Với sự đa dạng về sản phẩm nhà đất bình dương, thị trường bất động sản đã xuất hiện rất nhiều cách đầu tư kiếm tiền mới mà bạn có thể quan tâm và lựa chọn. Dưới đây là những cách kiếm lợi nhuận phổ biến của các nhà đầu tư địa ốc bất động sản đã và đang áp dụng rất thành công.

Đầu tư lướt sóng dự án nóng

Gọi là đầu tư lớp sóng bởi những chủ đầu tư thực hiện quá trình này diễn ra nhất nhanh chóng. Họ thường màu một số vốn từ 50 triệu đồng đến 100 triệu đồng để đặt cọc mua đất dĩ an và sau đó nhanh chóng nhượng lại cho người có nhu cầu để kiếm lời.

Hình ảnh có liên quan

Ưu điểm của hình thức này là thời gian quay vòng vốn nhanh nhưng nó đòi hỏi ở nhà đầu tư tìm hiểu về thị trường địa ốc kỹ càng, có một thông tin nhanh chóng về dự án cũng như những kiến thức vô cùng tốt về lĩnh vực bất động sản. Nguyên tắc của đầu tư này là bạn phải chọn được như dự án thực sự nóng trên thị trường, tức là có nhu cầu mua rất cao.

Mua nhà cũ sửa và bán lại với giá cao

Với hình thức này các nhà đầu tư sẽ lựa chọn những mảnh đất nhỏ kẹt trong ngõ hoặc những căn nhà đã cũ ở các khu vực nội đô với mức chi phí rẻ. Sau đó họ sẽ bỏ ra một số vốn để tu sửa mới nhà đất bình dương và bán lại cho người có nhu cầu với mức giá cao.

Cách làm này sẽ mang lại lời từ vài trăm đến cả tỷ đồng cho một căn nhà. Song hình thức đầu tư này không phải dễ dàng, nó đòi hỏi bạn phải săn được những mảnh đất có giá rẻ và phải có nghệ thuật bán hàng cũng như nghệ thuật trong lĩnh vực thiết kế nội thất trang trí ngôi nhà sao cho bắt mắt.

Đầu tư ngắn hạn vào đất nền

Kết quả hình ảnh cho mua đất dĩ an bình dương

Trong một hai năm qua ngân hàng đã mở cửa rất mạnh cho lĩnh vực bất động sản đặc biệt là các khối khách hàng là cá nhân. Nhờ đó, thị trường nhà đất đang có xu hướng phục hồi trở lại và dòng tiền đầu tư cũng đang rất nhiều. Lựa chọn đầu tư vào đất nền là một trong những phương thức tương đối hiệu quả bằng số vốn chỉ vài trăm triệu đồng là nhà đầu tư có thể kiếm lời gấp đôi trong một khoảng thời gian rất ngắn.

Với khu vực Dĩ An, số tiền mua nhà đất Bình Dương dao động trong khoảng 20 triệu đồng/m2. Như vậy, với tiềm năng phát triển của thị xã Dĩ An, nhu cầu về nhà đất chắc chắn sẽ tăng cao vào lúc này các chủ đầu tư có thể bán lại với giá chênh lệch lên đến 200 triệu đồng so với giá ban đầu.

Ngoài ra, còn rất nhiều cách đầu tư khác mà bạn có thể xem xét và tham khảo khi mua nhà đất Dĩ An với mong muốn sinh lời cao. Dưới đây là trang web cung cấp cho bạn những thông tin cần thiết về vị trí, giá cả của các hình thức mua đất dĩ an để đưa ra một sự lựa chọn phù hợp cho bản thân mình tại địa chỉ https://datbinhduong.com/nha-dat-di-an/