Doanh nghiệp dù lớn hay nhỏ nào cũng cần các thiết kế riêng cho mình một bộ nhận diện thương hiệu để mang doanh nghiệp, quảng bá doanh nghiệp tới nhiều khách hàng hơn như: logo, tờ rơi, tờ gấp, danh thiếp, hồ sơ năng lực công ty,… Trong đó, logo chỉ là một biểu tượng nhỏ nhưng lại mang một ý nghĩa cực kỳ lớn đối với doanh nghiệp. 

Xem ngay: Thiết kế catalogue

Cùng Rubic Group tìm hiểu vai trò quan trọng của logo trong bộ nhận diện thương hiệu doanh nghiệp.

Vai trò của logo trong bộ nhận diện thương hiệu của doanh nghiệp

Logo là một sản phẩm trừu tượng mang đậm tính biểu trưng, biểu tượng, với ý nghĩa là dấu hiệu nhận biết của một doanh nghiệp. Logo thường được thiết kế đơn giản hoặc phức tạp dựa theo mong muốn cũng như định hướng của doanh nghiệp, nhưng tất cả logo đều thể hiện linh hồn của thương hiệu, cụ thể dễ nhớ dễ đi sâu vào trong lòng của người dùng. 

Logo giúp khách hàng nhận ra sản phẩm của doanh nghiệp

Logo giúp khách hàng nhận ra sản phẩm của doanh nghiệp

Cũng tương tự như gương mặt của con người logo là “gương mặt đại diện cho thương hiệu” nếu logo đã in trong tâm trí khách hàng thì chỉ cần nhìn lướt qua hoặc được nhắc tên là tự khắc khách hàng sẽ nhận ra. 

Giá trị của logo không thể hiện qua giá trị sản phẩm hay thiết kế logo đẹp, thiết kế logo phong thủy mà được hình thành do những nỗ lực không ngừng cho việc xây dựng thương hiệu của doanh nghiệp. Một số thương hiệu nổi tiếng trên thế giới mà có lẽ nhắc tới ai cũng biết như: Apple, KFC, Nike,… hay một số thương hiệu nổi tiếng tại Việt Nam như Vinamilk, Trung Nguyên, Tôn Hoa Sen,… và rất nhiều các nhãn hàng thương hiệu nổi tiếng khác. 

Để có thể thiết kế logo đẹp, thiết kế logo phong thủy với doanh nghiệp thì cần phải tính toán kĩ lưỡng về màu sắc, kích thước để đảm bảo tính thẩm mĩ và hấp dẫn cho khách hàng cũng như toàn bộ nhân viên của doanh nghiệp. Bên cạnh đó một thiết kế logo đẹp cần phải hài hòa khi kết hợp cùng các ấn phẩm truyền thông của doanh nghiệp. 

Như thế nào là một thiết kế logo đẹp, logo phong thủy?

Đây chắc chắn là câu hỏi mà được rất nhiều doanh nghiệp đưa ra khi bắt đầu xây dựng thương hiệu của doanh nghiệp mình.  Thực chất việc đánh giá logo dựa trên rất nhiều yếu tố khác nhau cả chủ quan lẫn khách quan. 

Đồng nhất logo với các thiết kế in ấn khác

Đồng nhất logo với các thiết kế in ấn khác

Tuy nhiên, một thiết kế logo đẹp, phong thủy chính là cần đảm bảo tính khác biệt, truyền tải được các thông điệp của doanh nghiệp tới khách hàng. Hơn nữa, logo cũng đảm bảo được sự hài hòa về màu sắc, hình dáng, font chữ, đồng bộ với tất cả các ấn phẩm truyền thông khác của doanh nghiệp. 

Bạn muốn tìm giải pháp tốt nhất cho việc thiết kế logo đẹp, phong thủy cho doanh nghiệp của bạn.

Quý khách hàng đang có nhu cầu về thiết kế logo đẹp, nhận diện thương hiệu đẹp, cần báo giá thiết kế logo, tham khảo các mẫu thiết kế logo phong thủy.  Hãy liên hệ với công ty chúng tôi theo số hotline 0937 667 886 – 0898 770 468 hoặc chat trực tiếp trên nền tảng website: https://rubicmarketing.com để tư vấn miễn phí và sở hữu mẫu logo đẹp, chuyên nghiệp.