Những năm trở lại đây, zalo là 1 trong những ứng dụng được rất đông đảo mọi người sử dụng. Cũng bởi thế mà những tính năng của zalo ngày càng được đổi mới, nâng cao. Tại bài viết hôm nay, hoidaptructuyen.vn sẽ chia sẻ cho các bạn 1 cách dùng zalo khá mới mẻ đó là cách sử dụng Zalo web tại tất cả các trình duyệt trên điện thoại. Hãy cùng tìm hiểu tại mục dưới đây.

Hướng dẫn cách đăng ký, đăng nhập zalo web trên điện thoại

Tất tần tật cách sử dụng zalo web trên điện thoại hiệu quả
Tất tần tật cách sử dụng zalo web trên điện thoại hiệu quả

Nếu bạn đã từng sử dụng phiên bản zalo web trên máy tính thì việc chuyển sang điện thoại để sử dụng tính năng này cũng tương tự như vậy và khá đơn giản. Thế nhưng để bạn có thể nắm rõ hơn, chúng tôi sẽ hướng dẫn chi tiết hơn, quá trình đăng ký đăng nhập thường phải tuân thủ theo những bước sau đây:

Bước 1: Dùng bất cứ trình duyệt web nào trên điện thoại để truy cập vào trang chính chat.zalo.me

Bước 2: click vào phần đăng ký để tiến hành đăng ký tài khoản mới

Bước 3: nhập số điện thoại của bạn và tổng đài zalo sẽ gọi điện về chính số điện thoại đó để cung cấp mã xác nhận

Bước 4: nhập mã xác nhận mà tổng đài zalo vừa cung cấp để hoàn tất việc đăng nhập

Đối với những người đã có sẵn tài khoản thì bạn chỉ việc nhập tài khoản mật khẩu, click chữ đăng nhập và xác nhận 3 người bạn trong danh bạ là sẽ có thể sử dụng được.

Tuy nhiên 1 lưu ý nhỏ là việc đăng nhập zalo web trên điện thoại thường sẽ phải đợi thời gian load lâu hơn, nếu mạng internet của bạn kém thì chắc chắn sẽ mất rất nhiều thời gian.

Hướng dẫn cách nhắn tin, gọi điện zalo web trên điện thoại

Hướng dẫn cách nhắn tin, gọi điện zalo web trên điện thoại
Hướng dẫn cách nhắn tin, gọi điện zalo web trên điện thoại

Để sử dụng zalo 1 cách hiệu quả, 1 mẹo nhỏ là bạn nên thực hiện chế độ xoay ngang màn hình điện thoại để có thể dùng được hết các tính năng. Nếu màn hình chỉ để ở chế độ dọc sẽ rất khó cho quá trình sử dụng

Muốn sử dụng zalo web để nhắn tin gọi điện cho người thân thì bạn cần phải đi tới phần danh sách bạn bè ở ngay phần đầu tiên. Sau đó chọn người mà bạn muốn gửi tin nhắn.

Phần tin nhắn tại zalo ở các trình duyệt web cũng tương tự như những ứng dụng mặc định như sẽ không có chế độ gọi thoại, thay vào đó bạn sẽ gọi trực tiếp bằng video. Bạn có thể gõ @ để chọn các sticker vui nhộn, nhạc mp3 và chế độ gửi file nhanh chóng. Tuy nhiên tại đây sẽ không có mục gửi tin nhắn bằng giọng nói nên cũng bất hơn rất nhiều.

Nhìn chung, việc sử dụng zalo bằng trình duyệt chỉ để phục vụ cho mục đích nhắn tin gọi điện thông thường thì chắc chắn sẽ phù hợp nhất. Nếu bạn muốn thực hiện những thao tác nhanh gọn thì chúng tôi khuyên bạn nên dùng những ứng dụng zalo đã cài đặt sẵn.

Trên đây là tất cả cách thức sử dụng zalo web trên thiết bị điện thoại, chắc chắn sẽ chậm hơn những ứng dụng mặc định nhưng các thao tác sử dụng cũng rất đơn giản và dễ hiểu. Bạn có thể truy cập vào trang web hoidaptructuyen của chúng tôi để có được rất nhiều nguồn thông tin chính xác, hữu ích nhất.