Điều hòa âm trần là dòng máy điều hòa lắp âm trần được nhiều người sử dụng. Chúng không được ưa chuộng bằng điều hòa treo tường và điều hòa tủ đứng vì giá thành khá đắt. Tuy nhiên xét về công dụng, độ thẩm mỹ, công suất đề đạt ở mức tốt nhất. Chúng thích hợp cho mọi không gian từ gia đình đến công sở… Chúng tôi sẽ cung cấp những thông tin về điều hòa âm trần để các bạn có thể tìm hiểu thông tin chi tiết hơn.

Điều hòa âm trần là gì? Thích hợp với không gian nào?

Điều hòa âm trành là gì?

Điều hòa âm trần được sử dụng để lắp đặt trên hệ thống trần nhà. Chúng thích hợp cho những không gian lớn cần công suất hoạt động cao. Cấu trúc thiết kế của chúng cho phép toàn bộ hệ thống chìm bên trong chỉ để lộ phần mặt nạ cung cấp khí lạnh ra ngoài. Thẩm mỹ, tiết kiệm không gian, xử lý làm lạnh với tốc độ cao. Đặc biệt là độ dốc để tỏa nhiệt lớn nên mang đến luồng không khí mát lạnh.

Điều hòa âm trần đang là thiết bị được sử dụng nhiều tại phòng khách của các biệt thự, gia đình có phòng khách lớn, các showroom, trưng tâm thương mại… Ngoài ra, còn có điều hòa 2 chiều nóng lạnh cũng là hàng hot hiện nay. Nếu tìm về điều hòa nóng lạnh bạn nên chú tâm đến dòng điều hòa sumikura 2 chiều 9000btu. Người tiêu dùng hiện nay đánh giá rất cao về dòng điều hòa 2 chiều này.

Điều hòa âm trần là gì? Thích hợp với không gian nào?

Ưu nhược điểm của điều hòa âm trần

Ưu điểm của điều hòa âm trần:

  • Độ ồn thấp, làm lạnh nhanh và làm lạnh được trên diện rộng
  • Quá trình lắp đặt tương tự như điều hòa treo tường, sử dụng đơn giản.
  • Thích hợp cho những nơi có số lượng người lớn và những không gian trên 100m2. Do vậy nhà ăn công nhân, trung tâm thương mại, nhà hàng, vũ trường… tiết kiệm được rất nhiều chi phí lắp đặt. Chỉ cần 1 điều hòa âm trần có thể mang lại hiệu quả sử dụng cao.

Tuy nhiên chúng cũng mang lại mốt số nhược điểm như:

  • Hệ thống điều hòa kén chọn không gian lắp đặt. Chỉ thích hợp cho những không gian lớn.
  • Công suất cao nên tốn hao rất nhiều điện năng

Các loại điều hòa 2 chiều vẫn được sử dụng nhiều hơn điều hòa âm trần. Dòng điều hòa sumikura 2 chiều 9000btu được đánh giá là ứng viên hoàn hảo nhất cho mùa hè năm nay. Sau mùa hè thì mùa thu, mùa đông bạn vẫn có thể sử dụng với tính năng sưởi ấm.

Chuyên cung cấp điều hòa chính hãng giá rẻ

Chúng tôi chuyên cung cấp các loại điều hòa. Phân phối lẻ với mức giá lý tưởng nhất Hà Nội. Đặc biệt chúng tôi cũng là nhà phân phối chính thức nhiều loại điều hòa cho các đơn vị cần đến số lượng lớn với mức giá đại lý phân phối chính hãng chuyên nghiệp nhất. Các loại điều hòa đa dạng, cung cấp nhanh chóng, hàng có sẵn với số lượng lớn. Nhu cầu về điều hòa vui lòng liên hệ với Vua Điều Hòa Hà Nội của chúng tôi ngay hôm nay nhé.

Tạm kết

Thế giới điều hòa rất đa dạng với nhiều loại khác nhau. Quý vị và các bạn có thể chọn được những sản phẩm vừa ý với mình khi nghiên cứu nhiều về các dòng điều hòa. Không nên quyết chọn một loại nào ngay khi được tư vấn. Nên dành thời gian tìm hiểu nhiều dựa trên tài chính, kết cấu nơ cần đặt điều hòa để chọn được loại thích hợp. Dieuhoanoithat.vn hiện đang cung cấp hàng chục thương hiệu với đến 100 chiếc điều hòa khác nhau. Quý vị và các bạn sẽ tìm được sản phẩm mình vừa ý nhất với sự đa dạng này. Chúc các bạn sớm tìm được những chiếc điều hòa phù hợp với mình nhất.