Tại sao nên đăng ký bản quyền thương hiệu ngay hôm nay là chuyên đề mà chúng tôi muốn gửi đến các bạn. Với nhiều năm kinh nghiệm luathoangphi.vn sẽ giúp các bạn thực hiện các hồ sơ pháp lý này tốt nhất. Trước tiên, các bạn hãy theo dõi sự cần thiết của việc đăng ký bản quyền thương hiệu. Nếu cần đến dịch vụ này hãy liên hệ với luật Hoàng Phi. Chúng tôi sẽ sắp xếp lịch hẹn để tư vấn hoàn toàn miễn phí cho quý khách hàng.

Tại sao nên đăng ký bản quyền thương hiệu ngay hôm nay?

Thông báo về quyền sở hữu

Đăng ký bản quyền thương hiệu là cách thông báo về quyền sở hữu đến các cơ quan chức năng. Bạn sẽ đảm bảo đầy đủ các thủ tục pháp lý để nhận được sự bảo hộ của các cơ quan chức năng. Đặc biệt là thông báo đến các đối thủ cạnh tranh về thương hiệu độc quyền. Điều này sẽ tránh được tối đa các hiện tượng hàng giả hàng nhái đối với hàng chính hãng của bạn. Thương hiệu của bạn khi lưu hành trên thị trường cũng nhận được sự tín nhiệm tốt hơn từ khách hàng và đối tác của mình.

Mang ý nghĩa toàn cầu

Sau khi bảo vệ được thương hiệu của mình tại quốc gia Việt Nam. Bạn có thể đăng ký bản quyền tại các tổ chức thế giới để khẳng định thương hiệu trên toàn cầu. Đây là một bước phát triển mới trong quá trình kinh doanh của bạn. Trong thời đại hội nhập kinh tế toàn cầu thì đây là một điều vô cùng quan trọng mà các bạn không nên bỏ qua.

Lợi thế lớn hơn trong các vụ kiện

Khi các tranh chấp xảy ra giữa các đơn vị cùng một lĩnh vực kinh doanh. Đơn vị nào đã đăng ký thương hiệu độc quyền sẽ được bảo vệ tốt hơn và chứng minh tính hợp lệ hợp pháp tốt hơn. Đây là lợi ích về lâu dài. Muốn được sự bảo hộ của nhà nước, pháp luật trong kinh doanh bắt buộc các bạn phải đăng ký bản quyền thương hiệu. Quyền lợi của bạn sẽ được bảo vệ tối ưu sau khi đăng ký bản quyền thương hiệu.

Chuyển nhượng thương hiệu

Thương hiệu độc quyền là một tài sản vô giá. Khi chuyển nhượng thương hiệu bạn sẽ thu về một nguồn lợi nhuận tốt nhất cho mình. Sự thành công của một số công ty khởi nghiệp vang dội đã gây sự chú ý lớn từ các công ty quy mô toàn quốc. Một là hợp tác, hai là mua lại thương hiệu. Ở khía cạnh nào thì đăng ký bản quyền thương hiệu cũng mang lại nguồn lợi nhuận tốt nhất cho bạn.

Tại sao nên đăng ký bản quyền thương hiệu ngay hôm nay?

Có thương hiệu quảng cáo sẽ tốt hơn

Có thương hiệu việc quảng bá truyền thông, trên các trang mạng lẫn thực tế của bạn sẽ dễ dàng hơn. Sau khi đăng ký thương hiệu bạn sẽ khẳng định được bản quyền công ty bạn sẽ tạo nên những sự tín nhiệm lớn từ khách hàng. Đặcbiệt khi đăng ký thương hiệu đồng nghĩa với việc bạn đã đăng ký độc quyền Logo. Đây là cách để nhận diện thương hiệu dễ dàng nhất. Lúc đăng ký thương hiệu bạn nên đăng ký bản quyền cả tiếng Anh lẫn tiếng Việt. Điều này sẽ đảm bảo được tên thương hiệu đều bảo vệ lâu dài và an toàn hơn.

Với những thông tin mà luật Hoàng Phi cung cấp ở trên hy vọng đã giúp ích nhiều cho các công ty/doanh nghiệp. Đăng ký thương hiệu độc quyền, đăng ký nhãn hiệu, sở hữu trí tuệ, thành lập công ty hiện nay đều được luật Hoàng Phi cung cấp chuyên nghiệp với mức giá tốt. Truy cập luathoangphi.vn liên hệ với chúng tôi để có thể đặt lịch tư vấn hoàn toàn miễn phí nhé. Chúng tôi sẽ đến điểm hẹn và tư vấn chuyên nghiệp các vấn đề liên quan đến thủ tục, hồ sơ, quy trình thực hiện, giá thành chi tiết cho quý khách hàng!