Có rất nhiều yếu tố quyết định đến hiệu quả của việc chuyển hàng sang Mỹ. Chuyển hàng sang Mỹ cũng có những đặc thù riêng. Vậy kinh nghiệm nào để giúp bạn có thể lựa chọn cho mình một công ty gửi hàng sang Mỹ tại Hà Nội. Cùng chúng tôi tìm hiểu một số những kinh nghiệm qua bài viết dưới đây. 

Kinh nghiệm chọn công ty gửi hàng sang Mỹ tại Hà Nội và những điều cần biết

Công ty gửi hàng sang Mỹ tại Hà Nội là nhu cầu thiết yếu hiện nay. Không chỉ với các doanh nghiệp, nhà chế tạo mà ngay cả các người dùng nhỏ lẻ cũng có nhu cầu chuyển hàng sang Mỹ rất nhiều. Mỹ là một trong các cường quốc vô cùng tăng trưởng về nền kinh tế, lượng người Việt sang làm việc và sinh sống ở quốc gia này càng đông. Vì thế nhu cầu chuyển hàng từ Việt Nam sang Mỹ cũng cực kỳ cao, ước lượng một ngày với từ vài chục đến vài trăm chuyến hàng gửi qua Mỹ.

Xác định rõ khối lượng hàng hóa trước khi gửi sang Mỹ
Xác định rõ khối lượng hàng hóa trước khi gửi sang Mỹ 

Kinh nghiệm Công ty gửi hàng sang Mỹ tại Hà Nội

Để gửi hàng qua Mỹ 1 cách mau chóng và dễ dàng hơn, bạn nên bỏ túi các kinh nghiệm dưới đây để tránh các vấn đề về hàng hóa.

Danh mục sản phẩm bị cấm của công ty gửi hàng sang Mỹ Tại Hà Nội

– Động vật còn sống, động vật hoang dã và các sản phẩm từ chúng sẽ bị kiểm soát và đề nghị giấy phép hoặc bị cấm hoàn toàn.

– Các chất kích thích, chất gây nghiện: bắt buộc sa, thuốc phiện, ma túy,…

– Các loại vũ khí, đạn dược, vật dụng quân thứ cấm: thuốc nổ, dao găm, đồ chơi độc hại, vũ khí sinh học,…

– Các mẫu văn hóa phẩm đồi trụy, các ấn phẩm, tài liệu sở hữu nội dung ko lành mạnh, chống phá nhà nước.

Nhân viên sẽ tư vấn cho bạn cách thức gửi hàng sang Mỹ tiết kiệm nhất
Nhân viên sẽ tư vấn cho bạn cách thức gửi hàng sang Mỹ tiết kiệm nhất 

– Các mẫu chất dễ gây cháy nổ, chất phóng xạ hoặc các chất nguy hiểm khác.

– Những loại chất, vật phẩm gây ô nhiễm môi trường, làm mất an toàn vệ sinh.

– Các tiền tệ Việt Nam hoặc tiền nước không tính và các giấy tờ mang giá trị do nhà băng phát hành.

– Những loại kim loại quý hi hữu hoặc những loại đá quý và sản phẩm được cung cấp từ chúng.

– Những vật phẩm, hàng hóa cấm nhập vào nước theo thông tin của liên minh Bưu chính quốc tế và quy định hiện hành của luật pháp Việt Nam.

Ngoài ra trong thời đại dịch bệnh việc gửi hàng sang Mỹ cũng sẽ được chúng tôi thể hiện một cách chuyên nghiệp. Quý khách hàng sẽ hoàn toàn yên tâm về mức phí sẽ không quá đắt đỏ và hàng hóa sẽ được gửi ra một cách đảm bảo.

Khi Công ty gửi hàng sang Mỹ nhận gửi hàng sẽ tiến hành bắt buộc kiểm tra xem những món đồ, những mẫu hàng hóa mình gửi có nằm trong danh sách cấm hay không. Nếu nằm trong danh sách cấm thì không được di chuyển dưới mọi hình thức.

Bài viết đã giới thiệu đến bạn một số kinh nghiệm lựa chọn công ty gửi hàng sang Mỹ tại Hà Nội. Có nhiều đơn vị để bạn lựa chọn nhưng hãy hợp tác cùng Dragon Express. Dragon xpress vì một tương lai hàng hóa Việt được gửi đi khắp nơi.