Gia công thực phẩm chức năng là lựa chọn của nhiều doanh nghiệp hiện nay. Đây được xem là giải pháp hoàn hảo để giúp doanh nghiệp mang đến những sản phẩm chăm sóc sức khỏe tốt nhất cho người dùng. Vậy đâu là đơn vị cung cấp dịch vụ tư vấn gia công thực phẩm chức năng uy tín nhất hiện nay? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu bài viết sau đây, để giúp bạn chọn đúng địa chỉ cung cấp dịch vụ tránh “tiền mất tật mang” nhé.

Dịch vụ gia công thực phẩm chức năng tại Novaco

Nhu cầu sử dụng thực phẩm chức năng hiện nay

Thực phẩm chức năng với nguồn gốc hoàn toàn từ các nguyên liệu tự nhiên. Không những cung cấp các dưỡng chất cần thiết cho cơ thể còn hỗ trợ điều trị bệnh. Hiện nay Việt Nam là một trong những quốc gia tiêu thụ thực phẩm chức năng rất lớn. Điều này chứng tỏ người dùng Việt rất quan tâm đến sức khỏe.

Theo thống kê của Hiệp hội thực phẩm chức năng Việt Nam, nước ta hiện nay có đến 3.600 doanh nghiệp sản xuất thực phẩm chức năng. Và có đến 60 sản phẩm thực phẩm chức năng nhập khẩu từ nước ngoài. Con số này ngày một có xu hướng tăng lên.

Ngoài nhu cầu cung cấp các dưỡng chất cho cơ thể, tăng cường sức đề kháng thì thực phẩm chức năng còn chữa được rất nhiều bệnh. Trong đó phải kể đến loãng xương, trí não…bởi trong các sản phẩm thực phẩm chức năng có rất nhiều thành phần có lợi như vitamin, khoáng chất, enzyme cũng các hoạt chất khác.

Novaco: Đơn vị gia công thực phẩm chức năng uy tín nhất hiện nay

Bạn muốn sử dụng dịch vụ gia công thực phẩm chức năng? Đâu là địa chỉ uy tín được nhiều khách hàng lựa chọn? Nếu bạn không có kinh nghiệm hãy đến ngay Novaco. 

  • Novaco là đơn vị chuyên cung cấp cao dược liệu và nhận gia công thực phẩm chức năng uy tín nhất hiện nay. Ngoài đội ngũ chuyên gia nghiên cứu giỏi, đơn vị còn sở hữu dây chuyền sản xuất hiện đại đạt tiêu chuẩn GMP.
  • Đến với Novaco, quý khách hàng còn được tư vấn nhiệt tình và sẵn sàng hỗ trợ xây dựng công thức, bào chế, sản xuất thực phẩm chức năng khi bạn cần. Đó chính là lý do Novaco luôn có vị trí vững vàng trước nhiều đơn vị cạnh tranh khác.
  • Đặc biệt gia công thực phẩm chức năng tại Novaco không quá đắt. So với việc bạn bỏ chi phí xây dựng nhà máy, mua thiết bị sản xuất…thì rẻ hơn rất nhiều.
Dịch vụ gia công thực phẩm chức năng tại Novaco

Các loại thực phẩm chức năng được gia công tại Novaco

Hiện nay Novaco ngoài cung cấp các loại cao dược liệu tự nhiên còn nhận gia công thực phẩm chức năng. Sau đây là một số sản phẩm thực phẩm chức năng được gia công tại đơn vị. Bao gồm:

  • Tinh chất
  • Bột dược liệu
  • Men vi sinh
  • Nano
  • Đường chức năng
  • Enzymes

Ngoài những sản phẩm chúng tôi chia sẻ ở trên, còn rất nhiều sản phẩm được gia công tại Novaco. Do đó để xem thông tin chi tiết về dịch vụ, bạn có thể truy cập http://novaco.vn/. Đồng thời, bạn có thể liên hệ với nhân viên của chúng tôi để được tư vấn và báo giá dịch vụ chính xác nhất nữa nhé.

Tạm kết

Việc xây dựng nhà máy, hệ thống thiết bị sản xuất…sẽ mất rất nhiều thời gian và chi phí. Do đó sử dụng dịch vụ gia công thực phẩm chức năng là lựa chọn của nhiều doanh nghiệp. Ngoài yên tâm về chất lượng, còn mang đến những sản phẩm chăm sóc sức khỏe tốt nhất cho người dùng. Hy vọng với những thông tin mà chúng tôi chia sẻ ở bài viết trên, đã giúp bạn chọn đúng đơn vị gia công thực phẩm chức năng, cao dược liệu giá gốc uy tín rồi nhé. Vì thế khi có nhu cầu sử dụng dịch vụ gia công thực phẩm chức năng, bạn hãy liên hệ ngay với Novaco sớm nhất.