Tiki là trang thương mại điện tử không còn xa lạ đối với chúng ta. Với mục tiêu mang đến những trải nghiệm mua sắm tuyệt vời, Tiki luôn nỗ lực không ngừng nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ và mang đến cho khách hàng những tiện ích khi mua sắm bao gồm: dịch vụ chăm sóc khách hàng tận tình, mức giá cạnh tranh, ưu đãi phí vận chuyển, tích luỹ điểm thưởng, giao dịch uy tín. Để thu hút khách hàng mua sắm trên kênh, Tiki thường xuyên ra các mã giảm giá, các chương trình ưu đãi giúp người mua có thể mua sắm được những món hàng yêu thích với mức giá ưu đãi nhất. Vậy với những người mới thì cách lấy mã giảm giá tiki cho người mới như thế nào? Hãy cùng tìm hiểu để không bỏ qua những ưu đãi hấp dẫn nhất của Tiki nhé.

Cách lấy mã giảm giá tiki cho tài khoản mới cực dễ dàng
Cách lấy mã giảm giá tiki cho tài khoản mới cực dễ dàng

Mã giảm giá Tiki là gì?

Mã giảm giá nói chung hay mã giảm giá tiki cho tài khoản mới là một dãy ký tự để người mua hàng online nhập vào lúc thành toán để giảm bớt số tiền phải thanh toán cuối cùng.

Tiki cũng như các trang thương mại điện tử khác phát hành các mã giảm giá, voucher,… nhằm mang đến những khuyến mãi trực tiếp cho khách hàng để kích thích người tiêu dùng mua sắm để bán được nhiều hàng hoá hơn.

Mã giảm giá được phát hành dưới hình thức phiếu giảm giá, tin nhắn hoặc dưới dạng code để sử dụng khi mua hàng online.

Cách lấy mã giảm giá Tiki cho tài khoản mới tại Lanh Chanh

LanhChanh.Com là một trong những trang web mà bạn có thể lấy được mã giảm giá Tiki cho tài khoản mới một cách nhanh nhất và dễ dàng nhất. Bạn nên lưu lại địa chỉ đường dẫn trên trình duyệt để có thể dễ dàng, nhanh chóng truy cập để lấy mã khuyến mại trước khi mua sắm trên Tiki để có thể mua sắm với những ưu đãi hấp dẫn nhất giúp tiết kiệm nhất. 

Lanh Chanh liên tục tổng hợp các mã giảm giá, các voucher khuyến mãi hàng ngày, hàng giờ ngay khi Tiki ra các chương trình khuyến mại. Đặc biệt vào những dịp event lớn hay những dịp quan trọng như sinh nhật, Flash sale Tiki Lanh Chanh sẽ gửi email thông báo tới các thành viên đã đăng ký điền thông tin vào nhận mail đăng ký. Đừng quên đăng ký đầy đủ thông tin để luôn luôn nhận được kịp thời những thông tin khuyến mại giảm giá trước khi chúng diễn ra nhé.

Cách lấy mã giảm giá Tiki cho tài khoản mới tại Lanh Chanh
Cách lấy mã giảm giá Tiki cho tài khoản mới tại Lanh Chanh

Cách lấy mã giảm giá Tiki cho tài khoản mới:

Cách đơn giản để bạn có thể nhận mã giảm giá sách Tiki hoặc các chương trình ưu đãi, voucher… là vào ngay web Lanh Chanh, chọn xem Mã giảm giá. Đặc biệt, cần thường xuyên xem và cập nhật các tin tức mới và hấp dẫn trong mục Tin tức của website. Như vậy, cơ hội nhận mã giảm ưu đãi cực khủng sẽ tăng lên và giúp bạn có thể mua hàng với mức chi phí thấp nhất có thể. Điều này không chỉ giúp ích cho người mua hàng mà còn có lợi ích chung cho tất cả những người sử dụng đến dịch vụ mua sắm, buôn bán trên các trang thương mại điện tử.

Đừng bỏ qua Lanh Chanh để cập nhật những mã giảm giá, khuyến mãi hấp dẫn nhất nhé.