Nhà tiền chế có cấu tạo đơn giản và tận dụng tối đa diện tích nên được nhiều gia đình xây dựng để làm cửa hàng kinh doanh. Tuy vậy, nên đặt dịch vụ xây nhà tiền chế ở đâu giá tốt nhất tại TPHCM, các gia đình đã biết chưa? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ở bài viết dưới đây để có thể lựa chọn được gói dịch vụ xây nhà này chất lượng. 

Nên đặt dịch vụ xây nhà tiền chế ở đâu uy tín tại TPHCM?
Nên đặt dịch vụ xây nhà tiền chế ở đâu uy tín tại TPHCM?

Đôi nét về nhà tiền chế

Đây là loại nhà làm bằng chất liệu thép và lắp đặt theo bản vẽ kỹ thuật đã chỉ định sẵn. Nhà tiền chế hoàn chỉnh được thực hiện theo 3 giai đoạn:

 • Thiết kế qua việc vẽ bản vẽ nhà tiền chế để giúp chủ đầu tư hình dung được công trình. 
 • Gia công cấu kiện thép của nhà tiền chế
 • Tiến hành lắp ghép tại công trường cho tới khi hoàn thành nhà tiền chế. 

Nhà tiền chế có các ưu điểm vượt trội sau:

 • Nhà sử dụng toàn chất liệu thép nên giúp gia chủ tiết kiệm chi phí hiệu quả hơn 35% so với nhà bê tông cốt thép.
 • Nhà có khả năng chịu lực cao và phù hợp với phong cách kiến trúc hiện đại.
 • Nhà có tính linh hoạt cao trong việc lắp đặt, bảo trì
 • Tiến độ thi công nhà tiền chế nhanh và linh hoạt trong việc nâng cấp…
Nhà tiền chế được làm hoàn từ chất liệu thép
Nhà tiền chế được làm hoàn từ chất liệu thép

Dịch vụ xây nhà tiền chế chất lượng cần đáp ứng các tiêu chí gì?

Dịch vụ xây nhà tiền chế cần đáp ứng các tiêu chí sau:

 • Phải được thực hiện bởi đội ngũ kỹ sư, thợ thi công giàu kinh nghiệm và vững tay nghề. Bởi điều này mới giúp nhà tiền chế được xây dựng chắc chắn và đảm bảo tốt vấn đề về kỹ thuật. 
 • Phải cung cấp bảng dự toán giá xây nhà tiền chế chi tiết để quý khách hàng có thể tiện theo dõi.
 • Phải xây dựng quy trình xây nhà tiền chế chuyên nghiệp cùng hợp đồng cụ thể để đảm bảo quá trình xây dựng diễn ra thuận lợi. Đồng thời đảm bảo quyền lợi tối đa của khách hàng trong quá trình đặt dịch vụ xây nhà tiền chế. 
 • Phải sử dụng vật liệu thép chính hãng theo như đã ký kết trong bản hợp đồng. Tuyệt đối không sử dụng vật tư kém chất lượng. Nếu chủ đầu tư kiểm tra và phát hiện thì công ty phải chịu bồi thường theo hợp đồng xây nhà. 

Xây Dựng Trường Tuyền – Công ty cung cấp dịch vụ xây nhà tiền chế chuyên nghiệp 

Thấu hiểu những lợi ích khi sử dụng nhà tiền chế nên nhu cầu đặt xây nhà này ngày càng tăng cao. Song song với nhu cầu là nhiều công ty cung cấp dịch vụ xây nhà tiền chế uy tín tại TPHCM đã ra đời và nổi bật nhất trong số đó là đơn vị Xây Dựng Trường Tuyền. 

Dịch vụ xây nhà tiền chế tại Xây Dựng Trường Tuyền
Dịch vụ xây nhà tiền chế tại Xây Dựng Trường Tuyền

Đây là công ty xây nhà phần thô và nhà tiền chế được nhiều hộ gia đình tại TPHCM rất tin tưởng. Với bề dày kinh nghiệm cùng quá trình thi công nhà tiền chế nhanh chóng, Xây Dựng Trường Tuyền tự tin sẽ làm hài lòng mọi khách hàng. 

Chúng tôi cam kết sử dụng vật tư chính hãng và tiến độ thi công theo thoả thuận. Ngoài ra, chúng tôi còn bao che toàn bộ công trình nên giúp đảm bảo tốt vấn đề an toàn lao động tại khu vực xây dựng. Từ đó giúp xây nên ngôi nhà thép tiền chế đẹp, hiện đại và chắc chắn nhất. 

Trên đây đã chia sẻ dịch vụ xây nhà tiền chế chất lượng và giá tốt nhất tại TPHCM. Qua đó, nếu bạn còn băn khoăn chưa biết đặt dịch vụ này ở đâu thì hãy ghé ngay tới Xây Dựng Trường Tuyền. Với kinh nghiệm lâu năm cùng đội ngũ chuyên viên kỹ thuật có bằng cấp và giàu kinh nghiệm nên sẽ đảm bảo xây nhà tiền chế đúng tiến độ và tiêu chuẩn xây dựng.