Edward “Flaming Eddie” đáng giá 1928 Chevrolet Capitol xe tải Erickson của với số 1 ngôi nhà thế hệ.

giá chevrolet

DJ Raduenz, chủ với của Stillwater Motors, đã tậu mẫu xe tải tại đấu giá vũ trang bảy tại những trang trại gia đình Erickson tại Scandia . Ngài đã trả $ 15.000 cho xe và cho biết ông với kế hoạch để hiển thị nó tới siêu thị của tôi, tiêu xài nó để nhặt đồ chơi cho ổ đĩa đồ chơi kỳ nghỉ hàng năm của tôi cho Phương tiện gia đình và đi chơi trong nó trong cuộc diễu hành tại địa phương.

Erickson, người qua đời vào tháng 78 tuổi, đã tậu hàng trăm xe và những bộ phận trong trọn vẹn số 6 thập kỷ của ông thu. sản của tôi, gộp cả số 1 1925 Chevrolet coupe số 2 cửa, số 1 máy bơm khí Wayne cổ và John Deere Spoker D máy kéo năm 1925, đã được bán đấu giá.

“Một số khí cụ đã đi trọn vẹn tôi đã mong đợi, và số 1 số khí cụ đi cho ít trọn vẹn,” Brian Erickson, cháu trai và thí sinh hành bất động của Erickson nói. “Cuối cùng, tôi hài lòng với những gì chúng tôi với.”

trọn vẹn số 1.500 người từ những nơi xa xôi như Canada, Arizona và Montana đã tham dự đấu giá. mặc dù cuộc đấu giá đã ko mở màn cho tới lúc 09:30, người tôi “bắt đầu xếp hàng ở cuối đường lái xe vào lúc số 6 giờ sáng,” Brian Erickson nói.

Raduenz cho biết ông đã nói với Erickson những thành viên gia đình họ được chào đón tới thăm những xe tải 1928 bất kỳ lúc nào họ muốn. “Tôi muốn được hạnh phúc để vững mạnh cho họ số 1 chuyến đi,” ông nói.

Nguồn: tổng hợp