Váy đuôi cá suông cũng là một trong những item được nhiều chị em yêu thích. Đối với mẫu đầm đuôi cá này chúng sẽ giúp cho các chị em trở nên nổi bật và vô cùng quyến rũ. Tuy nhiên, để lựa chọn  những mẫu đầm đuôi cá phù hợp bạn cần phải biết item này phù hợp với những dáng người nào?

Những mẫu váy đuôi cá suông hiện nay

Hiện có rất nhiều mẫu đầm đuôi cá suông hiện nay
Hiện có rất nhiều mẫu đầm đuôi cá suông hiện nay

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều mẫu váy đuôi cá suông khác nhau. Tuy nhiên, mỗi mẫu váy đuôi cá đều mang đến một vẻ đẹp riêng. Vì vậy, để chọn được mẫu váy phù hợp bạn nên tham khảo một số mẫu váy đuôi cá có trên thị trường hiện nay như sau:

  • Đầm đuôi cá ông body: Đây là mẫu váy được thiết kế ôm sát vòng eo, phần đuôi sẽ xòe một cách nhẹ nhàng một cách tinh tế để tạo ra một phong cách trẻ trung, quyến rũ. Đây là kiểu váy phù hợp cho những cô nàng muốn khoe đường cong cơ thể của mình.
  • Váy đuôi cá dáng suông liền thân: Đây là mẫu váy ngược với mẫu váy ôm sát. Mẫu váy này thông thường có thiết kế dáng suông rộng rất thoải mái. Váy đuôi cá dáng suông liền này được rất nhiều các cô nàng yêu thích lựa chọn. Có thể mặc đi làm, đi chơi đều rất phù hợp.
  • Váy đuôi cá suông sát nách: Đây là mẫu thiết kế cộc tay phù hợp cho thời tiết mát mẻ. Chúng được lựa chọn để mặc vào những ngày hè. Đây là kiểu váy rất năng động, trẻ trung và không kém phần nữ tính, điệu đà và được rất nhiều bạn gái lựa chọn.
  • Chân váy đuôi cá: Đây là mẫu váy liền thân được thiết kế dạng chân váy dduoi cá với vô vàn những mẫu mã khác nhau.

Váy đuôi cá dáng suông phù hợp với những hình dáng cơ thể nào?

Đầm đuôi cá phù hợp với nhiều dáng người
Đầm đuôi cá phù hợp với nhiều dáng người

Mẫu váy đuôi cá suông là một trong những mẫu được rất  nhiều các chị em yêu thích lựa chọn. Mẫu váy này phù hợp với rất nhiều các đối tượng khác nhau. Và phù hợp với nhiều thân hình khác nhau như:

  • Phù hợp với thân hình đồng hồ cát:  Đây là những cô nàng may mắn sở hữu một thân hình đẹp đồng hồ cát thì hầu hết bất cứ một mẫu váy đuôi cá nào cũng đều phù hợp. Mẫu váy này sẽ giúp các cô nàng có thể khoe trọn vóc dáng của mình.
  • Phù hợp với những người mảnh mai,  chân thon dài: Những kiểu người này cũng rất phù hợp chúng giúp đem  đến những ưu điểm hình thể của những mẫu váy đuôi cá này.
  • Váy đuôi cá phù hợp với người có dáng quả táo: đây là  hình thể có vòng 1 quá khổ hoặc vai rộng nhưng chân tay lại nhỏ. Những mẫu đầm  này với chiều dài phù hợp sẽ giúp che bớt khuyết điểm trên thân của bạn.
  • Dáng người thước kẻ: Những mẫu đầm đuôi cá hợp với những dáng người bằng phẳng. Đây là những kiểu chân váy đuôi cá thiết kế hơi ôm sát phần eo và có độ dài vừa phải trên đầu gối. Chúng giúp che đi những khuyết  điểm  và trôn bạn sẽ trở  nên sang chảnh hơn.
  • Dáng người mũm mĩm: nên chọn những mẫu váy suông đuôi cá có kích thước không quá ôm sát mà cũng không quá rộng. 
  • Váy đuôi cá cho người thấp: Nếu chiều cao của bạn không  khiêm tốn thì hãy chọn những chiếc đầm đuôi cá ngắn chúng mang đến sự trẻ trung và giúp bạn hack chiều cao cực hiệu quả.

Tóm lại, váy đuôi cá suông phù hợp với nhiều đối tượng khác nhau. Bạn có thể chọn cho mình bất cứ một mẫu đầm nào phù hợp nhất. Vì vậy, nếu bạn có nhu cầu chọn mua sản phẩm mẫu đầm này hoặc đầm suông dự tiệc hãy đến ngay với TTV Store để được tư vấn và chọn mua hàng hiệu quả.