Ngày nay vật phẩm phong thủy cao cấp là thứ không thể thiếu ở các doanh nghiệp. Đây cũng là loại quà tặng được lựa chọn nhiều để làm quà tặng doanh nghiệp. Vậy nên lựa chọn những vật phẩm phong thủy cao cấp nào để làm quà tặng doanh nghiệp?

Quả cầu phong thủy đúc vàng

Nếu để ý kỹ, hẳn ai cũng sẽ thấy trên bàn làm việc của dân văn phòng, đặc biệt là các sếp luôn có quả cầu phong thủy. Quả cầu đó có thể bé hoặc to tùy thuộc vào diện tích bàn hoặc sở thích từng người. Điều đó cho thấy đây là vật phẩm phong thủy không thể thiếu đối với các văn phòng.

Chọn quả cầu phong thủy đúc vàng để làm quà tặng doanh nghiệp là lựa chọn thông minh, sáng suốt. Bởi quà tặng này mang nhiều ý nghĩa, may mắn và có thể thay được lời chúc tốt đẹp tới doanh nghiệp.

Theo các nhà phong thủy thì quả cầu phong thủy có tác dụng rất tốt. Vật phẩm này có thể xua đuổi những vận khí xấu, mang lại những vận khí tốt. Hơn nữa, quả cầu phong thủy còn giúp mang lại may mắn, tài lộc, giúp cho công việc luôn thuận lợi.

Tượng rồng phong thủy mạ vàng

Từ xưa, theo phong tục Á Đông rồng đã là linh vật và biểu tượng của quyền uy. Xưa kia chỉ có vua chúa mới được sử dụng các hình ảnh của rồng trong trang phục hoặc đồ dùng hàng ngày. Ngày nay khi xã hội hiện đại hình ảnh rồng vẫn mang những ý nghĩa tâm linh thiêng liêng, cao quý.

Tượng rồng phong thủy mạ vàng được đánh giá là vật phẩm phong thủy cao cấp trong số các loại vật phẩm phong thủy. Các sách phong thủy đều đánh giá cao ý nghĩa của tượng rồng phong thủy.

Hình ảnh rồng uy nghiêm có thể mang lại sức mạnh, sức khỏe, tiền tài cho gia chủ hoặc doanh nghiệp. Đặc biệt linh vật này lại được mạ vàng 24K- kim loại quý giá cao cấp càng làm tăng thêm giá trị và ý nghĩa phong thủy.

Mô hình thuyền buồm mạ vàng

Nhắc đến các vật phẩm phong thủy cao cấp để làm quà tặng doanh nghiệp không thể không nhắc đến mô hình thuyền buồm mạ vàng. Đây là quà tặng rất thích hợp để tặng các doanh nghiệp, cá nhân hoặc đối tác.

Từ xưa tới nay, hình ảnh chiếc thuyền buồm khỏe khoắn với cánh buồm căng no gió luôn được xuất hiện ở khắp nơi. Hình ảnh này là biểu trưng của mong muốn cho mọi việc được suôn sẻ, thuận lợi. Chính vì vậy hình ảnh này là hiện thân của lời chúc “Thuận buồm xuôi gió”.

Tặng mô hình thuyền buồm mạ vàng cho doanh nghiệp la chúc cho doanh nghiệp làm ăn thuận lợi, phát đạt. Mọi mục tiêu sản xuất, kinh doanh của doanh nghiệp đều đạt được.

Tranh bát mã dát vàng

Lựa chọn vật phẩm phong thủy cao cấp có rất nhiều lựa chọn. Một trong các gợi ý hay ho để lựa chọn đó chính là tranh bát mã truy phong dát vàng. Đây là một trong những quà tặng được lựa chọn nhiều nhất trong thời gian gần đây.

Toàn bộ bức tranh đều toát lên sự may mắn, tài lộc. Ngựa là loài vật gần gũi, trung thành gắn bó với con người. Ngựa lại là loài có sức khỏe, bền bỉ, dẻo dai. Bức tranh này lại có tới 8 con ngựa. Mà như đã biết số 8 vẫn được yêu thích bởi nó gần âm với chữ “phát” nghĩa là phát tài, phát lộc.

Bức tranh bát mã mạ vàng được coi là giúp mang lại may mắn, tài lộc và vận khí tốt. Có thể trưng bày bức tranh này tại những nơi trang trọng nhất để thu hút được vận khí một cách tốt nhất.

Những gợi ý trên đây đã phần nào giải đáp được các thắc mắc của nhiều người khi lựa chọn vật phẩm phong thủy làm quà tặng. Đây đều là những vật phẩm phong thủy cao cấp được sản xuất rất cầu kỳ, cẩn thận và được nhiều khách hàng lựa chọn.