Cáp quang ngày nay đang dần thay thế và giữ vị trí chiếm lĩnh thị trường cho cáp đồng. Không chỉ linh hoạt trong thi công, lắp đặt mà cáp quang 4 core single mode còn có tính ứng dụng rộng rãi. Ngoài sử dụng ngoài trời thì có thể chôn ngầm trực tiếp…vậy so với cáp đồng thì cáp quang 4 core single mode có cấu trúc ra sao? Địa chỉ mua loại cáp quang này đảm bảo chất lượng nhất? Bạn hãy đừng bỏ qua bài viết sau đây của chúng tôi nhé!.

Cấu trúc của cáp quang 4 core single mode không phải ai cũng biết

Không phải ai trong tất cả chúng ta đều có thể biết toàn bộ về cấu trúc của cấu trúc của cáp quang 4 core single mode khi sử dụng. Do đó, để giúp bạn có thể biết rõ về cấu trúc của nó ra sao để có thể mang đến đường truyền ổn định và tốc độ cao.

Sợi cáp quang 4 core single mode

Cáp có số lượng 4 sợi quang đơn mode, được sản xuất đạt tiêu chuẩn ITU G 652. Các sợi này đều mang những màu sắc khác nhau, vì vậy rất dễ dàng để nhận ra. Để tiện lợi khi thi công, lắp đặt trong các điều kiện môi trường khác nhau sợi cáp quang 4 core single mode luôn được chế tạo dài liên tục.

Ống đệm lỏng

Được sắp xếp ở bên trong cáp, ống đệm lỏng có tác dụng bảo vệ cho sợi quang. Khoảng trống giữa các ống đệm được làm lấp kín bởi các chất làm đầy chống ẩm. Nó giúp cho sợi quang bên trong lõi, hạn chế tối đa nguy cơ kéo giãn trong khi thi công.

Chất làm đầy

Chất làm đầy là một trong những thành phần nằm trong cấu trúc của cáp quang single mode. Đặc điểm của chất làm đầy này thường có hệ số giãn nở nhỏ, đồng thời không hề cản trở sự di chuyển của các sợi quang nằm bên trong ống đệm.

Vỏ cáp

Đây là một trong những thành phần rất quan trọng không thể thiếu của cáp quang. Vỏ bọc thường được làm từ chất liệu nhựa HDPE có độ bền rất cao. Nhờ vào lớp vỏ cáp này, mà lõi cáp được bảo vệ tốt hơn trước những ảnh hưởng của môi trường hay tác động cơ học.

Địa chỉ bạn nên mua cáp quang 4 core single mode

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều đại lý chuyên phân phối cáp quang 4 core single mode cũng như các loại cáp quang multimode….điều này cũng khiến cho bạn gặp không ít khó khăn khi muốn tìm ra một nơi bán hàng uy tín nhất. Vậy đâu là địa chỉ mà bạn nên đến khi muốn mua cáp quang 4 core single mode để sử dụng?

Netsystem là một trong những đại lý chuyên phân phối các loại dây cáp quang được rất được ưa chuộng hiện nay. Với 15 năm kinh doanh trong lĩnh vực này, Netsystem biết được sản phẩm nào phù hợp nhất với nhu cầu của bạn. Do đó, khi đến với chúng tôi khách hàng luôn được tư vấn thật kỹ trước khi mua.

Tất cả các sản phẩm được Netsystem phân phối đều đảm bảo nguồn gốc xuất xứ rõ ràng và đến từ những thương hiệu nổi tiếng. Cho nên, sau khi bất kỳ sản phẩm nào tại đây, bạn đều vô cùng an tâm về chất lượng cũng như hiệu quả cao của nó mang lại.

Đặc biệt, giá thành daycapquang như cáp quang 4 core single mode, cáp quang single mode 8 sợi, 12 sợi…luôn vô cùng hấp dẫn. Bạn không cần phải lo lắng về việc mua bị đắt hơn so với giá trên thị trường.

Cáp quang 4 core single mode sự lựa chọn tốt nhất cho giải pháp truyền tín hiệu quang. Ngoài đảm bảo đường truyền đi với khoảng cách xa mà còn rất ổn định. Bạn sẽ không cần phải băn khoăn về bất kỳ vấn đề gì khi lựa chọn Netsystem. Chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ quý khách hàng!.