Con người Việt Nam dù vô thần hay tín ngưỡng nào cũng đều trọng chữ hiếu, thờ cúng ông bà tổ tiên, tri ân ngàn đời công sinh thành và dưỡng dục của họ. Khi tiễn đưa người thân về nơi an nghỉ, tìm đến Vĩnh Hằng Long Đức, đất nghĩa trang đẹp cho ngôi nhà cuối cùng của đời người.

Vĩnh Hằng Long Đức – Tọa lạc nơi vùng đất hội tụ sinh khí đất trời

Long Đức vốn nổi tiếng với các công trình thờ phụng tôn giáo, nay thu hút hơn với quy hoạch nghĩa trang công viên Vĩnh Hằng, nơi an nghỉ mang phong thủy đẹp, phong cảnh hữu tình, long mạch âm yên, vượng gia khí.

Công viên Vĩnh Hằng được quy hoạch trên vùng đất cao, quanh năm khô thoáng, mang sự trong lành tự nhiên của thiên nhiên đất trời, mang giá trị phong thủy tốt của vùng đất ngũ sắc, giá trị thẩm mỹ cao với quy hoạch công viên cây xanh và giá trị tin ngưỡng với các công trình kiến trúc tôn giáo.

Vĩnh Hằng Long Đức, nghĩa trang công viên đẹp
Vĩnh Hằng Long Đức, nghĩa trang công viên đẹp

Người ta nhắc đến các công trình kiến trúc tôn giáo tại nghĩa trang Vĩnh Hằng như Thiền Viện Trúc Lâm Long Đức, Vườn thánh tăng, vườn Thập Nhị tứ Hiếu, tượng phật Thích Ca nằm…

Chính nhờ những giá trị tâm linh này, các mộ phần an nghỉ nơi nghĩa trang Vĩnh Hằng được hưởng thêm phần phúc vinh, được cầu siêu hàng ngày, nhanh chóng hưởng cực lạc.

Ngoài ra, nghĩa trang Vĩnh Hằng cũng kết hợp khu mộ Kito giáo với đặc trưng tượng thánh giá, nhà nguyện tổ chức lễ an táng… để các tín đồ Công giáo cũng dễ dàng chọn được phần đất an nghỉ an yên cho người thân thuộc.

Tôn trọng giá trị của mảng xanh trong quy hoạch, nghĩa trang Vĩnh Hằng khoác lên mình vẻ trang nghiêm nhưng không lạnh lẽo, trái lại mang cảm giác ấm cúng cho người thăm viếng, an yên cõi lòng, đảm bảo đủ thành kính và trân trọng cho vùng đất của người đã khuất.

Chọn mua đất nghĩa trang tại Vĩnh Hằng Long Đức, đầu tư mang giá trị ngàn đời

Mảnh đất cuối cùng nơi xây cất ngôi nhà an nghỉ cho người đã khuất, nghĩ thật đơn giản, nhưng là cả tấm lòng thành kính và tri ân của những người còn ở lại.

Mua đất nghĩa trang tại nghĩa trang Vĩnh Hằng
Mua đất nghĩa trang tại nghĩa trang Vĩnh Hằng

Vì thế, đã từ lâu, người ta coi trọng việc chuẩn bị trước mộ phần cho ngày tạ thế của cá nhân hay người thân thuộc, luôn hy vọng tìm được vùng đất đẹp, phong thủy tốt, thuận tiện cho việc thăm viếng và chăm sóc mộ phần, đồng thời phải đảm bảo an ninh và tính trang nghiêm của khu vực nghĩa trang.

Xem ngay: bán đất nghĩa trang quy hoặc đẹp

Vĩnh Hằng Long Đức tự hào mang trọn các giá trị thẩm mỹ, nhân văn, đạo hiếu nghĩa để mọi người chọn mua đất nghĩa trang làm nơi an nghỉ.

Dịch vụ bảo vệ và chăm sóc mộ phần cẩn trọng, thành kính, đảm bảo không chỉ là vệ sinh, mỹ quan mà còn là an toàn của các mộ phần.

Quy hoạch thuận tiện cho cả nhu cầu thăm viếng, hành hương và tham quan, nghĩa trang Vĩnh Hằng Long Đức hàng năm vẫn đón khách đến thăm viếng, hành hương, hành lễ, cầu siêu vào các dịp lễ lớn, hỗ trợ tổ chức cúng giỗ cho các mộ phần.

Xây ngôi nhà cuối đời nơi Vĩnh Hằng Long Đức, một hình thức đầu tư không vi lợi, nhưng mang cả giá trị thực tại và tâm linh.