Chuyển đổi số trong bất động sản được xem là xu thế  tất yếu của doanh nghiệp. Nhờ có chuyển đổi số, doanh nghiệp sẽ có cơ hội tiếp cận được với nhiều khách hàng tiềm năng, vừa tiết kiệm thời gian lại đem lại hiệu quả cao. Nhận thấy rõ điều này, cho nên Phan Thanh Dũng đã có sự thay đổi nhân lực cũng như chiến lược cụ thể để giúp mcc group tiến về phía trước mà không bị tụt lại đằng sau.

Chuyển đổi số trong bất động sản: Xu thế tất yếu của doanh nghiệp

Vì sao phải chuyển đổi số trong bất động sản?

  • Thị trường bất động sản Việt Nam hiện nay có rất nhiều sự biến động và muốn tiếp cận với khách hàng việc sử dụng các phương pháp như phát tờ rơi, gửi mail, chốt sales…đã trở nên lỗi thời và đem lại hiệu quả không cao. Đó chính là lý do doanh nghiệp cần chuyển đổi số trong bất động sản.
  • Việc tiếp cận khách hàng trước đây như tờ rơi, phát thư…không tìm đúng đối tượng khách hàng tiềm năng mà còn gây lãng phí rất lớn cho doanh nghiệp. Chính vì vậy cần phải chuyển đổi số.
  • Ngày nay sử dụng các ứng dụng công nghệ trong bất động sản như Blockchain, Big Data, hay điện toán đám mây đã trở nên phổ biến…Do đó nếu doanh nghiệp không nhanh chóng thay đổi sẽ bị tụt lại phía sau.

Mục đích của chuyển đổi số trong bất động sản

Với khách hàng trẻ như hiện nay việc sử dụng chuyển đổi hóa trong bất động sản sẽ giúp cho việc tìm kiếm thông tin, thực hiện đàm phán trở nên nhanh chóng hơn. Nhờ đó giúp doanh nghiệp có thể giành lại “miếng bánh thị phần” và khách hàng tiềm năng từ các đối thủ cạnh tranh.

Không những vậy với ứng dụng của chuyển đổi số trong bất động sản còn giúp cho các nhà đầu tư và khách hàng có những trải nghiệm thú vị hơn, khi đầu tư kênh bất động sản. Do đó với những doanh nghiệp có sự đầu tư mạnh trong việc đẩy nhanh quá trình chuyển đổi số sẽ được khách hàng đánh giá rất cao.

Chuyển đổi số trong bất động sản: Xu thế tất yếu của doanh nghiệp

MCC Group và tham vọng đứng đầu xu thế chuyển đổi số

Chuyển đổi số trong ngành bất động sản là xu thế tất yếu, cho nên ngoài giúp tăng năng suất, tạo được lợi nhuận mà nó còn chính là giải pháp để giúp doanh nghiệp có thể huy động vốn phát triển kinh doanh thuận lợi. Vì vậy hiểu được điều này ngày 23/12/2019 MCC Group đã chính thức bổ nhiệm ông Vũ Thạch Lân giữ chức vụ Giám đốc Khối Marketing – Công nghệ của tập đoàn MCC Group.

Ông Vũ Thạch Lân là người có đến 15 năm quản lý các dự án công nghệ thông tin lớn. Đồng thời là chuyên có tiếng về hệ thống thông tin và CSDL. Chưa kể đến trước đây ông Vũ Thạch Lân còn nhận tham gia tư vấn công nghệ nhiều Startup. Đó chính là lý do mà Phan Thanh Dũng lại lựa chọn ông Ông Vũ Thạch Lân giữ nhiệm vụ điều hành Khối Marketing-Công nghệ Martech.

Với kinh nghiệm của Vũ Thạch Lân, MCC Group tin rằng Khối Martech sẽ giúp tập đoàn dẫn đầu xu thế chuyển đổi số trong bất động sản. Nhờ đó đảm bảo rằng MCC Group không bị tụt lại phía sau, mà còn phát triển mạnh hơn trên thị trường bất động sản.

Tạm kết

Với những thông tin mà chúng tôi chia sẻ ở trên, chắc chắn đã giúp bạn hiểu hơn vì sao doanh nghiệp cần chuyển đổi số trong bất động sản. Đó cũng chính là nguyên nhân Phan Thanh Dũng đã thay đổi hệ thống nhân sự và không ngừng nỗ lực để đạt được mục tiêu giúp MCC Group dẫn đầu xu thế chuyển đổi số trong ngành bất động sản. Hy vọng với sự bổ nhiệm ông Ông Vũ Thạch Lân trong Khối Marketing – Công nghệ sẽ giúp MCC Group thành công và thu hút được nhiều khách hàng quan tâm hơn với các dự án nổi bật của mình như dự án khu đô thị buôn hồ, dự án newtown hùng sơn…