Bàn ghế nhà ăn công nghiệp là vật dụng cần thiết tại các công ty, doanh nghiệp, trường học, bệnh viện… Dù mua cho đơn vị nào thì bạn cũng nên tuần thủ 3 yêu cầu bên dưới. Đây là những kinh nghiệm mua bàn ghế công nghiệp đã được nhiều người áp dụng. Với những chia sẻ này hy vọng các bạn sẽ sớm mua được những sản phẩm như mình mong muốn.

Mục đích sử dụng bàn ghé nhà ăn công nghiệp

Bàn ăn cho công nhân sẽ khác với bàn cho quán phục vụ đồ ăn, nước uống. bàn ăn cho trường học, công sở cũng khác hoàn toàn với bàn ăn tại các nhà hàng tiệc cưới… Bạn phải xác định mục đích sử dụng của bạn là dành cho đối tượng nào thì mới có thể lựa chọn được các kích thước, vật liệu phù hợp. Đây là điều quan trọng giúp bạn quyết định các vấn đề liên quan đến bàn ăn công nghiệp tốt nhất.

Bàn ăn công nghiệp bằng inox có thể phù hợp với mọi hình thức sử dụng. Thegioiinox hiện đang cung cấp rất nhiều sản phẩm. Quý vị và các bạn có thể tìm hiểu để mua cho mình những dòng inox tốt nhất hiện nay. Chúng tôi cũng sẽ tư vấn chi tiết hơn khi quý vị cần các thông tin về bàn inox và báo giá sản phẩm.

Kích thước bàn ăn công nghiệp

Bàn ghế nhà ăn công nghiệp có rất nhiều kích thước. Bàn 4 người ngồi, bàn 6 người ngồi, bàn 8, 10, 12 cho đến 16 người ngồi đều có cả. Các bạn có thể tùy vào diện tích căn phòng hoặc đặc trưng ăn uống để chọn cho mình những kích thước khác nhau.

Quá rộng sẽ lãng phí không gian, quá hẹp sẽ tạo nên sự ngột ngạt. Chúng tôi sẽ tư vấn cụ thể về kích thước khi biết mục đích sử dụng của bạn là gì.

Chất liệu bàn ghế nhà ăn công nghiệp

Bàn ghế có độ bền cao như bàn Inox. Hoặc chất liệu gỗ công nghiệp có phủ sơn PU. Cũng có thể là nhựa cao cấp không bị lão hóa theo thời gian. Mỗi chất liệu đều mang đến 1 thế mạnh khác nhau. Nhưng xét về độ bền thì inox có độ bền cao nhất. Xét về sự sang trọng thì là gỗ. Xét về màu sắc tươi mới thì lại là nhựa cao cấp. Tuy nhiên việc lau chùi diễn ra dễ dàng nhất thì không có sản phẩm nào tốt bằng inox.

Đây là bàn ghế nhà ăn công nghiệp. Dù bất cứ đối tượng nào thì cũng chỉ sử dụng trong bữa ăn. Do vậy quý vị và các bạn nên chọn chất liệu inox để đảm bảo việc lau chùi dễ dàng, hợp vệ sinh. Công nhân, nhân viên, học sinh, khách hàng ẩm thực… chỉ ngôi trên chiếc bàn này trung bình khoảng 30 phút. Do vậy yếu tố vệ sinh, sự chắc chắn và độ bền phải được đặt lên hàng đầu.

Bàn inox cũng có thể gập xếp dễ dàng, kích thước cũng đa dạng hơn các chất liệu khác. Các bạn còn có thể gia công theo kích thước mà mình yêu cầu. Liên hệ thế giới inox Hòa An của chúng tôi nếu các bạn đang cần đến những sản phẩm này nhé. Chúng tôi sẽ hỗ trợ chi tiết nhất cho quý khách hàng trên toàn quốc.

Tạm kết

Bàn ghế nhà ăn công nghiệp chú trọng 3 tiêu chí trên đảm bảo các bạn sẽ mua được những sản phẩm tốt nhất. Hiện nay bàn ăn công nghiệp đang rất được chú trọng để nâng cao diện mạo của một công ty, cơ quan, đơn vị hoặc nhà hàng nào đó. Các bạn cần vật phẩm để xem tận nơi mà không cần đến các địa chỉ cung cấp có thể liên hệ với chúng tôi. Nhân viên của chúng tôi sẽ mang sản phẩm đến tận nơi để các bạn đánh giá và tiến hành đặt hàng theo đơn.