Tranh đồng mạ vàng hiện nay có rất nhiều mẫu mã và kích thước để bạn lựa chọn. Bạn có thể chọn mẫu tranh mã đáo thành công, để bày trí trong nhà để cầu mong sự may mắn và thuận lợi trong công việc hoặc tranh vinh quy để thể hiện sự biết ơn với bậc sinh thành, dạy dỗ…Mỗi bức tranh sẽ mang đến những ý nghĩa phong thủy khác nhau. Chính vì vậy, nếu bạn mong muốn cuộc sống bình yên và sung túc, chắc chắn không nên bỏ qua bức tranh đồng quê. Vây tranh đồng quê mạ vàng cao cấp treo phòng khách có ý nghĩa gì? Nên treo nó như thế nào cho đúng? Hãy cùng đồ đồng mỹ nghệ Thành Phát tìm hiểu ngay sau đây.

Ý nghĩa của tranh đồng quê mạ vàng cao cấp treo phòng khách

Bạn chắc chắn sẽ bị mê mẩn bởi với đẹp dân dã và vô cùng gần gũi của bức tranh đồng quê. Không chỉ là sự xuất hiện của những hình ảnh quen thuộc như giếng nước, cây đa, mái đình mà đó là những công việc mưu sinh hàng ngày của người dân gồm “ Ngư – Tiều –Canh – Mục”.

Bức tranh mang đến ý nghĩa sung túc, ấm no và cuộc sống vô cùng bình yên của chốn làng quê. Do đó, khi treo ở phòng khách hay đại sảnh sẽ giúp cho bạn có thể nhớ lại những kỉ niệm thơ ấu. Nó còn làm cho bạn cảm thấy vô cùng bình yên, cũng như quên đi sự bề bộn của cuộc sống hiện tại.

Cũng chính vì những ý nghĩa này, tranh đồng quê mạ vàng cao cấp là một trong những dòng tranh làng quê được rất nhiều người lựa chọn để treo hoặc làm quà rất thích hợp. Không chỉ giúp mang đến không gian đẹp cho phòng khách, mà còn có thể gợi nhớ lại những ký ức của ngày xưa vô cùng đẹp và yên ả.

Cách treo Tranh đồng quê mạ vàng cao cấp treo phòng khách

Tranh đồng quê mạ vàng cao cấp là kết quả của sự kết hợp giữa mỹ nghệ truyền thống với phương pháp mạ vàng điện phân vô cùng hiện đại. Vì vậy, ngoài mang đến những mẫu tranh mạ vàng đẹp, còn giúp cho tranh có độ bền vĩnh cửu bất chấp thời gian.

Bạn có thể treo mẫu tranh này tại phòng khách hay tiền sảnh công ty, nhưng cần đảm bảo không gian rộng và thoáng đãng để mọi người có thể nhìn thấy nó. Với những nơi có vị trí ẩm thấp hay thiếu ánh sáng, bạn tuyệt đối không nên chọn. Bởi ngoài làm mất đi giá trị của bức tranh, còn khiến tranh rất dễ bị hỏng do điều kiện bảo quản không đúng cách.

Để mang lại những tác dụng tốt trong phong thủy, bạn nên treo bức tranh này ở cung Đông Nam. Đây là những cung rất tốt và có thể giúp bạn kích tài lộc. Chính vì vậy, ngoài việc chọn vị trí treo bạn hãy đừng bỏ qua lựa chọn hướng treo nữa nhé. Chắc chắn, bức tranh không chỉ mang lại vẻ đẹp sang trọng của phòng khách mà còn mang đến tài lộc, bình an cho gia đình bạn.

Ngoài ra, khi treo tranh ở phòng khách, phòng làm việc…Bạn có thể bắt thêm đèn chiếu ở phía trên. Cách làm này không chỉ giúp mang lại hiệu ứng ánh sáng cho bức tranh đẹp hơn, mà trong phong thủy còn có tác dụng kích hoạt năng lượng của bức tranh rất hiệu quả.

Với ý nghĩa mang đến sự ấm no, sung túc..Chắc chắn, tranh đồng quê mạ vàng cao cấp treo phòng khách sẽ là mẫu tranh mà bất kỳ ai cũng muốn có để treo hoặc làm quà mừng tân gia, tặng bạn bè. Do đó, bạn hãy liên hệ ngay với đồ đồng mỹ nghệ Thành Phát, để nhân viên chúng tôi có thể tư vấn và giúp bạn lựa được bức tranh ưng ý nhất.