Tổng đài nội bộ là hệ thống kết nối liên lạc hot nhất hiện nay và được doanh nghiệp tin dùng. Tổng đài sở hữu nhiều tính năng ưu việt như chuyển cuộc gọi, chặn cuộc gọi không mong muốn và quản lý chi phí hiệu quả.

Tuy vậy, doanh nghiệp bạn đã chọn được sản phẩm tong dai noi bo phù hợp với mục đích sử dụng và túi tiền của mình chưa? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu các sản phẩm tổng đài hot nhất hiện nay tại Viễn Thông LTC để dễ dàng chọn lựa hơn nhé!

Top 3 sản phẩm tổng đài nội bộ hot nhất hiện nay tại Viễn Thông LTC

Các sản phẩm tổng đài hot nhất năm 2020

Tổng đài IP Yeastar S50

Đứng đầu danh sách top 3 sản phẩm tổng đài nội bộ hot nhất hiện nay phải kể đến cái tên tổng đài IP Yeastar 50. Đây là tổng đài hỗ trợ 50 người dùng và 25 cuộc gọi đồng thời. 

Các tính năng của tổng đài gồm tích hợp lời chào IVR đa cấp, hỗ trợ voicemail, ghi âm cuộc gọi, chuyển cuộc gọi, video call, quản lý thông tin, hội nghị… Qua đó giúp nhân viên trong công ty có thể trao đổi liên lạc giữa các phòng ban dễ dàng và doanh nghiệp nâng cao giá trị thương hiệu hơn. 

Tổng đài IP Newrock OM50G

Đây là một trong những tong dai noi bo nhận được rất nhiều sự tin dùng của doanh nghiệp nhỏ. Tổng đài thuộc hãng Newrock và hỗ trợ liên lạc cho 50 người dùng, 30 cuộc gọi đồng thời. 

Tổng đài tích hợp nhiều tính năng tiện ích như hỗ trợ 6 đường vào trung kế bưu điện, Voicemail, lưu trữ cuộc gọi và tương thích với các điện thoại IP. Qua đó giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí đầu tư và đảm bảo thông tin giữa các chi nhánh hiệu quả. 

Top 3 sản phẩm tổng đài nội bộ hot nhất hiện nay tại Viễn Thông LTC

Tổng đài IP Grandstream UCM6204

Nhắc đến tổng đài nội bộ hot nhất hiện nay, sẽ thật thiếu sót nếu bạn bỏ qua tổng đài IP Grandstream UCM6204. Đây là tổng đài đến từ hãng Grandstream nên có độ bền cao và chất lượng tốt. 

Tổng đài có cấu hình gồm 4 đường vào bưu điện analog, 2 máy lẻ analog và 500 máy IP SIP. Tổng đài hỗ trợ 75 cuộc gọi đồng thời và sở hữu nhiều tính năng siêu việt. Chẳng hạn như gọi trực tiếp trên nền tảng web, ghi âm nội dung cuộc gọi. 

Tích hợp 32 phòng họp hội nghị, tự động cấp account cho điện thoại IP, ATA, trả lời tự động Disa có lời chào IVR nhiều cấp… Qua đó giúp doanh nghiệp tăng hiệu quả làm việc và thể hiện sự chuyên nghiệp của mình trước khách hàng, đối tác hơn. 

Tại sao nên mua tổng đài nội bộ tại Viễn Thông LTC?

  • Viễn Thông LTC là đơn vị phân phối và lắp đặt tổng đài điện thoại uy tín nhất tại Hà Nội. 
  • Mua tong dai noi bo tại đây, bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng. Các sản phẩm có tem mác rõ ràng và được trải qua quy trình kiểm định chất lượng kỹ lưỡng trước khi bàn giao tận tay cho khách hàng. 
  • Có đa dạng sản phẩm tổng đài từ tổng đài IP Grandstream, tổng đài IP Yeastar, tổng đài Panasonic… nên giúp các bạn tăng thêm sự lựa chọn hơn. 
Top 3 sản phẩm tổng đài nội bộ hot nhất hiện nay tại Viễn Thông LTC
  • Mua được tổng đài với giá cả cạnh tranh và chế độ bảo hành tốt. 
  • Nhận được sự tư vấn nhiệt tình khi mua tổng đài và giải đáp mọi thắc mắc về cách sử dụng, bảo quản. 
  • Giao tổng đài tận nơi và tiến hành lắp đặt nhanh chóng.

Trên đây đã chia sẻ về top 3 sản phẩm tổng đài nội bộ hot nhất hiện nay tại Viễn Thông LTC. Hãy liên hệ với chúng tôi qua tongdainoibo.vn hoặc gọi điện tới số điện thoại hotline 0983 360 281 khi có nhu cầu mua tổng đài điện thoại. Tại đây, bạn sẽ được tư vấn và nhận được bảng báo giá chính xác về hệ thống tổng đài mà đơn vị chúng tôi cung cấp.