Mua ghế giám đốc cần chú trọng đến các vấn đề phong thủy. Đó không chỉ là ghế ngồi thông thường mà nó còn thể hiện vị trí ngồi cao nhất trong công ty. Một vài thông tin về ghế ngồi làm việc của giám đốc về phong thủy sẽ được chúng tôi cung cấp chi tiết ở nội dung bên dưới.

Chọn chất liệu vải da

Chất liệu này phù hợp với mọi mệnh trong ngũ hành. Đặc biệt chất liệu da luôn thông thoáng và dùng càng lâu càng bóng. Khi mua ghế giám đốc bạn không nên tính chuyện dùng một thời gian sẽ đổi lại ghế mới. Hãy mua một chiếc ghế thật sự chắc chắn để có thể dùng lâu nhất có thể. Chất liệu da là chất liệu có độ bền cao. Chất liệu này mang đến dự cảm về vị trí ngồi chắc chắn của bạn.

Tính năng của ghế giám đốc

Đôn gác ngân, ngã lưng sâu, chiều cao lưng ghế vừa vặn, độ sâu mặt ghế tốt. Vừa vặn nhất với người sử dụng sẽ mang đến điềm báo an lành và thăng tiến. Phong thủy cũng đến từ những vấn đề trong đời sống. Chỉ cần bạn cảm thấy không thoải mái thì chiếc ghế đó không phải là một chiếc ghế bạn nên sử dụng lâu dài.

Thời điểm mua ghế về văn phòng

Ngày hắc đạo, ngày sát chủ, ngày đại lợi, tiểu lợi… Bạn nên biết ngày nào tốt nhất để đặt vào phòng làm việc cũng như biết ngày xấu để tránh những ngày đó ra. Đây là điều rất quan trọng mang đến quá trình thăng tiến và quyền uy của bạn. Rất nhiều người bỏ qua điều này và thường không thể phát triển tốt ở vị trí của mình mà không biết nguyên nhân.

Chọn ghế giám đốc theo đặc tính cơ thể

Nếu tay thường ra mồ hôi bạn nên chọn tay vị gỗ. Nếu muốn cảm giác êm và sang trọng hơn bạn nên chọn thiết kế tay vị da. Phần lưng bạn có thể chọn thiết kế lưng lưới để tạo sự thông thoáng. Tất nhiên lưng lưới sẽ không mang đến sự sang trọng. Hầu hết phòng làm việc của giám đốc đều có phòng điều hòa nên bạn cũng không lo lắng lắm về vấn đề lưng lưới hay ghế bằng da hoàn toàn.

Chú trọng chọn ghế có đệm liền mạch

Đệm bọc da liền khối từ vị trí ngồi đền phần lưng sẽ tạo nên sự sang trọng hơn. Đặc biệt chúng tạo sự liền khối, không đứt đoạn. Những chiếc ghế này xét về phong thủy sẽ tốt hơn những chiếc ghế chia làm nhiều bộ phận.

Chọn thương hiệu cao cấp

Thương hiệu ghế giám đốc nổi tiếng trên thế giới thương mang đến ghế ngồi giám đốc chất lượng cao. Tuy nhiên giá thành của chúng cũng cực kỳ đắt đỏ. Đồng tiền bát gạo tất nhiên sẽ đi liền với nhau. Những chiếc ghế này được các chuyên gia hàng đầu thiết kế nên luôn mang đến sự thoải mái tốt nhất.

Nếu các bạn muốn đảm bảo giá tốt, chất lượng cao và phù hợp các tiêu chí về phong thủy, sự thoải mái. Đặc biệt là phù hợp với kích thước của chủ nhân chiếc ghế giám đốc bạn có thể tiến hành gia công theo yêu cầu của mình.

Hiện Piron cung cấp đa dạng các dịch vụ nội thất văn phòng. Kệ văn phòng, bàn ghế văn phòng, bàn giám đốc, ghế giám đốc… Từ hàng có sẵn đến gia công theo yêu cầu đều được cung cấp đầy đủ. Liên hệ với Piron để nhận tư vấn trực tiếp. Bạn có thể yêu cầu mọi tính năng về ghế giám đốc, chất liệu da… Đây là dịch vụ nổi bật nhất của công ty nội thất Piron. Muốn hoàn hảo hơn các bạn có thể tiến hành yêu cầu thi công trọn gói nội thất văn phòng giám đốc. Đảm bảo từ phong thủy, thẩm mỹ, chất lượng cho đến giá thành đều hoàn hảo nhất.