với nhiều người với lông mày có xoáy, nhất là lông mày với xoáy ở đuôi thì thường có vận mạng như thế nào? xem tuổi đặt tên cho con Cung phong thủy số xem bói vận mệnh tướng số của người sở hữu chân mày sở hữu xoáy trú ngụ đuôi.

 

lông mày mang xoáy

chân mày mọc xoáy trôn ốc, áp sát xuống mắt là người phá tán tiền bạc, càng về già càng đơn độc bi đát khổ, vừa túng quẫn về tiền nong vừa túng quẫn về vợ con nhưng mà lại là số vạn thọ.

chân mày xoắn đuôi ốc là người hi hữu bằng hữu ruột thịt hoặc mang bằng hữu dị bào tức là bạn bè bên cạnh giá thú.

Người sở hữu lông mày mang xoáy và sợi lông mày thô, màu đỏ hoặc hung đỏ. giả dụ phối hợp với ánh mắt vô thần thì là kẻ ngu độn mà lại ngoan cố, bướng bỉnh.

 

 

ví như sợi chân mày mọc thô cứng nhưng đậm, chân mày mọc ngược nhưng mà loạn, ngắn hoặc lông mày xoáy trôn ốc là người tàn nhẫn, sống hay giở mặt. chú ý chẳng hề một người mang tất cả các tiêu chí này mới phạm nhưng mà chỉ cẫn sở hữu 1 trong suốt các tiêu chí này cũng coi là mi hỏng.

lông mày ngắn:

lông mày ngắn mà mọc ngược là người ngoan cố, ưa bao biện lý.

chân mày ngắn hơn mắt (không tới mắt) là kẻ cô độc

giả dụ người với chân mày ngắn nhỏ hẹp, sợi chân mày mịn mọc đều, bề ngang nhỏ, ngắn hơn mắt, dạng hình lông mày thư thái. nếu chân mày hợp cùng ngũ quan của gương mặt thì người này sở hữu tướng khang vượng, ý thức logic minh mẫn, trung hậu. Về mặt tiền nong thì tầm thường, không dư giả.

lông mày mọc ngược:

với những người mang chân mày mọc ngược một nửa, sợi chân mày thô hoặc chân mày mọc thẳng đứng hoặc chân mày mọc ngược lên trán là người tàn ác, nỡ. mà trường hợp lông mày mọc ngược mà kết hợp với mắt vô thần hoặc mắt lang thìa là người háo dung nhan.

lông mày thô xấu mọc ngược + vẻ mặt ảm đạm thảm: cũng là từ trần non.

lông mày mọc ngược và thô: thì vừa nghèo vừa bủn xỉn

phần nhiều chân mày mọc xuôi chiều nhưng với 1 vài ba sợi mọc ngược lại hoặc mọc thẳng đứng hoặc mọc lên phía trên trán. nhiều kẻ này lúc gặp gỡ việc gian khổ hay nghịch cảnh thì ko còn là loài người, chuẩn bị khiến mọi việc để thoát thân; phổ biến được đối xử thấp thì không sao,khi gặp gỡ gian nan là giở mặt ngay.

 

 

chân mày nhạt:

trường hợp lông mày dù hình dạng xinh hay xấu nhưng mà giả dụ sợi lông mày bị nhạt bất thường là chiếc lông mày xấu thì tiền tài thăng trầm ko kể ý liệu. lông mày nhạt nhắc lên điều gì? các người này mang tiền của lên xuống không tính ý liệu, với khi giàu lúc nghèo. anh em đồng minh thường mang cũng như thường, không nhờ cậy được. nhiều người lông mày nhạt tướng số tính cách hay xung khắc với bố mẹ, tình tình thâm nho khó đoán.

chân mày trắng ngả màu sang nhạt ánh mắt long lanh thì là kẻ dâm đãng, bệnh thiến.

lúc xem tướng chân mày không những chỉ xem về dạng hình, màu nhan sắc của lông mày mà các thầy bói số còn căn cứ vào tướng mặt và các bộ vị khác trên khuôn mặt để bình chọn được vận mệnh tướng số của người đấy. Để có thể bạn quan tâm các bài viết có ích khác, người dùng với thể xem thêm tại đây: