Chỉ vừa mới công bố và mở bán đợt 1 vào tháng 9/2019 nhưng dự án khu đô thị cát tường Vị Thanh Hậu Giang đã thu hút rất nhiều sự quan tâm của người mua. Không chỉ được phát triển bởi tập đoàn địa ốc Cát Tường Group có uy tín, mà còn sở hữu vị trí vô cùng thuận lợi. Vậy đó là những thuận lợi gì? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ở bài viết ngay dưới đây.

Dự án khu đô thị cát tường Vị Thanh Hậu Giang sở hữu vị trí đắc địa

Lựa chọn thành phố trẻ Vị Thanh là tọa độ để xây dựng dự án khu đô thị cát tường Vị Thanh Hậu Giang, đây là một trong những lựa chọn đúng đắn của Cát Tường Group. Bởi đây không chỉ được xem là vệ tinh của thành phố Cần Thơ, tương lai còn trở thành Đô thị loại II. Do đó, ngoài hướng đi đúng thì dự án còn sở hữu vị trí vô cùng thuận lợi cụ thể:

  • Dự án khu đô thị cát tường Vị Thanh Hậu Giang tọa lạc ngay giữa lòng trung tâm thành phố Vị Thanh, nằm ngay trên trục đường Trần Hưng Đạo. Đây không chỉ là tuyến đường đẹp nhất của thành phố, mà còn rất sầm uất với các hoạt động kinh doanh.
  • Nằm liền kề con kênh xáng Xà No, không chỉ dài nổi tiếng mà còn bốn mùa tươi mát. Mang đến không gian sống hài hòa với thiên nhiên và vô cùng trong lành cho cư dân sinh sống tại dự án.
  • Từ vị trí dự án khu đô thị cát tường Vị Thanh Hậu Giang đến trung tâm hành chính, hệ thống ngân hàng chợ Vị Thanh rất gần. Bạn chỉ cần di chuyển từ 5 đến 15 phút là có thể đến tận nơi, rất nhanh chóng.
  • Mọi nhu cầu mua sắm, vui chơi, giải trí, chăm sóc sức khỏe…của bạn sẽ được đáp ứng một cần đầy đủ mà không phải đi đâu quá xa, bởi nằm xung quanh dự án. Trong khoảng thời gian 5 phút để đến Vincom Plaza, 20 phút là có thể đến Bệnh viện thành phố Vị Thanh.
  • Đặc biệt, khả năng liên kết vùng từ dự án rất lớn. Bạn không chỉ kết nối dễ dàng với các tỉnh đồng bằng sông Cửu Long mà còn nhanh chóng đến với tỉnh Cần Thơ…Như vậy với vị trí đắc địa này, dự án đang sở hữu cho mình những tiềm năng mang đến khả năng sinh lời rất cao dành cho các nhà đầu tư.

Giá bán các sản phẩm tại dự án khu đô thị cát tường Vị Thanh Hậu Giang

Dự án khu đô thị cát tường Vị Thanh Hậu Giang với hơn 200 sản phẩm khác nhau, trong đó đất nền và nhà phố nhận được sự quan tâm của người mua và các nhà đầu tư nhất. Không chỉ sở hữu vị trí đẹp mà còn bao gồm rất nhiều tiện ích hiện đại. Tuy nhiên, bạn chỉ mất khoảng 790 triệu đồng/ nền để một lô đất nền ưng ý.

Đặc biệt, giá nhà phố còn rất hấp dẫn có thể nói là sát gốc nhất. Bạn chỉ cần chi ra 2,3 tỷ cho đến 3 tỷ là sẽ có ngay một căn nhà phố tiện nghi nhất. Không những vậy sau khi thanh toán đủ 50% còn lại của giá trị hợp đồng bạn sẽ có ngay sổ hồng riêng của mình.

Ngoài ra, vẫn còn rất nhiều sản phẩm khác của dự án đang chờ đợi bạn nhanh tay lựa chọn và đầu tư. Đây là một trong những án có quy mô lớn và tiềm năng sinh lời cao, do đó bạn đừng vội bỏ qua nhé!

Tạm kết

Hiện nay, dự án khu đô thị cát tường Vị Thanh Hậu Giang vẫn đang tiếp tục được mở bán, cho nên nếu bạn muốn sở hữu ngay một căn hộ, đất nền có vị trí đẹp nhất, hãy nhanh tay liên hệ với chúng tôi. Bởi chắc chắn trong thời gian sắp tới, giá đất nơi đây sẽ không ngừng tăng lên bởi sự hấp dẫn của dự án.