Việc có người nhà sinh sống, làm việc và học tập tại nước ngoài, nhất là nước Anh đã không còn xa lạ gì với nhiều người. Để giúp việc vận chuyển hàng đến tay người nhà tại nước ngoài một cách nhanh chóng và an toàn thì cần phải quan tâm Những điều cần biết khi Chuyển phát nhanh đi Anh cho người thân quen.

Nước Anh là một đất nước nổi tiếng văn minh, có nền đa văn hóa cùng với nền kinh tế phát triển mạnh mẽ và lớn nhất nhì tại châu Âu. Bên cạnh đó thì khí hậu tại đây luôn ôn hòa khiến cho bạn khắp nơi trên thế giới đều đổ xô về đây để lao động và học tập.

Thông tin bên nhận phải rõ ràng

Khi Vận chuyển hàng đi Anh cho người nhà cần phải ghi rõ mọi thông tin của người nhận vào hợp đồng chuyển hàng và cả trên mặt hàng gửi đi. Các thông tin cần phải có của người nhà tại Anh như: họ tên đầy đủ (ghi cả tên Quốc gia Việt Nam lẫn tên nước ngoài nếu có), địa chỉ nhà, địa điểm C.ty và địa chỉ email.

Các thông tin của người nhận sẽ giúp hàng hóa đến chính xác nơi gửi và cũng giúp nhân viên giao nhận tiện liên lạc khi hàng đến nước Anh. Đây là một trong Các điều cần phải biết đầu tiên khi Chuyển phát nhanh đi Anh.

món đồ cần gửi có thuộc danh sách hàng cấm vận chuyển không?

Trước khi Chuyển phát nhanh đi Anh cho người thân quen thì cần phải tra bảng danh sách Những mặt hàng nào có thể gửi được và Những mặt hàng nào bị cấm vận chuyển vào nước Anh.

Để có danh sách Những mặt hàng cấm, được gửi và gửi có điều kiện thì có thể truy cập vào Các website của Những C.ty chuyển phát nhanh DHL. Hoặc có thể đến trực tiếp tại quầy chăm sóc khách của Cty phát nhanh quốc tế.

Biết khối lượng, loại hàng để chọn phương tiện gửi cho phù hợp

Về khối lượng: Tùy ý từng món hàng mà chọn lựa cách gửi cho hợp lý. Thông thường với Những mặt hàng từ 1kg đến 250kg (nếu không quá cồng kềnh) thì chọn phương tiện hàng không để gửi, nếu trên 250kg thì chọn hình thức gửi qua đường biển.

Về loại hàng gửi: nếu hàng gửi cho người thân là quần áo, giầy dép… đây là Những mặt hàng không có thời gian sử dụng nên có thể gửi qua đường biển để Tiết kiệm khoản phí gửi hàng. Còn nếu mặt hàng là hàng nông sản, thực phẩm… đây là hàng có thời giờ sử dụng nhất định nên tốt nhất là gửi qua đường hàng không để tránh bị hư hại hay quá đát.

lựa chọn C.ty chuyển phát nhanh quốc tế có uy tín và chất lượng

Một C.ty phát nhanh quốc tế có uy tín cao sẽ có độ an toàn cao hơn so với Các Cty khác cùng dịch vụ. Tại Các đơn vị này, hàng hóa gửi đi sẽ được đóng gói cẩn thận và chuyển đến tận tay người thân quen ở Anh. Đây cũng chính là nguyên nhân ngày càng có nhiều khách đến vận chuyển hàng ra nước ngoài, nhất là khi Gửi hàng đi Anh cho người thân quen.

đảm bảo chúng ta sẽ phải ít nhất vài lần Chuyển hàng đi anh tại Dịch vụ chuyển hàng quốc tế khi có người nhà ở nước ngoài. Hy vọng với Những điều cần biết khi gửi hàng đi nước Anh cho người thân quen sẽ giúp ích cho Những ai khi có yêu cầu chuyển hàng cho người thân quen ở nước ngoài.