Hiện nay do nhu cầu sử dụng máy biến áp ngày càng nhiều đã khiến các công ty trong nước đẩy mạnh nghiên cứu và chế tạo. Trong đó phải kể đến công ty cổ phần chế tạo máy Đông Anh. Vậy ưu điểm của máy biến áp Đông Anh là gì?

Những ưu điểm nổi bật của máy biến áp Đông Anh

Máy biến áp Đông Anh do người Việt nghiên cứu và chế tạo trên dây chuyền công nghệ hiện đại

Công ty cổ phần chế tạo máy Đông Anh là đơn vị có lịch sử lâu đời, được thành lập từ những năm 70 của thế kỉ XX. Những năm gần đây nhận thấy nhu cầu sử dụng máy biến áp tăng, công ty đã tiến hành nghiên cứu và cho ra đời nhiều sản phẩm chất lượng. Đa só các máy biến áp của công ty đều có công suất từ nhỏ đến trung bình. Phù hợp với hoạt động của nhiều đơn vị như nhà máy, xí nghiệp, trường học, bệnh viện, chung cư…Loại máy lớn nhất hiện nay có công suất 500KV do công ty chế tạo được đánh giá là bước thành công lớn đưa Việt Nam đi đầu trong lĩnh vực chế tạo máy biến áp ở khu vực Đông Nam Á.

Công ty có đội ngũ kỹ sư giỏi, tay nghề cao, nhiều năm kinh nghiệm đã cho ra đời nhiều sản phẩm chất lượng.

Máy biến áp do công ty chế tạo hết sức đa dạng có máy biến áp 1 pha, máy biến áp ba pha với công suất từ 20KV đến 110KV phù hợp với nhu cầu của người dân.

Máy biến áp Đông Anh có độ bền cao

Do được nghiên cứu và chế tạo dựa trên đặc điểm khí hậu, nhu cầu của người dân Việt Nam nên các loại máy biến áp Đông Anh có độ bền cao. Các máy lắp đặt ngoài trời có khả năng chống chịu thời tiết, chống va chạm tốt. Đây chính là ưu điểm nổi bật của máy Đông Anh so với các máy ngoại nhập.

Những ưu điểm nổi bật của máy biến áp Đông Anh

Máy có giá thành hợp lý

Các máy được thiết kế theo đúng tiêu chuẩn kỹ thuật quốc tế đảm bảo an toàn khi sử dụng. Với những máy được kiểm tra, bảo dưỡng định kỳ thường ít bị hư hỏng, ít sửa chữa thay thế.

So với các máy ngoại nhập thì máy biến áp Đông Anh có giá thành rẻ hơn rất nhiều. Do sản xuất và lắp ráp trong nước, không mất công vận chuyển nên hầu hết các máy biến áp đều có giá thành phải chăng phù hợp với người tiêu dùng Việt Nam trong khi chất lượng không hề thua kém. Đây cũng được đánh giá là một trong những tiêu chí cạnh tranh của máy biến áp Đông Anh so với các loại máy nhập khẩu trên thị trường hiện nay.

Nhìn chung có thể thấy máy biến áp Đông Anh có nhiều ưu điểm nổi bật mang lại lợi thế và sức hút trên thị trường. Đặc biệt trong giai đoạn đất nước đổi mới, quá trình công nghiệp hóa, hiện đại hóa được đẩy mạnh thì nhu cầu dùng máy biến áp ngày càng nhiều. Tương lai các loại máy Đông Anh có thể vươn ra thị trường khu vực và thế giới.

Trong những năm qua máy biến áp Đông Anh đã và đang có mặt tại khắp các khu vực trên phạm vi cả nước. Mang đến cho người dân nguồn năng lượng điện ổn định phục vụ cho các hoạt động sinh hoạt và công việc. Đặc biệt mua máy biến áp tại công ty bạn sẽ nhận được dịch vụ bảo dưỡng và chăm sóc khách hàng tận tình chu đáo.

Nếu có nhu cầu tìm hiểu về máy biến áp Đông Anh bạn có thể truy cập qua website bienapdonganh.vn  để tìm hiểu chi tiết. Hãy sử dụng máy biến áp Đông Anh vì chất lượng và an toàn của bạn.