Màng co polyolefin đã và đang trở thành lựa chọn cao cấp của nhiều doanh nghiệp. Với đặc điểm cực kỳ bền và đa năng, cho nên nó được ứng dụng rất rộng rãi trong nhiều lĩnh vực. Đặc biệt màng co polyolefin còn sử dụng trong đóng gói, lưu trữ thực phẩm mà không lo ảnh hưởng đến sức khỏe. Vậy so với màng PVC, màng co polyolefin có ưu điểm gì khi sử dụng? Tất cả sẽ được làm rõ ngay sau đây, bạn hãy đừng vội bỏ qua.

Ưu điểm của màng co polyolefin khi sử dụng

Màng co polyolefin: Vật liệu của thời đại 4.0

Sử dụng túi nilon để đóng gói hàng hóa rất ảnh hưởng đến sức khỏe và môi trường. Vì vậy sự ra đời của màng pof là giải pháp phù hợp dành cho doanh nghiệp trong đóng gói hàng hóa.

Màng co polyolefin có ưu điểm được sản xuất bằng cách ép đùn với nguyên liệu chính là polyolefin. Đây là loại nhựa vô cùng an toàn khi sử dụng, vì không có các hóa chất. Do đó bạn có thể sử dụng màng co polyolefin trong đóng gói hàng hóa và thực phẩm…

Lựa chọn màng co polyolefin được đánh giá sẽ là vật liệu của tương lai. Bởi nó không chứa chất độc hại mà còn có khả năng tự phân hủy trong tự nhiên.

Đối với các nhà sản xuất, gia công màng co polyolefin sẽ hạn chế được chất thải ra môi trường. Quá trình sản xuất đảm bảo thân thiện môi trường và giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí xây dựng hệ thống xử lý rác thải.

So với màng co pvc thì màng co polyolefin có thể sử dụng vào nhiều mục đích khác nhau. Bởi ngoài không chứa chất độc hại nó còn có nhiều kích thước, hình dáng và màu sắc để người mua lựa chọn.

Ưu điểm của màng co polyolefin khi sử dụng

Những ưu điểm khi sử dụng màng co polyolefin bạn nên biết?

Không phải ai trong chúng ta đều biết được tất cả về ưu điểm của màng co polyolefin khi dùng. Do đó bài viết sau đây bạn hãy tiếp tục theo dõi nhé.

  • Màng co polyolefin giúp bảo vệ hàng hóa trước sự tấn công của bụi bẩn và vi khuẩn. Nhờ đó hàng hóa bên trong luôn như mới và chất lượng đảm bảo khi đến tay người dùng.
  • Ngoài ra sử dụng màng co polyolefin còn hạn chế tối đa tình trạng hơi ẩm xâm nhập vào bên trong. Nhờ đó tránh được việc hàng hóa bị ẩm mốc.
  • Với đặc điểm trong, dai, tỷ lệ co rút cao, cho nên sử dụng màng co polyolefin còn giúp bề mặt hàng hóa không bị trầy xước trong quá trình vận chuyển.
  • Màng co polyolefin có khả năng đàn hồi cao nên bạn có thể bọc được nhiều sản phẩm lại với nhau. Điều này giúp cho sản phẩm không bị thất lạc, cũng như không bị lấy mất nhất là sản phẩm khuyến mãi.
  • Màng co polyolefin trong và bóng, đặc điểm này giúp các sản phẩm khi bọc có giá trị thẩm mỹ cao. Đó chính là lý do nhiều nhà sản xuất lại lựa chọn màng co polyolefin. 

Địa chỉ mua màng co polyolefin tốt nhất hiện nay?

Với nhiều ưu điểm vượt trội khi sử dụng, màng co polyolefin chính là vật liệu mà các nhà sản xuất đang tìm kiếm. Vậy muốn mua màng co polyolefin số lượng lớn, bạn nên chọn đơn vị nào?

  • Phú An với 14 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất màng co nhiệt. Vì vậy chúng tôi luôn đáp ứng tất cả mọi nhu cầu của bạn từ màng co polyolefin, màng pe…với chất lượng tốt nhất.
  • Sở hữu nhà máy quy mô lớn cùng trang thiết bị hiện đại, Phú An luôn luôn đảm bảo tiến độ sản xuất. Và cam kết giao hàng như đã hẹn với khách hàng tránh làm ảnh hưởng đến công việc.
  • Đặc biệt với giá thành cạnh tranh, màng co polyolefin tại Phú An luôn rẻ hơn so với các đơn vị khác. Nhờ đó giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí đầu tư.

Tạm kết

Hy vọng với những thông tin mà chúng tôi chia sẻ ở trên đã giúp bạn hiểu hơn về màng co polyolefin. Ngoài ra, nếu bạn cần tìm hiểu các thông tin về dịch vụ và báo giá chính xác nhất hãy liên hệ ngay với Phú An. Chúng tôi cam kết luôn mang đến cho bạn những sản phẩm chất lượng đi cùng mức giá vô cùng ưu đãi nhất.