cung cấp lưới leo giàn là sản phẩm lưới sử dụng cho những cây trồng thân leo chúng ta bầu bí, mướp, dưa leo, khổ qua…những loại cây này vào giai đoạn tăng trưởng thì chúng phát triển leo lên giàn & để chiếm được hiệu quả cực tốt thì cần phải làm cho chúng dàn leo cố định. Vậy Phương pháp thực hiện dàn leo như thế nào? bạn cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

chuẩn bị đồ dùng

bình thường để gia công dàn leo ta cần thiết trang bị Các đồ dùng cần thiết sau:

  • Cọc tre hoặc nứa, gỗ, sắt độ dài khoảng 2m đến 3m( tùy thuộc vào lựa chọn của bạn)
  • Lưới leo dàn
     

Búa, đinh, hoặc Nẹp zic zac giá rẻ

Cánh thức thực hiện dàn leo

Khi thực hiện dàn leo thì bạn phải làm dàn nặng tay & cố định để cây hoàn toàn có thể leo bám được mà không bị đỗ, giàn càng bền vững thì gốc cây càng thắt chặt và cố định, tạo ĐK cho cây sinh trưởng phát triển tốt, tỉ lệ ra hoa đậu quả cũng cao hơn. Nếu trồng trong chậu, thùng xốp tận nhà thì rất có thể làm giàn nghiêng tựa sát vào vách tường, lang can rồi cắm cọc giăng lưới thực hiện giàn dây leo.

Lưới leo dàn kiểu trị A

Lưới làm giàn dây leo kiểu chữ A

Bước 1: cố định Những cọc tre xuống đất tạo khung sườn cho của Lưới thực hiện giàn dây leo hình chữ A. liên kết khung sườn giàn lại với nhau bằng dây kẽm hoặc lưới thực hiện giàn dây leo, chú ý nên dùng làm loại lưới làm giàn dây leo chắc bền có thể chịu được thời tiết nắng & mưa gió ở bên ngoài.

Bước 2: sử dụng Những tấm lưới làm giàn dây leo vắt lên xà ngang bên trên khung sườn của giàn, kéo căng và trải lưới giàn đều nhau, tiếp đến thắt chặt và cố định lưới làm giàn dây leo bằng cách dùng đầu dây buộc vào khung sườn của giàn.

Lưới leo dàn kiểu dàn đứng

Kiểu giàn đứng

Bước 1: Cắm Những cọc xuống đất theo kiểu hình 2 chữ II, mỗi cọc song song với nhau và Cách nhau khoảng 2 – 3m.

Bước 2: Giăng giây vào nóc trên của các cọc và phía dưới mép chân cọc tạo khung sườn cho giàn.

Bước 3: triển khai giăng lưới thực hiện giàn dây leo, bắt buộc những góc lưới vào Những dây chằng links bên trên – bên dưới cột của khung sườn của giàn.

Bước 4: sử dụng lưới thực hiện giàn dây leo lớn kéo trải căng ra như trải bạt che nắng để phủ nóc cho giàn. nếu không muốn phủ nóc thì chúng ta cũng có thể bỏ lỡ bước này.

bên trên đó là chỉ dẫn Cánh thức làm lưới leo giàn giá sỉ cho cây trồng bọn họ leo như bầu bí… bạn có thể xem thêm và tự tạo nên gia đình mình. nếu như muốn mua sản phẩm lưới leo dàn thì Contact với C.ty H.N.Q chúng tôi Chúng tôi sẽ tham vấn & hướng dẫn khách hàng thực hiện thực hiện dàn leo 1 cách tận tình nhất.