Ở Miền Bắc nếu mô tả đến một bãi biển trong xanh, cát trắng, bờ biển dài phẳng lặng thì đích thị nó là Cô Tô. Du lịch Cô Tô những năm gần đây đã có những bước phát triển vượt bậc, lượng du khách đến với hòn đảo này ngày một đông. Thêm vào đó sự hoàn thiện của các tuyến đường giao thông giúp cho thời gian di chuyển được rút ngắn, càng khiến cho du lịch Cô Tô được chú ý hơn bao giờ hết.Cô Tô là một trong những hòn đảo xinh đẹp nằm trong vịnh Bái Tử Long, từ đất liền có thể di chuyển bằng tàu cao tốc hoặc tàu gỗ để ra được đảo. Nội dung đáng chú ý dưới đây dulichgiatot sẽ hướng dẫn bạn cách đặt tàu gỗ từ cảng Cái Rồng ra đảo Cô Tô nhé.

Xem thêm: > Quan Lạn – Minh Châu

Vé tàu Gỗ ra đảo Cô Tô các bạn có thể mua tại quầy vé cảng Cái Rồng, hoặc liên hệ trực tiếp cho chúng tối, dulichgiatot sẽ hỗ trợ và hướng dẫn tối đa giúp bạn có thể mua được vé ra đảo Cô Tô theo đúng kế hoạch. Đặc biệt những ngày lễ tết hoặc cuối tuần, các giai đoạn cao điểm chúng tôi khuyên bạn nên liên hệ trước để đảm bảo bạn chắc chắn có vé tàu gỗ di chuyển ra đảo và không mất thời gian chờ đợi.

 1. Lịch xuất bến và giá vé tàu gỗ đi Cô Tô:
 2. Giá vé tàu gỗ Cái Rồng đi Cô Tô: 95.000 đồng/người/lượt.
 3. Thời gian chạy tuyến Cái Rồng – Cô Tô – Cái Rồng: khoảng 4 giờ đồng hồ/lượt.
 4. Tàu gỗ Sáng:
 5. Vân Đồn đi Cô Tô lúc 7h00 các ngày từ thứ 2 đến thứ 7.
 6. Cô Tô về Cái Rồng lúc 7h00 các ngày từ thứ 2 đến chủ nhật.
 7. Tàu gỗ Chiều:
 8. Vân Đồn đi Cô Tô lúc 12h các ngày thứ 3,5,7.
 9. Cô Tô về Cái Rồng lúc 13h các ngày thứ 2,4,6.

+ Có thêm tàu tăng cường của Hải quân (6 giờ sáng thứ 2 ra đảo – 13 giờ chiều thứ 6 về Vân Đồn).

Xem thêm: > Du lịch team building

 • Một số lưu ý khi đặt vé tàu gỗ khi đi du lịch Quan Lạn:
 • Bạn nên đặt vé cả ngày đi và ngày về luôn khi liên hệ đặt vé.
 • Trước ngày khởi hành một ngày bạn cần cập nhật lại thời gian và lịch trình tàu chạy chính xác để chủ động thời gian di chuyển.
 • Có mặt tại bến tàu sớm hơn giờ tàu chạy từ 30 phút đến 1 tiếng đồng hồ để chủ động và tìm vị trí phù hợp cho mình khi lên tàu.
 • Di chuyển bằng tàu gỗ sẽ an toàn hơn, thoải mái ngắm cạnh đẹp nên thơ của Vịnh Bái Tử Long xinh đẹp, giá vé đi tàu gỗ cũng rẻ hơn  nhưng thời gian đi khá lâu và tàu chỉ nhận chở khách khi đủ người. Nếu muốn tới đảo Cô Tô nhanh hơn bạn có thể lựa chọn cách đi chuyển bằng tàu cao tốc.
 • Với khách nước ngoài cần mang theo hộ chiếu.
 • Vào thời điểm lượng du khách lớn đến đảo, tàu thường đủ người sẽ chạy luôn không theo giờ cố định nữa. Bạn nên đặt vé và liên hệ trước với chủ tàu.
 • Với những người say tàu xe thì chúng tôi khuyên bạn không nên đi tàu gỗ vì độ chòng chành trên biển sẽ khiến bạn nhanh bị say sóng hơn đấy.

Xem thêm: > Khu du lịch Asean