Hiện nay, xưởng may áo thun cá sấu được rất nhiều doanh nghiệp, cơ quan quan tâm. Chất liệu vải cá sấu mang lại sự thoải mái cho người dùng . Do vậy, việc tìm được những cơ sở may áo thun cá sấu có chất lượng là điều khá khó khăn. Hãy cùng theo dõi bài viết của chúng tôi để tìm được những điều hữu ích cho bạn nhé.

Xưởng may áo thun cá sấu – Quy trình sản xuất

Thông thường, áo thun cá sấu là loại áo đồng phục được đông đảo các doanh nghiệp ưa chuộng. Áo thường được các sử dụng ở những cơ sở chuyên thể thao, văn phòng. Nhờ vào sự tiện lợi, lịch sự mà ngày nay, áo thun cá sấu đang dần chiếm ưu thế trong việc lựa chọn áo thun đồng phục. 

Áo thun cá sấu được nhiều doanh nghiệp lựa chọn

Áo thun cá sấu được nhiều doanh nghiệp lựa chọn

Tại các xưởng may áo thun cá sấu, có vô vàn các loại chất liệu khác nhau nhằm phục vụ quá trình làm nên 1 chiếc áo. Tuy nhiên, chất liệu được sử dụng để chọn may áo thun nhiều nhất vẫn là vải thun cá sấu…Khi lựa chọn chất liệu cho chiếc áo thun thì vải thun cá sấu luôn là sự lựa chọn hàng đầu các các cơ sở sản xuất bởi những ưu điểm phù hợp với áo mà không có loại vải nào khác có được. Do vậy để may áo thun chất lượng nên chọn xưởng may áo thun cá sấu chất lượng.

Xưởng may áo thun cá sấu – Chất liệu vải tạo nên chất lượng

Vải thun cá sấu vô cùng mềm mại, thoải mái khi mặc và giúp cho dáng áo đứng. Do vậy, các xưởng may áo thun cá sấu thường sử dụng vải này để làm chất liệu cho việcmay những bộ đồng phục do khách yêu cầu. Vậy bạn nên hiểu rõ về loại vải này để cách chọn lựa tốt hơn.

Áo thun cá sấu mang lại sự thoải mái cho người dùng

Áo thun cá sấu mang lại sự thoải mái cho người dùng

-Vải thun cá sấu thường có mắt vải to hơn các loại vải khác, người ta thường dùng loại vải thun này để máy đồng phục. 

-Dáng áo khi sử dụng vải thun cá sấu thường đứng áo, hợp thời trang và dễ phối đồ. Đặc biệt, phù hợp với đa số độ tuổi và được nhiều người yêu thích.

-Giá thành áo sử dụng chất liệu thun cá sấu để may áo thun theo yêu cầu ao hơn so với các chất liệu khác nhưng sẽ rẻ hơn so với vải 100% cotton. 

-Loại vải này có độ giày trung bình và độ bền khoảng 1 đến 2 năm.

Cơ sở may áo thun cá sấu uy tín, chất lượng

Nắm bắt được xu hướng hiện tại của đa số khách hàng tiêu dùng. Với các tiêu chí rẻ, bền, đẹp được ưu tiên hơn cả khi lựa chọn cơ sở may áo thun cá sấu. Tuy nhiên, vẫn phải giữ được văn hóa và đặc thù của doanh nghiệp. Do vậy, May Minh Gia Huy chúng tôi, với nhiều năm kinh nghiệm về may mặc áo thun, túi vải. Chúng tôi tự hào là một xưởng may áo thun cá sấu được nhiều người biết đến bởi chất lượng được nhiều đánh giá tích cực từ các khách hàng cũng như nhiều doanh nghiệp lớn tại TP HCM. Đây chính là động lực để chúng tôi hoàn thiện, tạo uy tín và chất lượng tốt hơn.

Với quy mô xưởng in may rông rãi đáp ứng được như cầu với số lượng lớn của khách hàng. Quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn về mẫu mã cũng như giá thành của sản phẩm. Chúng tôi ti chắc sẽ không làm quý khách thất vọng.

LIÊN Hệ:  

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI MINH GIA HUY

Địa chỉ : 412 HM town, Nguyễn Thị Minh Khai, phường 5, quận 3, TP HCM

Email : [email protected]

Website: https://minhgiahuy.com

Zalo : 0938.465.899 minhgiahuy