Có thể khẳng định rằng: Không gian và công nghệ là hai điều gây ấn tượng mạnh khi bước vào nội thất bên trong của Hyundai Accent 5 cửa 2017. Thật vậy, việc sắp xếp bảng điều khiển, bố trí các trang thiết bị hợp lý và không gian nội thất vô cùng rộng rãi của Accent 5 cửa tạo nên sự thoải mái, dễ chịu cho người sử dụng. Ngoài ra, không gian bên trong có thể rộng hơn với thiết kế hàng ghế sau có thể gập hoàn toàn.

Cửa sổ điều chỉnh điện được thiết kế hợp lý và tiện lợi, ngoài ra việc phủ kim loại cho bản điều khiển cũng nâng cao phần sang trọng và tinh tế cho Accent thế hệ mới.

Thiết kế ấn tượng của khoang hành lý trên Accent 2017 tạo không gian rộng rãi với với thể tích lên đến 1,345l.

Ngoài ra, hệ thống chống bó cứng phanh ABS giúp phát hiện bất kỳ một sự chệch hướng nhỏ nào khi xe di chuyển trên bề mặt trơn trượt. ASB giúp duy trì sự kiểm soát và luôn giữ cho bánh xe không bị khóa.

Với những ưu điểm dễ dàng có thể nhận thấy được Hyundai Accent Hatchback 2017 không chỉ tiện nghi hiện đại, thêm vào đó là phong cách thiết kế hiện đại vô cùng ấn tượng, dòng xe này hứa hẹn sẽ tạo nên cơn sốt trên thị trường xe hơi hạng sang trong năm tới. Để có được thông tin cụ thể, tư vấn chính xác, tỉ mỉ nhất về các dòng sản phẩm  xem Hyundai Accent Hatchback năm 2017  và bảng giá Hyundai tại hãng  sẽ giúp khách hàng biết được giá cả của các đời xe.