Hiện nay, với nhu cầu, yêu cầu sử dụng ngày càng tăng cao. Thì các nhà sản xuất đã cho ra đời rất nhiều loại đồng phục bảo hộ với mẫu mã, kiểu dáng độc đáo, đa dạng. Tuy nhiên, bên cạnh những bộ đồ bảo hộ chất lượng thì vẫn còn tồn tại những bộ đồ hàng giả hàng nhái kém chất lượng khiến người tiêu dùng hoang mang. Vậy bạn đã biết hết tác hại, hậu quả nghiêm trọng khi sử dụng đồ bảo hộ kém chất lượng chưa, nếu chưa thì hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ngay bây giờ nhé!

Những nguy hại khi mặc bộ đồng phục bảo hộ giá rẻ kém chất lượng

Nguy hại từ đồng phục bảo hộ kém chất lượng

Nguy hại từ đồng phục bảo hộ kém chất lượng

Đồng phục bảo hộ giá rẻ kém chất lượng luôn là nỗi ám ảnh, khó chịu của người tiêu dùng. Bởi vì chúng đã và đang đem đến rất nhiều tác hại, hậu quả nghiêm trọng như:

Nhanh nhàu rách, phai màu

Thông thường, những bộ đồng phục, quần áo bảo hộ giá rẻ kém chất lượng thường được sử dụng, máy vá từ những loại vải nhuộm kém, độ bám vải không tốt. Vì thế chúng rất nhanh bị phai màu, nhàu nát. Và nhanh bị rách ở những nơi tiếp xúc nhiều như đáy quần, miệng túi, ống quần, dây lưng quần,…

Gây cảm giác nóng bức, khó chịu

Những bộ đồng phục bảo hộ lao động giá rẻ, không đảm bảo chất lượng sẽ khiến cho người mặc cảm thấy vô cùng khó chịu và bức bối. 

Bởi vì, chất vải may áo đồng phục không thấm hút mồ hôi tốt. Hay quần áo có kích thước không phù hợp, không co dãn khiến cho các động tác lao động trở nên gò bó, kém thoải mái. 

Điều này không chỉ khiến cho người lao động cảm thấy khó chịu. Mà còn tác động đến tâm lý người mặc khiến họ không có tâm trạng làm việc. Và ảnh hưởng đến năng suất lao động.

Mẫu mã, hình in kém chất lượng

Với những công ty, doanh nghiệp muốn sử dụng quần áo đồng phục công nhân để quảng cáo cho thương hiệu của mình. Thì chắc chắn rằng, họ không nên lựa chọn quần áo giá rẻ, kém chất lượng. 

Bởi những logo, hình ảnh công ty được in trên áo sẽ có chất lượng không tốt dễ dàng bong tróc, loang màu. Và không bền do xưởng may sử dụng nguồn nguyên phụ liệu in thêu không tốt. 

Long Châu- đơn vị cung cấp quần áo bảo hộ chất lượng

Long Châu- đơn vị cung cấp quần áo bảo hộ chất lượng

Long Châu- đơn vị cung cấp quần áo bảo hộ chất lượng

Với hơn 10 năm kinh nghiệm, hoạt động trong cung cấp quần áo bảo hộ và thiết bị phòng cháy chữa cháy Long Châu luôn là lựa chọn hàng đầu cho người tiêu dùng. 

Chắc chắn đây sẽ là một đơn vị cung cấp cho bạn những dịch vụ, sản phẩm bảo hộ chất lượng hàng đầu thị trường.

Một khi đến với công ty bạn không chỉ hài lòng về giá thành cũng như chất lượng dịch vụ. Mà còn vô cùng hài lòng về sự nhiệt tình, cởi mở chu đáo, chuyên nghiệp của các nhân viên.

Hy vọng, bài viết trên của chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn những thông tin hữu ích, thú vị về tác hại khi sử dụng quần áo bảo hộ kém chất lượng. Công ty Long Châu luôn là điểm đến lý tưởng cung cấp cho bạn những mặt hàng, sản phẩm chất lượng nhất thị trường.