Với sự phát triển không ngừng của những ngành công nghiệp bên cạnh các rủi ro về cháy nổ còn kéo theo sự lo lắng về môi trường không đảm bảo an toàn khi lao động. Đòi hỏi con người khi làm việc cần phải có sự bảo hộ an toàn. Mặt nạ phòng độc là một trong những thiết bị rất cần thiết nhằm bảo vệ hệ hô hấp của người sử dụng. Hiện nay mặt nạ phòng độc hàn quốc 1 phin K239 đang được rất nhiều người lựa chọn, vậy bạn đã biết gì về loại mặt nạ này?. Bài viết dưới đây sẽ cung cấp một số thông tin cần thiết nhất mà chúng ta có thể tham khảo.

Đặc điểm về mặt nạ phòng độc hàn quốc 1 phin K239

Mặt nạ phòng độc hàn quốc 1 phin K239 được sản xuất công ty Blue eagle của Hàn Quốc. Đây không chỉ là loại mặt nạ được bán phổ biến tại xứ sở kim chi. Mà đối với người dân Việt Nam thì đây là một trong những loại mặt nạ được mọi người dân tìm kiếm để sử dụng bởi những đặc điểm sau:

  • Được làm từ chất liệu nhựa và màng poly cho nên rất an toàn khi sử dụng, không những vậy không hề gây cảm giác khó chịu cho người đeo.
  • Đây là loại mặt nạ phòng độc tại thietbipccchanoi.com chỉ có một phin với các lớp hoạt tính giúp người sử dụng dùng trong các trường hợp môi trường làm việc nhiễm bụi, ô nhiễm bởi các chất khí độc hại.
  • Mặt nạ phòng độc hàn quốc 1 phin K239 được đánh giá đạt tiêu chuẩn TCVN 3741 – 82 nên rất an toàn chúng ta có thể rất yên tâm để sử dụng, mà không cần phải lo lắng về khả năng lọc khí độc của mặt nạ.
  • Không những được ứng dụng trong các ngành công nghiệp nơi môi trường làm việc không đảm bảo cho hệ hô hấp, mà mặt nạ phòng độc hàn quốc còn được sử dụng trong cả cuộc sống hàng ngày để lọc các chất khí độc hại phát sinh từ đám cháy hay lọc các chất độc vô cơ và hữu cơ.

Những loại mặt nạ phòng độc hàn quốc được dụng phổ biến hiện nay

  • Mặt nạ phòng độc hàn quốc BDS – 103
  • Mặt nạ phòng độc hàn quốc K239 – 1 hàn quốc
  • Mặt nạ phòng độc hàn quốc DM – 8024
  • Mặt nạ phòng độc hàn quốc Dobu DM 22 hàn quốc
  • Mặt nạ phòng độc hàn quốc 2 phin lọc
  • Mặt nạ phòng độc hàn quốc BJS – 01

Vì sao chúng ta nên chọn sử dụng mặt nạ phòng độc hàn quốc 1 phin K239

·         Đây là loại mặt nạ phòng độc được sản xuất cũng như kiểm định chất lượng đạt chuẩn quốc tế. Vì vậy độ an toàn cũng như hiệu quả khi đem vào lọc các chất khí độc hại tốt, rất an toàn cho người sử dụng.

·         Mặt nạ phòng độc hàn quốc với lõi phin lọc khí gồm than hoạt tính, vì vậy khả năng lọc các chất khí độc hại do khói hay môi trường làm việc ô nhiễm cao. Giúp bảo vệ đường hô hấp của người lao động, ngăn ngừa các vấn đề về đường hô hấp ảnh hưởng đến sức khỏe của người sử dụng.

·         Thiết kế của mặt nạ phòng độc hàn quốc rất đơn giản và dễ để sử dụng khi có sự cố hay phục vụ cho công việc mà môi trường không đảm bảo.

Mua mặt nạ phòng độc hàn quốc 1 phin K239 ở đâu rẻ mà lại an toàn khi sử dụng

Hiện nay nhu cầu sử dụng các loại mặt nạ phòng độc hay mặt nạ phòng khói rất cao. Do đó rất nhiều công ty bán thiết bị này với nhiều mẫu mã cũng như xuất xứ từ nhiều nước khác nhau, mà người sử dụng có thể lựa chọn sao cho phù hợp với nhu cầu cần sử dụng. Trong đó mặt nạ phòng độc hàn quốc 1 phin K239, cơ khí an phát đang được rất nhiều người tìm mua để sử dụng, bởi thiết kế đơn giản mà lại rất dễ dàng sử dụng. Để mua đúng mặt nạ phòng độc hàn quốc được nhập khẩu chính hãng, chúng ta nên mua sản phẩm này ở những công ty uy tín và có chính sách bảo hành an toàn để có thể yên tâm khi sử dụng nhé.

Với những nguy cơ rủi ro về cháy nổ cũng như khi phải làm việc trong môi trường độc hại, việc chúng ta trang bị mặt nạ phòng độc hàn quốc 1 phin K239 rất cần thiết. Nhằm bảo vệ sức khỏe của mình cũng như tránh bị các bệnh liên quan về hệ hô hấp.