Bạn đang bị mất gốc tiếng Anh và bạn không biết sử dụng phương pháp nào để phát triển khả năng giao tiếp bằng tiếng Anh của mình? Học tiếng Anh online chính là cách để bạn cải thiện vốn ngoại ngữ của mình một cách tốt nhất. Vậy học tiếng anh online 1 kèm 1 dành cho người mất gốc có thực sự hiệu quả? Hãy cùng tìm hiểu bài viết dưới đây để hiểu rõ hơn về phương pháp này.

Tại sao nên chọn hình thức học online 1 kèm 1 dành cho người mất gốc?

Đầu tiên bạn phải biết lý do khiến bạn mất gốc tiếng Anh là gì. Có thể bạn không thích cách dạy hiện tại của giáo viên hoặc cũng có thể bạn chưa cảm nhận được tiếng Anh quan trọng như thế nào. Hình thức học tiếng Anh cho người mất gốc hiệu quả

Với phương pháp học tiếng anh online 1 kèm 1 bạn sẽ biết được điểm mạnh và điểm yếu của mình từ đó đưa ra những phương án tốt nhất.

Đến với hình thức này bạn sẽ được học trực tuyến với giáo viên. Điều này sẽ đem lại cho bạn hứng thú cũng như bạn sẽ tích cực giao tiếp tiếng Anh với giáo viên hơn và bạn cố gắng tìm cách để giải thích cho giáo viên biết câu trả lời của mình. Chính những kích thích này sẽ giúp bạn hiểu môn học tiếng Anh một cách dễ dàng.

Đặc biệt học tiếng Anh trực tuyến 1 kèm 1 bạn sẽ được học thử 30 phút. Cho dù bạn mất gốc tiếng Anh ở mức độ nào thì giáo viên trực tuyến sẽ đánh giá khả năng của bạn và đưa ra phương pháp học phù hợp nhất.

Cách đăng ký học online 1 kèm 1 đem lại hiệu quả cao dành cho người mất gốc

  • Cài đặt Skype về máy tính hoặc điện thoại

Đầu tiên bạn cần tải phần mềm Skype về máy, bởi các bạn học viên sẽ được học qua phần mềm này. Nếu trường hợp chưa có tài khoản Skype thì chỉ cần đăng ký miễn phí học thử là được.

  • Đăng ký tài khoản để học

Muốn được đăng ký lớp học tiếng Anh online 1 kèm 1 qua Skype English thì bạn cần phải có tài khoản bằng cách:

Hãy đăng ký tại https://skypeenglish.org/ rồi điền đầy đủ thông tin địa chỉ email, số điện thoại và nick Skype, thông tin cá nhân. Tiếp đến chọn ô đăng ký rồi xác nhận email đăng ký thành công sau đó click vào đường link để kích hoạt tài khoản. Vậy là bạn đã hoàn thiện phần đăng ký tài khoản học rồi nhé.

  • Đặt lịch học và tiến hành học

Sau khi bạn đăng nhập tài khoản xong thì hãy chọn “đặt thêm lịch học”. Ngay sau đó trang lịch dạy của giáo viên sẽ cung cấp cho bạn giúp bạn đặt lịch học cho mình qua Skype English. Sau đó bạn hãy chọn giáo viên và lịch học phù hợp. Cuối cùng bạn chỉ cần nhấn “ok” là xong.Cách đăng ký học tiếng anh 1 kèm 1 online cho người mất gốc

Các giáo viên dạy tiếng Anh online 1 kèm 1 của Skype English có nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy, tiếp xúc với rất nhiều học viên với những khó khăn khác nhau khi đến với ngoại ngữ. Bởi thế họ sẽ giúp bạn vượt qua những rào cản đó với môn học này một cách hiệu quả nhất.

Kết quả nhận được sau thì tham gia lớp học online 1 kèm 1

Sau khi tham gia học xong lớp học online 1 kèm 1 dành cho người mất gốc thì các học viên sẽ phát triển được vốn từ tiếng Anh của mình. Tại sao bạn không tạo cho mình cơ hội để thay đổi bản thân đồng thời nâng cao kiến thức?

Khi bạn đã sử dụng thành thạo được khả năng giao tiếp bằng tiếng Anh thì cuộc sống của bạn sẽ đem lại nhiều cơ hội thành công hơn. Đặc biệt với lớp học online thì bạn sẽ tiết kiệm được thời gian đi lại và chi phí.

Như vậy, bài viết trên đây đã chia sẻ cách đăng ký học online 1 kèm 1 dành cho người mất gốc hiệu quả nhất. Hãy cùng Skype English tham gia lớp học online vô cùng chất lượng và tiết kiệm chi phí ngay từ hôm nay nhé.