Những chương trình khuyến mãi của Lazada mang đến nhiều cơ hội mua sắm hấp dẫn cho người tiêu dùng. Để lấy mã giảm giá Lazada, bạn chỉ cần truy cập trang magiamgialazada.vn hoặc ấn nút đăng ký tại đây để nhận miễn phí rất nhiều mã giảm giá Lazada, voucher Lazada, coupon Lazada cập nhật mới nhất.

Cách lấy mã giảm giá Lazada
Cách lấy mã giảm giá Lazada

Hướng dẫn lấy mã giảm giá Lazada từ website

Bạn chỉ cần nhấn nút đăng ký tại trang này để nhận những mã giảm giá cập nhật thường xuyên. 

Chỉ với vài phút truy cập, bạn đã có thể tiết kiệm rất nhiều chi phí khi mua sắm với nhiều mã giảm giá mà trang chúng tôi cung cấp.

Bạn hãy chọn những mã giảm giá phù hợp với từng đơn hàng của mình để sử dụng.

Mã giảm giá Lazada áp dụng cho mọi đơn hàng và hầu hết các mặt hàng bán trên trang thương mại điện tử Lazada.

Bạn hãy ưu tiên chọn những mã giảm giá trên cùng vì đây là những mã giảm giá mà trang magiamgialazada.vn cập nhật mới nhất.

Bạn đăng nhập tài khoản trên trang chủ Lazada hoặc Lazada App. Bấm chọn phiếu giảm giá để thu thập về ví voucher. Sưu tầm càng nhiều, càng có nhiều cơ hội thu thập được mã giảm giá khủng, mua hàng siêu rẻ.

Cách sử dụng mã giảm giá Lazada

Cách lấy mã giảm giá Lazada
Cách lấy mã giảm giá Lazada

Bạn đăng nhập trang chủ Lazada, chọn mặt hàng bạn cần, tiến hành đặt hàng theo như hướng dẫn. 

Tại bước thanh toán cuối cùng, bạn nhập mã giảm giá vào ô trống mã giảm giá trước rồi ấn áp dụng.

Bạn sẽ nhận được mức giảm giá cụ thể sau khi áp dụng mã giảm giá, hoàn tất bước thanh toán đơn đặt hàng bằng lựa chọn hình thức thanh toán. 

Mã giảm giá Lazada, voucher Lazada, coupon Lazada được áp dụng cho mọi đơn hàng.

Mã giảm giá Lazada chỉ có giá trị sử dụng một lượt cho một đơn hàng. Mã giảm giá phải được nhập vào bước thanh toán cuối cùng, nếu đã nhận được thông báo đặt hàng thành công thì cho dù có lỡ quên bạn cũng không thể sử dụng mã giảm giá được nữa, chỉ có thể dùng sử dụng cho lần mua sắm tiếp theo thôi.

Đối với mã giảm giá ký tự, mỗi đơn hàng chỉ được sử dụng một mã giảm giá. Khi mua hàng, bạn cần nhập ký tự giảm giá vào ô mã giảm giá.

Đối với mã giảm giá sưu tầm, khi đặt hàng hệ thống sẽ tự động áp dụng voucher đó vào trong đơn hàng mà không cần phải nhập mã hay phải thực hiện thao tác nào khác. Mã giảm sưu tầm, mỗi đơn hàng bạn được sử dụng tối đa là 4 loại gồm: mã giảm giá từ Lazada, mã giảm giá vận chuyển, mã giảm giá từ nhà bán hàng và mã giảm giá của đối tác/ ngân hàng.

Để không bỏ lỡ những mã giảm giá hấp dẫn bạn hãy thường xuyên theo dõi trang magiamgialazada.vn hoặc đơn giản là ấn nút tại đây để nhận được những thông báo mới nhất về các chương trình khuyến mãi của Lazada,sưu tầm miễn phí những mã giảm giá Lazada khủng, voucher Lazada, coupon Lazada. Đừng quên chia sẻ cho bạn bè và người thân để cùng nhận được những ưu đãi hấp dẫn nhất nhé.