Trước đây, khi cuộc sống của chúng ta chưa phát triển mọi loại chất thải sinh hoạt đều được đổ trực tiếp ra môi trường tren các con kênh, mương,… Khi chúng ta có nhiều tiện nghi hơn, vấn đề bảo vệ môi trường được xem trọng thì các thành phố đầu tư xây dựng nhưng hệ thống hầm cầu, bể phốt. Sử dụng bồn cầu khiến nhiều gia đình thường xuyên gặp phải các vấn đề rắc rối về việc tắc bồn cầu.

Có nhiều khách hàng của công ty thông cống nghẹt quận 7 Long Phát luôn liên hệ sử dụng dịch vụ của chúng tôi trong mọi trường hợp gặp vấn đề rắc rối. Tuy nhiên không phải trong bất kì trường hợp nào bạn cũng bắt buộc phải cần đến sự trợ giúp của dịch vụ sửa chữa. Nhất là trong thời đại vật giá leo thang hiện nay, bạn sẽ tốn rất nhiều chi phí đấy. Trong bài viết này chúng tôi sẽ cung cấp cho các bạn những cách thông tắc nhà vệ sinh hiệu quả.

Các cách thông tắc nhà vệ sinh đối với những nguyên nhân cụ thể

  • Đối với trường hợp nghẹt giấy vệ sinh

Với trường hợp này thì bạn hoàn toàn có thể xử lý một cách nhanh chóng tại nhà bằng những loại nguyên liệu sẵn có trong gia đình. Nước rửa chén là vũ khí tối ưu cho trường hợp đó, bạn chỉ cần một vài giọt nước rửa chén cộng thêm một chút nước nóng. Chúng sẽ giúp cho giấy vệ sinh tắc trong bồn cầu dễ dàng trôi đi, xóa tan rắc rối của gia đình bạn.

  • Đối với các trường hợp nghẹt không rõ nguyên nhân:

Nếu bồn cầu nhà bạn nghẹt mà bạn không biết rõ nguyên nhân, trước tên bạn hãy thử xả nước bồn cầu. Nếu không xuất hiện hiện tường trào ngược hoặc phát ra các tiếng kêu kì lạ thì bạn có thể thử sử dụng hỗn hợp baking soda và muối hoặc mua các loại bột thông bồn cầu mua tại tạp hóa hoặc siêu thị. Đổ vào bồn cầu sau đó chở khoảng vài tiếng sau đó xả nước bạn sẽ thấy hiệu quả rõ rệt. hoặc bạn cũng có thể sử dụng móc treo quân áo, pittong để thông bồn cầu.

  • Sau khi sử dụng nhiều biện pháp thông bồn cầu tại nhà nhưng không đem lại hiệu quả:

Nếu bạn đã thử nhiều cách mà chúng tôi cung cấp ở phía trên nhưng vẫn không thể cải thiện được tình trạng tắc bồn cầu hoặc sau vài ngày bồn cầu nhà bạn lại tiếp tục gặp vấn đề rắc rối.Thì điều bạn cần làm là gọi điện đến số điện thoại 0903931610 – 02862757629 để liên hệ với Công ty thông cống nghẹt Quận 7. Đội ngũ nhân vê của chúng tôi sẽ ngay lập tức có mặt tại gia đình bạn tiến hành đánh giá, kiểm tra tình hình từ đó biết được nguyên nhân trực tiếp gây ra tính trạng đó và đề xuất biện pháp giải quyết.

Công ty của chúng tôi đặt tại Hẻm 115 Tân Mỹ, Tân Thuận Tây, Quận 7, Hồ Chí Minh đã có nhiều năm kinh ngiệm về việc cung câp các dịch vụ sửa chữa bồn cầu, bể phốt. Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiêm, hệ thống máy móc hiện đáiử dụng công nghệ tối ưu. Sẽ đem đến cho các bạn dịch vụ tốt nhất với tiêu chí nhanh chóng, sạch sẽ, không gây mùi hôi, không gây ô nhiễm môi trường.