Người dùng Việt thường rỉ tai nhau rằng xoa bóp bấm huyệt chữa nhiều bệnh. Có tác dụng rất rốt đối với hệ thần kinh. Chữa đau thần kinh tọa, mất ngủ, rối loạn thần kinh tim, đau dây thần kinh liên sườn. Vậy thực tế phương pháp này có hiệu quả như thế nào? Có nên lựa chọn hay không?

Tại sao xoa bóp bấm huyệt được ứng dụng phổ biến?

  • Xoa bóp bấm huyệt là thao tác tác động vào cơ thể. Ấn sâu vào các huyệt đạo nhằm giải phóng các cơn đau nhức. Giúp thư giãn và giảm áp lực lên hệ thần kinh. Tùy từng huyệt đạo, bấm huyệt sẽ đẩy lùi ngoại tà. Giúp điều hòa, tăng cường chức năng phủ tạng, hỗ trợ tiêu hóa. Phát huy hiệu quả trong điều trị các vấn đề bệnh lý mà cơ thể gặp phải.
  • Thực hiện bấm huyệt xoa bóp thường xuyên, đều đặn trong quá trình trị liệu. Có tác dụng trong tăng cường hệ miễn dịch. Tăng khả năng hấp thụ dinh dưỡng, phòng nhiều bệnh lý. Hơn nữa còn có tác dụng trong chăm sóc sức khỏe, làm đẹp da.
  • Phương pháp này còn là lựa chọn tuyệt vời cho những ai thường xuyên bị căng thẳng. Giúp điều chỉnh, lập lại cân bằng của hoạt động thần kinh. Đặc biệt là rất hiệu quả trong chữa trị các bệnh xương khớp, các bệnh nan y…
  • Có thể nói, đây là một phương pháp đơn giản, dễ thực hiện, an toàn. Cơ thể không phải phụ thuộc vào thuốc, không tác dụng phụ. Chính vì vậy đã trở thành xu hướng phòng, trị bệnh được nhiều người lựa chọn.

Xoa bóp bấm huyệt có tốt cho hệ thần kinh?

  • Cùng với bấm huyệt chữa đau vai gáy, xoa bóp bấm huyệt được áp dụng cho hệ thần kinh. Tác động trực tiếp lên các thụ cảm thể thần kinh dưới da. Tạo ra các phản xạ thần kinh đáp ứng. Có tác dụng điều hòa quá trình hưng phấn hay ức chế hệ thần kinh trung ương. Thư giãn thần kinh, giảm căng thẳng, giảm đau.
  • Nhiều nghiên cứu cho thấy, bấm huyệt xoa bóp còn có tác dụng kích thích thần kinh trung ương. Tiết ra các endorphin tạo cảm giác dễ chịu, khoan khoái, giảm căng thẳng. 
  • Xoa bóp lên vùng phản xạ thần kinh thực vật cạnh sống. Tạo ra các ảnh hưởng rõ rệt lên hoạt động của các cơ quan nội tạng. Giúp chữa các bệnh về nội tạng rất hiệu quả.
  • Tác động trực tiếp lên các dây thần kinh hay đám rối thần kinh. Gây ra tăng hoặc giảm cảm giác, kích thích vận động. Làm kích thích quá trình phát triển tái sinh nhanh những sợi thần kinh bị tổn thương.

Xoa bóp bấm huyệt có tác dụng trong bao lâu?

Tùy vào thể bệnh, mức độ bệnh và thể trạng sức khỏe của người bệnh. Thời gian áp dụng phương pháp trị liệu xoa bóp bấm huyệt khác nhau. Thông thường, mỗi lần thực hiện kéo dài trong 30 phút. Mỗi liệu trình vào khoảng 15 – 20 ngày.

Thời gian còn tùy vào hiệu quả trị liệu. Kết hợp thêm với các phương pháp điều trị khác theo y học cổ truyền. Mà người bệnh cần 2 – 3 liệu trình đối với các cấp, mãn tính dạng nhẹ. Nếu trường hợp nặng, bệnh nan y thì thời gian điều trị phải kéo dài hơn.

Địa chỉ xoa bóp bấm huyệt uy tín, chất lượng, tận tâm

Xoa bóp bấm huyệt liên quan đến sức khỏe người bệnh. Do đó luôn đòi hỏi phải cẩn thận khi thực hiện. Chỉ những cơ sở uy tín mới có thể giúp bạn gỡ bỏ nỗi lo xảy ra biến chứng. Nếu bạn chọn mặt gửi vàng được địa chỉ uy tín, trách nhiệm và tận tâm. Là bạn đã mang về cho mình sự an tâm và hài lòng tuyệt đối nhất.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, HƯƠNG SEN HEALTHCARE CENTER hứa hẹn là nơi tốt nhất. Địa chỉ này không ngừng cải thiện, phát triển hơn nửa đội ngũ bác sĩ, chuyên gia giỏi. Nhằm nâng cao tay nghề chuyên môn để phục vụ khách hàng được tốt hơn. Hãy chọn Hương Sen cho giải pháp xoa bóp bấm huyệt hoàn hảo nhất như bạn mong đợi!