cán bộ cao cấp tại quận 9 về để sở hữu căn hộ Aqua City.

Phân phối chính thức các căn hộ tại Aqua City

Manhnovaland.com là đơn vị phân phối chính thức moi dự án của tập đoàn bất động sản Novaland, trong đó có Aqua City Novaland. Mọi nhu cầu sở hữu và tìm hiểu các hạng mục của dự án này vui lòng liên hệ theo các thông tin mà chúng tôi đã cập nhật trên website của mình. Rất hân hạnh được cung cấp thông tin và hỗ trợ quý khách hàng trên toàn quốc tìm hiểu và sở hữu Aqua City Novaland ngay hôm nay!